Gói trị liệu XOA BÓP – CHÂM CỨU – BẤM HUYỆT

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 hiện đang triển khai gói dịch vụ trị liệu XOA BÓP – CHÂM CỨU – BẤM HUYỆT đã được tối ưu theo YHHĐ dành cho mọi đối tượng bệnh nhân. Đây chính là giải pháp mang lại hiệu quả hàng đầu trong điều trị các bệnh lý mãn tính như bệnh xương khớp, thần kinh, mất ngủ,…

Gói trị liệu XOA BÓP – CHÂM CỨU – BẤM HUYỆT Quân dân 102 – Đập tan mọi bệnh tật

Đau nhức xương khớp, mất ngủ, tê bì chân tay, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm,… là những vấn đề bệnh lý phổ biến, đang gặp phải ở đông đảo người dân hiện nay. Việc điều trị các bệnh lý này bằng các biện pháp không dùng thuốc, hướng đến mục tiêu chữa bệnh an toàn, khôi phục sức khỏe một cách toàn diện thông qua cơ chế tự phục hồi của cơ thể đang ngày càng được nhiều người bệnh quan tâm, tìm kiếm.

Theo YHCT, trong cơ thể con người luôn tồn tại những dòng khí chạy khắp cơ thể tạo ra sự cân bằng âm dương. Khi dòng chảy này bị ứ tắc, không thông thuận bởi tà khí từ bên ngoài hoặc do chức năng tạng phủ kém sẽ sinh ra bệnh tật. Việc châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp sẽ có tác dụng đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, kích thích cơ thể sản sinh hoạt chất giảm đau, chống viêm tự nhiên. Từ đó, khởi tạo cơ chế tự chữa lành tổn thương của cơ thể.

Phương pháp châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp giúp điều trị hiệu quả, nhanh chóng các vấn đề bệnh lý nhờ tuân thủ đúng cơ chế và nguyên tắc điều trị của YHCT:

 • Thông qua kích thích vật lý vào hệ thống huyệt đạo, châm cứu, bấm huyệt và xoa bóp sẽ kích thích tuần hoàn máu trong cơ thể, lưu thông khí huyết, giúp ức chế xung động kích thích do tổn thương bệnh lý đem lại, dập tắt triệu chứng đau nhức, mệt mỏi, co cứng gân cơ, tăng tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, cải thiện khả năng vận động,…
 • Thiết lập lại trạng thái cân bằng âm dương của cơ thể, tác động sâu vào tạng phủ, giúp người bệnh cảm thấy thư giãn, giảm căng thẳng, ăn uống ngon miệng. Nhờ đó, bệnh nhân mau chóng bình phục, nâng cao chất lượng sinh hoạt.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh một giải pháp điều trị bệnh AN TOÀN – HIỆU QUẢ, KHÔNG TÁI PHÁT, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã chính thức triển khai gói trị liệu XOA BÓP – CHÂM CỨU – BẤM HUYỆT.

Cụ thể, gói trị liệu áp dụng các liệu pháp vật lý trị liệu của YHCT như châm cứu, bấm huyệt, thủy châm,… trong điều trị cho bệnh nhân:

 • Đau cổ vai gáy, đau lưng cơ năng
 • Hội chứng ống cổ tay
 • Tê bì tay chân
 • Mất ngủ
 • Suy giãn tĩnh mạch
 • Thoái hóa cột sống cổ/lưng
 • Lồi đĩa đệm cột sống cổ/lưng
 • Thoát vị đĩa đệm cổ/lưng
 • Thoái hóa khớp gối/khớp háng
 • Thoái hóa khớp vai/viêm khớp vai
 • Gai cột sống cổ/lưng
 • Thoái hóa cột sống cổ gây chèn ép xuống tay
 • Thoái hóa cột sống lưng gây chèn ép xuống chân.

Thông tin cụ thể về gói trị liệu như sau:

STT Dịch vụ trong liệu trình GÓI 10 LẦN GÓI 30 LẦN
1 Liệu Trình Xoa Bóp – Bấm Huyệt 1.500.000 đ 4.000.000 đ
2 Liệu Trình Châm cứu 1.000.000 đ 2.800.000 đ
3 Liệu Trình Thuỷ Châm 1.000.000 đ 2.800.000 đ
4 Liệu Trình Xông Thuốc Quốc Y (Xông Ngải Cứu/Sả/Gừng) 1.000.000 đ 2.800.000 đ
5 Liệu Trình Giác Hơi 500.000 đ 1.300.000 đ
6 Liệu Trình Cứu Ngải 500.000 đ 1.300.000 đ
7 Liệu Trình Cấy Chỉ (Riêng đối với cấy chỉ có chi phí thực hiện 700.000/lần)

Mỗi liệu trình đều có ưu điểm vượt trội khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh tật và nhu cầu của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp. Tất cả các liệu trình điều trị trên đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên YHCT có chứng chỉ hành nghề và đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cam kết mang đến một giải pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, giúp bệnh nhân nhanh chóng cắt giảm triệu chứng khó chịu của bệnh, khôi phục sức khỏe, quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu

Nhất quán với mục tiêu “Số 1 về hiệu quả điều trị”, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu về khám chữa bệnh không dùng thuốc.

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 là đơn vị đi đầu trong ứng dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc, loại bỏ mọi triệu chứng một cách toàn diện, hiệu quả.

Đến với Quân dân 102, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng trải nghiệm dịch vụ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng chất lượng cao bởi những ưu điểm sau:

Liệu pháp vật lý trị liệu của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 tuân thủ đúng nguyên tắc trị liệu của YHCT.

Phác đồ trị liệu riêng biệt cho từng tình trạng bệnh lý mang lại hiệu quả điều trị chính xác, vượt trội

Khi thực hiện trị liệu và phục hồi chức năng tại Quân dân 102, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa xây dựng phác đồ trị liệu phù hợp với thể trạng và mức độ bệnh lý của từng bệnh nhân nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Mỗi thể bệnh lại có biểu hiện và tính chất bệnh lý khác nhau. Do đó, tùy vào từng bệnh lý, bác sĩ sẽ xác định những huyệt đạo cần thi châm tác động.

Ngay sau mỗi buổi trị liệu, người bệnh có thể nhận thấy được triệu chứng mệt mỏi, đau nhức sẽ thuyên giảm dần. Khi kết thúc liệu trình điều trị, các tình trạng đau nhức, khó chịu đã thuyên giảm đến 90%. Bệnh nhân ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc, khôi phục chức năng hệ cơ quan để trở lại sinh hoạt bình thường.

Quy trình châm cứu – bấm huyệt – xoa bóp khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế

Hệ thống kinh mạch, huyệt đạo trên cơ thể con người đều rất phức tạp, có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Do đó, quá trình trị liệu châm cứu – xoa bóp – bấm huyệt cần đặc biệt cẩn trọng, tiến hành đầy đủ các bước, đặc biệt cần đảm bảo vô trùng để phòng ngừa lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

Nắm rõ yêu cầu này, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã xây dựng quy trình châm cứu – xoa bóp – bấm huyệt tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Đặc biệt, quy trình này có sự kết hợp của phương pháp thăm khám, kiểm tra của YHHĐ trước, trong và sau quá trình điều trị, đảm bảo tính khoa học, chính xác trong quy trình trị liệu tại Trung tâm, giúp người bệnh thêm an tâm, tin tưởng điều trị.

Cụ thể, quy trình châm cứu – xoa bóp – bấm huyệt tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Làm thủ tục, nhận hồ sơ khám
 • Bước 2: Khám nội tổng quát (đo huyết áp, chiều cao, cân nặng, bệnh nền)
 • Bước 3: Lấy mẫu xét nghiệm gồm mẫu máu, nước tiểu
 • Bước 4: Khám chuyên khoa và thực hiện các xét nghiệm cần thiết
 • Bước 5: Bác sĩ đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp với tình trạng bệnh
 • Bước 6: Tiến hành điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo liệu trình. Bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi và theo dõi phản ứng sau châm cứu – xoa bóp – bấm huyệt.
 • Bước 7: Tái khám và kiểm tra sức khỏe bằng y học hiện đại sau quá trình trị liệu.

Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ vật lý trị liệu đầu ngành

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, kỹ thuật viên tay nghề cao, đã có chứng chỉ hành nghề.

Chịu trách nhiệm về chuyên môn chính tại đơn vị là Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông, hiện là Giám đốc chuyên môn Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh bằng phương pháp YHCT.

Đồng thời, Bác sĩ Lê Phương cũng chính là tác giả của một loạt công trình nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao. Một trong số đó là đề tài “Nghiên cứu phục hồi xương khớp bằng vật lý trị liệu”. Đề tài đã nghiên cứu và hoàn thiện thành công bộ phác đồ trị liệu các bệnh lý xương khớp bằng CHÂM CỨU – XOA BÓP, BẤM HUYỆT – CẤY CHỈ. Phác đồ trị liệu này hiện đang được ứng dụng điều trị cho bệnh nhân xương khớp tại đơn vị và đã đạt được kết quả tích cực. Hơn 90% bệnh nhân xương khớp đã cải thiện triệu chứng đau nhức cơ xương khớp, khôi phục chức năng vận động chỉ sau một liệu trình điều trị.

Ngoài ra, đồng hành cùng bác sĩ Phương còn có lương y, thầy thuốc Phùng Hải Đăng với hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT. Lương y Phùng Hải Đăng có am hiểu sâu sắc và nhiều kinh nghiệm chuyên môn về phương pháp vật lý trị liệu như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp.

H3: Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hiện đại đảm bảo thoải mái, tiện lợi cho người bệnh

Nhằm đảm bảo cho người bệnh có trải nghiệm thăm khám tốt nhất, Quân dân 102 đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đáp ứng nhu cầu khám chữa của hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày.

Mỗi bệnh nhân sẽ được trị liệu trên giường trị liệu riêng biệt, đảm bảo tính riêng tư cho từng bệnh nhân. Phòng trị liệu và các trang thiết bị, dụng cụ y tế như kim châm, ga giường, quần áo,… đều được sát khuẩn, xử lý theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho bệnh nhân tới trị liệu.

Hiện nay, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình trị liệu, phục hồi chức năng như:

 • Máy điện sinh học DDS2
 • Máy sử dụng sóng xung kích SW5S
 • Giường kéo giãn cột sống lưng và cổ
 • Máy trị liệu tần số siêu âm DR ULTRA AUKEWEL
 • Máy nén ép khí trị liệu cho bệnh nhân tai biến
 • Đèn hồng ngoại
 • Máy đo cơ lực, máy đo huyết áp
 • Súng xoa bóp bấm huyệt
 • Máy bấm huyệt châm cứu

H3: Kết hợp Đông – Tây y trong thăm khám, điều trị bằng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng

Khác biệt với các cơ sở vật lý trị liệu Đông y thông thường, khi trị liệu tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102, bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng bằng cả Đông – Tây y kết hợp.

Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 kết hợp thăm khám Đông - Tây y cho người bệnh
Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 kết hợp thăm khám Đông – Tây y cho người bệnh

Theo đó, bệnh nhân sẽ được khám nội tổng quát, xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm,… nhằm xác định chính xác về mức độ bệnh tật của bệnh nhân. Kết hợp với kết quả Tứ chẩn về tình trạng sức khỏe tổng thể, cơ địa, chức năng tạng phủ, khí huyết,… bác sĩ điều trị sẽ xây dựng phác đồ trị liệu và phục hồi chức năng tương ứng cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, xuyên suốt quá trình trị liệu, bệnh nhân sẽ thường xuyên được thăm khám để bác sĩ đánh giá được tình trạng cải thiện bệnh, từ đó, kịp thời đưa ra giải pháp toàn diện, tối ưu hơn.

Như vậy, phác đồ trị liệu sẽ mang tính cá nhân hóa cao, bám sát với diễn tiến bệnh lý của người bệnh mang lại hiệu quả điều trị cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí trị liệu cho bệnh nhân.

Với những ưu điểm vượt trội mang lại, phương pháp Đông y có biện chứng đã được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu rộng rãi đến hàng triệu khán giả theo dõi.

Phương pháp Đông Y có biện chứng được kênh VTV2 đánh giá cao
Phương pháp Đông Y có biện chứng được kênh VTV2 đánh giá cao

Nghệ sĩ Trần Đức là bệnh nhân bị đau nhức xương khớp do thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng lâu năm. Sau 4 tháng tích cực điều trị tại Quân dân 102, Nghệ sĩ đã hoàn toàn chữa khỏi bệnh, vận động và sinh hoạt bình thường trở lại.

NSƯT kiểm tra lại sức khỏe tại Quân Dân 102
NSƯT kiểm tra lại sức khỏe tại Quân Dân 102

Nghệ sĩ cho biết: “Mỗi lần từ trong phòng vật lý trị liệu đi ra thấy sao mà trời xanh mây trắng đẹp thế. Mình quên hẳn cái chuyện đã từng đau nhức khắp người đi. Bây giờ ngày nào tôi cũng lái xe, học võ thuật, khiêu vũ, đi diễn bình thường mà không hề mệt mỏi, đau nhức gì”.

Mọi thông tin chi tiết về gói trị liệu XOA BÓP – CHÂM CỨU – BẤM HUYỆT tại Quân dân 102, vui lòng liên hệ chuyên gia để được tư vấn cụ thể:

Chia sẻ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top