Chi Phí Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Mới Nhất Và Yếu Tố Ảnh Hưởng

Đối với các bệnh lý nam khoa, đặc biệt là rối loạn cương dương nên được thăm khám và điều trị từ sớm để tránh những biến chứng và hệ quả nghiêm trọng. Bên cạnh các phương pháp và địa chỉ chữa, số tiền cần trả cho từng liệu trình cũng là điều mà cánh mày râu quan tâm. Vậy chi phí điều trị rối loạn cương dương hiện nay là bao nhiêu, phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bạn đọc hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây, cùng với đó là lưu ý để tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Chi phí điều trị rối loạn cương dương chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào?

Hiện nay, tình trạng dương vật không thể cương cứng theo ý muốn của cánh mày râu không phải là điều bất ngờ. Bên cạnh việc ổn định tâm lý, anh em nên tìm đến các cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp để tránh gây liệt dương và những biến chứng nguy hiểm khác. Lúc này, ngoài địa chỉ uy tín để khám và chữa bệnh, chi phí điều trị rối loạn cương dương là điều mà nam giới vô cùng quan tâm.

Thực tế số tiền bạn cần bỏ ra cho toàn bộ quá trình chữa trị sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố chính như mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe của anh em, phương pháp được lựa chọn và cơ sở y tế nơi cánh mày râu thăm khám.

Tham khảo: 8 Cách Bấm Huyệt Chữa Rối Loạn Cương Dương Cho Hiệu Quả Cao

Chi phí điều trị rối loạn cương dương chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
Chi phí điều trị rối loạn cương dương chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Tình trạng sức khỏe

Chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Thực tế có những người sức khỏe tốt, cơ địa thích ứng nhanh với phác đồ điều trị nên có thể khỏi hoàn toàn sau 1 – 2 liệu trình. Tuy nhiên một số người lại cần thời gian lâu hơn, thậm chí đã chữa khỏi nhưng bị tái phát lại, cần tiếp tục chữa trị, lúc này số tiền anh em cần bỏ ra sẽ nhiều hơn.

Nếu sức khỏe tốt, thời gian điều trị có thể mất 1 tháng, khi đó chi phí thấp hơn so với những người cơ địa khó tương thích với phương pháp được đưa ra. Anh em có sức khỏe kém có thể mất từ 1 năm, thậm chí lâu hơn để đẩy lùi các triệu chứng, do đó chi phí cũng theo đó tăng lên.

Mức độ bệnh

Một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chữa trị rối loạn cương dương đó là mức độ bệnh của từng người. Mặc dù rối loạn cương dương được nhận biết rõ ràng đó là bộ phận sinh dục nam không thể cương lên theo ý muốn, trong bất kỳ trường hợp này, tuy nhiên các chuyên gia vẫn chia thành 4 mức độ bệnh như sau:

 • Cấp độ 1: Trước những kích thích tình dục từ người bạn gái, anh em vẫn muốn quan hệ, tuy nhiên khó kiểm soát được mức độ cương cứng của “cậu nhỏ” theo ý muốn.
 • Cấp độ 2: Trong quá trình giao hợp, cánh mày râu chỉ duy trì được trạng thái cương cứng trong thời gian ngắn, nhanh chóng xuất tinh và bị xìu xuống.
 • Cấp độ 3: Bộ phận sinh dục nam cương lên ngay cả khi không có kích thích tình dục, hoạt động không theo kiểm soát.
 • Cấp độ 4: Dương vật của anh em hoàn toàn không thể cương cứng, thậm chí tiềm ẩn nguy cơ liệt dương.
Mức độ bệnh ảnh hưởng đến thời gian và chi phí điều trị
Mức độ bệnh ảnh hưởng đến thời gian và chi phí điều trị

Nếu bạn thăm khám và điều trị ngay khi mới xuất hiện các triệu chứng, đang ở mức độ nhẹ, thời gian và chi phí điều trị thường không quá cao. Tuy nhiên, trong trường hợp bệnh đã tiến triển lâu với những biểu hiện rõ rệt, số tiền bạn cần bỏ ra sẽ rất lớn, đồng thời mất nhiều thời gian và công sức, trong khi hiệu quả có thể không được như mong muốn.

Phương pháp điều trị

Hiện nay, cả Y học hiện đại và Y học cổ truyền có rất nhiều cách để đẩy lùi các triệu chứng của tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, giúp anh em nhanh chóng lấy lại cuộc sống bình thường. Khi đó, mỗi phương pháp điều trị khác nhau sẽ có chi phí điều trị không giống nhau.

Một số biện pháp phổ biến được khuyến khích áp dụng đối với người trẻ bị rối loạn cương dương đó là: Điều trị bằng mẹo dân gian với các nguyên liệu tự nhiên sẵn có, liệu pháp tâm lý, dùng bài thuốc Đông y, sử dụng thuốc Tây y, can thiệp ngoại khoa,…

Nếu ở thể bệnh nhẹ, sử dụng mẹo dân gian hoặc liệu pháp tâm lý, chi phí điều trị rối loạn cương dương không cao. Tuy nhiên trong trường hợp các triệu chứng tiến triển nặng hơn, phái mạnh cần sử dụng thuốc, thậm chí là phẫu thuật, khi đó số tiền bạn cần bỏ ra tương đối lớn, có thể lên đến vài chục triệu đồng.

Chi phí điều trị rối loạn cương dương phụ thuộc vào địa chỉ y tế

Cánh mày râu khi bị tình trạng “trên bảo dưới không nghe” có thể tìm đến các phòng khám, bệnh viện để khám và chữa trị. Với mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề riêng, đồng thời hệ thống cơ sở vật chất có thể được trang bị tối tân, hiện đại hoặc không. Lúc này, chi phí điều trị rối loạn cương dương cũng có sự khác biệt.

Mỗi cơ sở y tế với đội ngũ bác sĩ khác nhau có mức phí riêng
Mỗi cơ sở y tế với đội ngũ bác sĩ khác nhau có mức phí riêng

Thông thường những phòng khám nhỏ, máy móc thiết bị không được ứng dụng công nghệ hiện đại hay được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có mức chi phí thấp hơn bệnh viện, phòng khám lớn, được đầu tư từ đội ngũ bác sĩ đến cơ sở vật chất. Tuy nhiên khi điều trị tại phòng khám nhỏ, không nổi tiếng, quá trình chữa bệnh khó có thể đạt được hiệu quả như mong muốn, thậm chí tiềm ẩn nhiều nguy hại.

Chi phí điều trị rối loạn cương dương cụ thể là bao nhiêu?

Khi đã xác định được những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị rối loạn cương dương, anh em có lẽ đã phần nào xác định được số tiền mình cần chuẩn bị trước khi bắt đầu quá trình khám chữa.

Thông thường, tại các phòng khám, bệnh viện, tất cả chi phí chữa trị tình trạng dương vật không cương cứng theo ý muốn sẽ bao gồm các hạng mục:

 • Thăm khám tổng quát: Đối với việc thăm khám lâm sàng ban đầu, bác sĩ sẽ trực tiếp khám bộ phận sinh dục nam thông qua việc quan sát bằng mắt thường hoặc sử dụng thêm một số vật dụng hỗ trợ. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng được hỏi những thông tin liên quan đến triệu chứng, thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
 • Chi phí xét nghiệm: Đây cũng là hạng mục nam giới cần chi trả khi khám và điều trị rối loạn cương dương. Việc làm này giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ bệnh, đồng thời đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Các loại xét nghiệm bác sĩ yêu cầu thực hiện thường là xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tâm lý,…
 • Tiền mua thuốc: Dựa theo mức độ bệnh và các triệu chứng đi kèm, bệnh nhân được kê đơn thuốc để đẩy lùi các biểu hiện và hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh.
 • Chi phí phẫu thuật và biện pháp can thiệp khác: Nếu mức độ nặng, anh em sẽ cần thực hiện các biện pháp can thiệp hoặc phẫu thuật nhờ sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại. Lúc này chi phí toàn bộ quá trình khám và điều trị sẽ cao hơn.
 • Phí tái khám: Ở một số phòng khám bệnh viện, khi người bệnh tái khám sẽ yêu cầu phải trả khoản phí nhất định cho việc kiểm tra, đồng thời xử lý các vấn đề phát sinh.

Nếu muốn biết chính xác chi phí điều trị rối loạn cương dương là bao nhiêu, anh em nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được trao đổi, thăm khám và đưa ra mức chi phí cụ thể nhất.

Tìm hiểu thêm: Rối Loạn Cương Dương Ở Trẻ Em: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Anh em nên tìm hiểu chi tiết chi phí để có sự chuẩn bị trước khi điều trị
Anh em nên tìm hiểu chi tiết chi phí để có sự chuẩn bị trước khi điều trị

Những lưu ý để tiết kiệm chi phí điều trị bệnh

Chi phí thăm khám và điều trị bệnh nam khoa thường không cố định, có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Khi đó nhiều cánh mày râu thường lo lắng không đủ khả năng tài chính để chi trả cho vấn đề này. Để giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo quá trình điều trị hiệu quả nhất, anh em có thể tham khảo một số lưu ý sau:

 • Ưu tiên chọn cơ sở y tế uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, không vì ham rẻ mà tìm đến địa chỉ kém chất lượng, không được nhiều người biết đến.
 • Theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân, nếu có những biểu hiện bất thường cần thăm khám ngay lập tức. Việc chữa trị khi ở mức độ nhẹ sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với thời điểm bệnh tiến triển nặng.
 • Nếu có bảo hiểm Y tế, bạn nên sử dụng trong quá trình khám chữa để được giảm chi phí tối đa.
 • Khi lắng nghe tư vấn của bác sĩ, phái mạnh nên cân nhắc và lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu nhất để đẩy nhanh thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí.
 • Có thể chọn cơ sở chữa trị theo Y học cổ truyền uy tín sẽ giúp giảm đáng kể số tiền bạn cần bỏ ra vì không tốn chi phí lưu trú, đồng thời biện pháp Đông y chữa bệnh có thể có chi phí thấp hơn phương pháp Tây y.

Thực tế, chi phí điều trị rối loạn cương dương là không cố định, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để nắm rõ mức phí và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thăm khám, bạn nên tìm đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để được tư vấn và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Điều quan trọng đó là đừng vì lo lắng chi phí mà trốn tránh việc điều trị, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa khiến bạn phải bỏ ra số tiến lớn hơn cho quá trình chữa bệnh về sau.

Chia sẻ

[Phóng sự] Uy Long Đại Bổ là “thần dược” chữa rối loạn cương dương hay...

Khi tìm kiếm cách điều trị rối loạn cương dương trên mạng xã hội hay công cụ tìm kiếm google,...

Uy Long Đại Bổ chữa các bệnh sinh lý nam bao lâu thì khỏi? Cần...

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được Nhất Nam Y Viện phục dựng và phát triển từ tinh hoa...
Bộ 4 bài thuốc nhỏ trong liệu trình Uy Long Đại Bổ

[REVIEW] Hiệu quả chữa rối loạn cương dương của bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được ứng dụng trong điều trị bệnh rối loạn...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top