6 Thương Hiệu Máy Lọc Nước Ion Kiềm Hàn Quốc Bán Chạy Nhất 2023

Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc đang xây dựng được vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Phần lớn khách hàng đều đánh giá những sản phẩm của xứ sở kim chi có chất lượng tốt, tính an toàn cao và mức giá phù hợp với khả năng kinh tế. Cùng bài viết khám phá top 6 thương hiệu bình lọc nước điện giải Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay, bạn nhé!

6 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc bán chạy nhất

Cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc là quốc gia châu Á thứ hai phát triển mạnh về các dòng thiết bị xử lý nước điện giải tốt cho sức khỏe. Những sản phẩm của đất nước xứ củ sâm cũng được thị trường Việt Nam đón nhận nồng nhiệt và phản hồi tích cực về chất lượng cũng như ưu tín.

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc tại nước ta có 6 thương hiệu nổi tiếng sau đây:

1. Máy lọc nước kiềm Hàn Quốc KYK

Các loại máy lọc nước tính kiềm của thương hiệu KYK ngay từ khi du nhập vào thị trường Việt đã nhận được nhiều sự săn đón. Trên thực tế, tập đoàn KYK đã có hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các thiết bị xử lý nước sinh hoạt với 100 bằng sáng chế được công nhận trên quốc tế.

KYK là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay
KYK là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay

Nói về đặc điểm nổi bật của máy lọc nước ion kiềm KYK trước tiên phải kể đến hệ thống lõi lọc tiền xử lý. Nhờ có bộ phận này mà thiết bị có sự tương thích tối đa với nhiều nguồn nước khác nhau, đảm bảo hiệu quả đầu ra ở mức tối ưu. Ngoài ra, hệ thống điện phân của máy KYK sử dụng 5 tấm điện cực với công nghệ Smart 4.0, giúp nước đầu ra đạt độ tinh khiết cao và có độ pH dao động từ 3.5 đến 10.

Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc KYK phân phối ở Việt Nam với hai dòng chính là KYK Hisha và KYK Hydrogen HYM 3+, giá cả nằm trong khoảng 24 triệu VNĐ đến 56 triệu VNĐ.

2. Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc thương hiệu IONIA

Nhắc đến thương hiệu tiên phong về máy lọc nước điện giải ở Hàn Quốc, sẽ là một thiếu sót lớn nếu không kể tới IONIA. Được thành lập từ năm 1982, cho đến nay khi trải qua hơn 40 năm phát triển, IONA tự hào chinh phục được nhiều thị trường khó tính và khắt khe khác nhau, ví dụ như Mỹ, Nhật, Singapore, Anh, Pháp,…

Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc thương hiệu IONIA
Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc thương hiệu IONIA

Công nghệ điện phân nước của các sản phẩm máy lọc tính kiềm IONIA sử dụng từ 7 đến 9 tấm điện cực chất liệu titan phủ platinum khác nhau. Vì vậy mà thiết bị có khả năng tạo ra 9 đến 10 loại nước đa dạng về nồng độ pH, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Không những vậy, sản phẩm của IONIA còn được ứng dụng DARC – một công nghệ làm sạch tấm điện cực tự động, giúp tăng tuổi thọ của hệ thống điện giải nước tới 20 năm.

Hiện nay, giá máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc IONIA dao động trong khoảng 49 triệu VNĐ đến 69 triệu VNĐ với các dòng máy là SM V112TL, SM S112TL, SM 2F9, U Blue.

3. Thương hiệu máy lọc nước điện giải iONPIA

Bên cạnh KYK hay IONIA, iONPIA cũng là một trong những thương hiệu máy lọc tính kiềm Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm thời gian gần đây. iONPIA chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị xử lý nước điện giải giàu hydro đạt chuẩn GMP. Chính vì vậy, công ty đã gây dựng được danh tiếng ở nhiều thị trường châu Á khác nhau, trong đó có cả Việt Nam.

iONPIA cung cấp các thiết bị lọc nước điện giải đạt chuẩn GMP
iONPIA cung cấp các thiết bị lọc nước điện giải đạt chuẩn GMP

Các sản phẩm máy lọc của iONPIA đều được thiết kế với hệ thống 5 đến 7 tấm điện cực titan phủ platinum, đảm bảo nguồn nước đầu ra có nồng độ phân từ hydro lên đến trên 300 ppb. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp nhiều công nghệ điều khiển thông minh khác, có khả năng tự ngắt nước sau 10 phút mở vòi, giúp tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.

Hiện nay, iONPIA có hai dòng máy lọc nước tính kiềm phân phối tại Việt Nam là iONPIA 5250 và iONPIA 5100 với giá thành nằm trong khoảng 39 triệu VNĐ đến 50 triệu VNĐ.   

4. Tyent – Máy lọc nước tính kiềm đạt chuẩn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc nào thì có thể tham khảo thương hiệu Tyent. Các sản phẩm của Tyent đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn an toàn với người sử dụng. Tyent vốn trực thuộc tập đoàn công nghệ nổi tiếng Taeyoung E&T với nhiều thiết bị được đánh giá là thân thiện với môi trường.

Máy lọc nước Hàn Quốc Tyent
Máy lọc nước Hàn Quốc Tyent

Để nói về điểm nổi bật của máy lọc nước điện giải Tyent, trước tiên phải kể đến hệ thống điện phân gồm 9 tấm điện cực, giúp tạo ra nhiều loại nước kiềm khác nhau. Ngoài ra, máy còn được lắp đặt bộ lõi lọc UF và Nano GAC, nhờ vậy mà chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết, giữ được nguyên vẹn dưỡng chất. Tốc độ lọc của máy cũng được đánh giá cao, thường rơi vào khoảng 3 phút cho 1 lít nước.

Hiện nay, máy lọc nước tính kiềm Tyent có 2 dòng chính là YT20 – TL11 và Uce 9000T với mức giá khoảng 68 triệu VNĐ. 

5. Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc của Lifecore

Thương hiệu máy lọc nước điện giải Hàn Quốc Lifecore được đánh giá cao bởi các sản phẩm thân thiện với môi trường và phục vụ tốt lợi ích cộng đồng. Dù chỉ mới được thành lập vào năm 2012 nhưng Lifecore đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên nhiều thị trường quốc khác nhau. Tại quê nhà, các sản phẩm bình lọc nước của Lifecore đều có được chứng nhận GMP về độ an toàn.

Lifecore được đánh giá cao với dòng sản phẩm thân thiện môi trường
Lifecore được đánh giá cao với dòng sản phẩm thân thiện môi trường

Máy lọc nước thương hiệu Lifecore được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với bộ điện giải gồm 5 tấm điện cực. Ngoài ra, thiết bị còn có bộ lõi lọc 10 tầng tiêu chuẩn NFS, giúp nước đầu ra loại bỏ hết tạp chất, vi khuẩn và có nồng độ pH trải dài từ 2.5 đến 10.5. Người sử dụng vì thế có thể dễ dàng dùng nước cho nhiều mục đích khác nhau, từ vệ sinh, rửa rau củ cho đến nấu ăn.

Máy lọc tính kiềm Lifecore hiện nay có 2 dòng chính là Lifecore 7200 và Lifecore 6000 với giá thành dao động từ 39 triệu VNĐ đến 43 triệu VNĐ.  

6. Thương hiệu bình lọc nước Crewelter

Bên cạnh những cái tên như IONIA, KYK, iONPIA,… nhiều người tiêu dùng Việt còn tin tưởng sử dụng máy lọc điện giải đến từ thương hiệu Crewelter. Thương hiệu này được sáng lập bởi tập đoàn Jinnys hàng đầu Hàn Quốc về các thiết bị gia dụng, điện tử trong nhà. Thậm chí, các sản phẩm bình lọc Crewelter còn được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép sử dụng trong bệnh viện.

Thương hiệu bình lọc nước Crewelter
Thương hiệu bình lọc nước Crewelter

Điểm nổi bật của máy lọc tính kiềm Crewelter với hệ thống 2 lõi lọc tách biệt. Hai lõi lọc này được thiết kế với 4 – 6 tầng khác nhau từ than hoạt tính, hạt gốm canxi,… giúp nước tạo ra có độ tinh khiết đạt chuẩn, không còn tác nhân gây hại như bụi bẩn, cặn kim loại, vi khuẩn. Ngoài ra, thiết bị còn có bộ điện phân nước công nghệ cao, đảm bảo giữ lại hàm lượng khoáng chất tự nhiên của nước trong khi tạo ra nhiều độ pH khác nhau.

Giá máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc Crewelter nằm trong khoảng 48 triệu VNĐ đến 68 triệu VNĐ với hai dòng chính là Enkion 7 và Crewelter 9.  

Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc mua ở đâu?

Máy lọc nước ion kiềm đã trở thành sản phẩm quen thuộc với thị trường Việt Nam. Do đó, bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các cửa hàng chuyên về thiết bị gia dụng hoặc các website shopping trực tuyến. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận trong quá trình mua bán, bạn có nguy cơ cao mua phải các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, thậm chí là hàng nhái, hàng giả.

Để hạn chế tối đa rủi ro nới trên, bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc của Vua Điện Giải và Tổng Kho Điện Giải. Cả hai đơn vị này đều được đánh giá cao về chất lượng máy lọc nước điện giải, đảm bảo hàng chính hãng và nhập khẩu nguyên chiếc. Ngoài ra, đơn vị cũng có chương trình bảo hành lên đến 5 năm cho các sản phẩm đến từ xứ sở kim chi.

Bạn đọc nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin có thể tìm kiếm hai địa chỉ website là vuadiengiai.vn và vuadiengiai.org. Ngoài ra, Vua Điện Giải và Tổng Kho Điện Giải còn có số hotline 0969 56 8886 luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho khách hàng.

Bài viết hy vọng đang mang đến cho bạn đọc những thông tin thiết yếu liên quan đến máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc. Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng, bạn nên tìm đến các đơn vị phân phối uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng minh cũng như kiểm tra kỹ thiết bị trước khi thanh toán.   

Chia sẻ

Nước máy là nước sinh hoạt chủ yếu tại các thành phố

Độ pH của nước máy bao nhiêu là tốt? Cách xác định và cân bằng...

Nước máy là loại nước sinh hoạt của nhiều gia đình. Do đó để đảm bảo an toàn, trước khi...
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro: Giải mã “cơn sốt” mùa covid!

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Giàu Hydro Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro không giống những loại máy lọc nước thông thường. Ngoài việc tạo ra...
Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật và những điều bạn nên biết

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Nội Địa Nhật Và Những Điều Bạn Nên Biết

Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật đang là mặt hàng được săn đón khá nhiều trong thời gian...
Uống nước theo những giờ tốt cho sức khỏe

Những giờ uống nước tốt cho sức khỏe bạn không nên bỏ qua

Chúng ta đều biết cơ thể mỗi ngày cần bổ sung khoảng 1,5-2 lít nước. Tuy nhiên không phải ai...
Xu hướng đồ uống giới trẻ hiện nay: Bắt “trend” không hề khó!

Xu Hướng Đồ Uống Giới Trẻ Hiện Nay: Bắt “Trend” Không Hề Khó!

Xu hướng đồ uống giới trẻ hiện nay đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhu...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top