Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 triển khai Chương trình “NÂNG CAO SỨC KHỎE – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH”

Dịch COVID – 19 hoành hành vừa ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người vừa tác động tiêu cực nên tình hình kinh tế chung. Điều này khiến một bộ phận người dân khổ sở chống chọi vì bệnh “không dám” chi trả để tiếp tục điều trị. Hiểu được nỗi lòng của người bệnh, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 triển khai chương trình khuyến mãi lớn “NÂNG CAO SỨC KHỎE – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH”. Chương trình với nhiều ưu đãi cho người bệnh, giống như lời tri ân từ Quân Dân 102 gửi tới những khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Thời gian gần đây, dịch bệnh COVID – 19 vẫn tiếp tục diễn biến khó lường với nhiều biến thể mới, nguy hiểm hơn xuất hiện. Nhiều tỉnh, thành phố phải thực hiện chủ trương giãn cách toàn xã hội để khoanh vùng, truy vết và dập dịch nhanh chóng. Mặc trái của việc này gây tác động tiêu cực đến ngành kinh tế nói chung và nguồn thu nhập của người dân nói riêng.

Hơn nữa, dịch COVID – 19 tạo cho người bệnh một tâm lý chung “Có bệnh thì chữa sau” và đắn đo trong việc tiếp tục điều trị bệnh lý có sẵn trong người. Việc thờ ơ, bỏ dở giữa chừng như vậy không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị chung mà còn là cơ hội cho bệnh tình tiếp tục tiến triển nghiêm trọng hơn. 

Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 thành lập và mang theo sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho toàn dân, lan tỏa phương pháp Đông y có biện chứng tới mọi miền Tổ quốc. Trong suốt thời gian qua, Quân Dân 102 nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn thăm khám, điều trị. Trong cuộc chiến chống COVID – 19 lần này, Quân Dân 102 cũng không đứng ngoài cuộc, luôn cố gắng hỗ trợ bệnh nhân hết mình dù ở bất kỳ đâu. Hàng loạt các hoạt động được triển khai như: Tư vấn trực truyến giữa bác sĩ điều trị và người bệnh; Thực hiện chính sách FREESHIP với một số tỉnh thành khó khăn;….Quân Dân 102 luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh.

Đặc biệt, trong tình hình COVID – 19 vẫn tiếp tục diễn tiến căng thẳng và giúp người bệnh yên tâm hơn khi điều trị. Quân Dân 102 quyết định tiến hành triển khai chương trình:

NÂNG CAO SỨC KHỎE – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Khuyến mãi tháng 8 Quân Dân 102

Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

Thời gian áp dụng: Chương trình bắt đầu triển khai từ 14/08/2021

Nội dung chương trình:

  1. Đối với khách hàng mới
  • Mua 1 liệu trình: MIỄN PHÍ ship và phí COD
  • Mua 2 liệu trình: GIẢM 15% + Miễn phí vận chuyển KHI khi khách hàng thanh toán chuyển khoản trước 500.000 VND trở lên.
  1. Đối với khách hàng cũ
  • Giảm từ 10 – 20% chi phí tùy thuộc vào giá trị đơn hàng

Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho TẤT CẢ các bệnh lý đang điều trị tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. 

Yên tâm chữa bệnh – Quân Dân 102 luôn đồng hành cùng bệnh nhân

Từ lâu, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của người bệnh. Với sự chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất ngay từ ban đầu, Quân Dân 102 phát triển đi lên theo mô hình tổ hợp y tế đa khoa. Tại đây, người bệnh có nhiều sự lựa chọn về thăm khám và điều trị với bất kỳ bệnh lý nào. Chẳng hạn như xương khớp, tai – mũi – họng, phụ khoa, viêm da, mề đay, sỏi thận, dạ dày,…

Đội ngũ y bác sĩ Quân Dân 102 giỏi chuyên môn luôn hỗ trợ người bệnh hết sức mình
Đội ngũ y bác sĩ Quân Dân 102 giỏi chuyên môn luôn hỗ trợ người bệnh hết sức mình

Không chỉ vậy, Quân Dân 102 còn là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng (kết hợp Đông – Tây y) trong điều trị bệnh lý. Cùng với sự tận tâm của mình, “tiếng lành đồn xa”, Quân Dân 102 ngày càng được nhiều bệnh nhân biết đến. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại đây với những ưu điểm nổi bật:

  • Sở hữu đội ngũ lương y, bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền và y học hiện đại, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì người bệnh.
  • Trang thiết bị y tế hàng đầu, đạt chuẩn quốc tế và thường xuyên được nâng cấp mới nhất.
  • Sở hữu nhiều bài thuốc thảo dược nổi tiếng điều trị các bệnh lý xương khớp, viêm họng, viêm xoang, phụ khoa, sỏi thận,….được kiểm chứng bởi hàng nghìn bệnh nhân suốt thời gian qua.
  • Quy trình thăm khám Đông – Tây y đảm bảo hiệu quả TOÀN DIỆN, chữa trị mọi bệnh lý tận gốc, không tái phát.

Với quyết tâm đồng hành cùng người bệnh vượt qua đại dịch COVID – 19, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng luôn nỗ lực triển khai những biện pháp thích hợp hỗ trợ bệnh nhân. Ngoài ra, Quân Dân 102 vẫn tiếp tục thực hiện các chương trình tư vấn khám bệnh trực tuyến nhằm hỗ trợ kịp thời những vấn đề sức khỏe nguy cấp mà người bệnh gặp phải.

Chia sẻ

Thành lập hội đồng nghiên cứu quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong cả hai lĩnh vực YHCT và YHHĐ

Thành lập hội đồng nghiên cứu giải pháp điều trị xương khớp kết hợp y...

Là đơn vị hàng đầu trong điều trị các bệnh lý xương khớp bằng y học cổ truyền, Tổ hợp...
Công tác đóng gói quà được tiến hành khẩn trương để gửi vào HCM

Cùng nhau sát cánh vượt qua mùa dịch: Quân Dân 102 HCM gửi lời cảm...

Cảm ơn Quân Dân 102 Hà Nội đã cùng nhau sát cánh giúp Quân Dân 102 HCM vượt qua những...
Cân nặng cũng là yếu tố tác động tiêu cực đến bệnh lý xương khớp

Thảo luận giải pháp hạn chế nguy cơ bệnh thoái hóa xương khớp ngày càng...

Thoái hóa xương khớp được xem là chứng bệnh phổ biến ở nhóm người cao tuổi. Thực tế cho thấy,...
Người bệnh được tư vấn điều trị hiệu quả với các sản phẩm hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp

Nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp bằng thảo dược tiện lợi,...

Đau nhức xương khớp từ lâu trở thành mối hiểm họa khó lường của toàn dân. Hiện nay, các bệnh...
Buổi tiêm phòng vaccine COVID - 19 diễn ra tại Trạm Y tế Phú Đô ngày 09/08/2021

Quân Dân 102 tham gia cùng UBND phường Phú Đô đẩy mạnh công tác tiêm...

Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế và Thành phố Hà Nội về việc tiêm phòng dịch COVID -...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top