Phác đồ khoa học điều trị bệnh Phụ khoa với bài thuốc ĐỘC QUYỀN Phụ Khang Tán

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển các giải pháp chữa trị bệnh phụ khoa hiệu quả cao. Một trong những điểm mạnh trong giải pháp điều trị của Trung tâm chính là xây dựng được phác đồ điều trị phụ khoa khoa học từ bài thuốc PHỤ KHANG TÁN.

PHỤ KHANG TÁN, BÀI THUỐC PHỤ KHOA ĐỘC QUYỀN GẦN 1 THẬP KỶ HIỆU QUẢ TRÊN 40500 PHỤ NỮ

Trong hành trình gần 10 năm phát triển, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã giúp hàng chục nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo bệnh phụ khoa nhờ ứng dụng bài thuốc ĐỘC QUYỀN – PHỤ KHANG TÁN.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y, PHỤ KHANG TÁN là bài thuốc đặc trị các bệnh phụ khoa được các thầy thuốc, bác sĩ tại Trung tâm dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, phát triển từ nền tảng kinh nghiệm tích lũy gần 150 năm của Thái Y Viện triều Nguyễn. Vì vậy Phụ Khang Tán sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, mang lại hiệu quả cao trong thực tiễn.

Thái Y Viện là cơ quan cấp cao chuyên trách về sức khỏe trong suốt 13 đời vua Nguyễn. Tại đây quy tụ nhiều thảo dược quý và những danh y nổi tiếng trong cả nước thời bấy giờ. Mấu chốt là để phục vụ và chăm lo chu toàn cho sức khỏe của nhà vua và hoàng cung.

Những ghi chép chi tiết về quá trình điều trị cho hoàng cung đều được các ngự y lưu giữ cẩn mật trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. Sau quá trình tiếp cận và nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã khám phá nhiều yếu tố độc đáo về thành phần và phép trị của Thái Y Viện. 

Phụ Khang Tán là bài thuốc kế thừa tinh hoa Y học cung đình triều Nguyễn
Phụ Khang Tán là bài thuốc kế thừa tinh hoa Y học cung đình triều Nguyễn

Trong đó có những bài thuốc bí truyền được ngự y cẩn trọng phối kết để điều trị bệnh lý đới hạ cho hậu cung. Đặc biệt còn có nhiều ghi chép về những bài thuốc quý được ngự y ngày đêm nghiên cứu theo chỉ dụ của vua Tự Đức để dâng lên cho Thái hoàng Thái hậu Từ Dụ. 

Chính từ nền tảng tinh hoa ấy của Y học cung đình triều Nguyễn mà đội ngũ chuyên gia đã phát triển hoàn thiện bài thuốc Phụ Khang Tán.

CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ VÀNG: BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán “thừa kế” cơ chế điều trị kinh điển của Thái Y Viện Bổ chính – Khu Tà. Cơ chế này được đúc kết sau khi nghiên cứu từ nhiều phương thuốc bí truyền mà ngự y phối kết nhằm điều trị cho cung phi triều Nguyễn.

Với cơ chế Bổ chính – khu tà, Phụ Khang Tán sẽ giúp xử lý toàn bộ căn nguyên gây bệnh thuộc cơ địa và các tác nhân gây viêm tại chỗ.

BỔ CHÍNH: Bài thuốc sử dụng các thành phần có tác dụng bổ huyết, hành huyết, đi sâu vào tạng phủ, điều chỉnh chức năng can, thận, tỳ, tâm, đồng thời cải thiện chức năng của các cơ quan sinh sản như tử cung, buồng trứng. Nhờ vậy, bài thuốc giúp cân bằng âm dương, loại bỏ thấp nhiệt, nâng cao chính khí, ổn định nội tiết. Đây là yếu tố quan trọng giúp cơ thể tự chữa lành vùng tổn thương, có sức đề kháng, chống lại sự tác động của vi khuẩn, nấm hại.

Phụ Khang Tán kết hợp hơn 20 vị thảo dược theo nguyên tắc BỔ CHÍNH - KHU TÀ
Phụ Khang Tán kết hợp hơn 20 vị thảo dược theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ

KHU TÀ: Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thành phần kháng sinh thực vật như ích mẫu, hoàng bá, trinh nữ hoàng cung, thược tương, bạch đồng nữ… Những thành phần này sẽ giúp diệt nấm, kháng khuẩn tại âm đạo và các cơ quan sinh sản mà không làm ảnh hưởng đến các lợi khuẩn. Nhờ đó viêm nhiễm giảm dần, không biến chứng.

Đặc biệt, cơ chế điều trị này sẽ giúp điều dưỡng cơ thể và các cơ quan sinh sản khi sử dụng theo đúng lộ trình. Nhờ vậy sức khỏe tổng thể và sức khỏe sinh sản đều được cải thiện đáng kể.

BÀI THUỐC ĐƯỢC NGHIÊN CỨU, KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG

Khác với hầu hết các bài thuốc YHCT điều trị bệnh phụ khoa hiện nay, Phụ Khang Tán có cơ sở khoa học rõ ràng, đã được nghiên cứu kiểm nghiệm kỹ càng.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán được đầu tư nghiên cứu trong nhiều năm và là kết quả từ công trình: “Nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh Đới Hạ”. Bài thuốc được nghiên cứu bài bản theo quy trình nghiên cứu thuốc YHCT chuẩn, trải qua nhiều giai đoạn như:

Bài thuốc Phụ Khang Tán có cơ sở khoa học rõ ràng
Bài thuốc Phụ Khang Tán có cơ sở khoa học rõ ràng

Đặc biệt, các công đoạn nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc được thực hiện tại đơn vị chuyên môn uy tín là Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec).

Đáng chú ý, Phụ Khang Tán được kiểm nghiệm thực tế trên lâm sàng với sự tham gia của 300 bệnh nhân. Kết quả kiểm nghiệm đã chứng minh bài thuốc đủ an toàn và mang lại hiệu quả tích cực khi điều trị các bệnh phụ khoa.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán

Nhờ đó, chất lượng khoa học của bài thuốc cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi ứng dụng.

CHI TIẾT: Phụ Khang Tán – bài thuốc Phụ Khoa hàng đầu được NGHIÊN CỨU, KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG

COMBO 2 TRONG 1, ĐIỀU TRỊ TỪ TRONG RA NGOÀI

Phụ Khang Tán không chỉ có cơ chế điều trị toàn diện mà còn được phát triển theo 2 dạng đặc trị giúp xử lý bệnh từ trong ra ngoài: thuốc uống trong và thuốc điều trị tại chỗ.

Combo Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa từ trong ra ngoài
Combo Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa từ trong ra ngoài

Trong đó Phụ Khang Tán dạng uống có tác dụng điều chỉnh sự mất cân bằng của các cơ quan tạng phủ, chính khí, phần huyết và nội tiết. Nhờ vậy viêm nhiễm được đẩy lùi tự nhiên từ bên trong, đồng thời chức năng các cơ quan sinh sản cũng được nâng lên đáng kể.

Thuốc Phụ Khang Tán dạng điều trị bệnh tại chỗ, giúp loại bớt và ức chế các hại khuẩn, nấm gây viêm nhiễm. Đồng thời dạng thuốc này giúp làm sạch âm đạo, loại bỏ khí hư, giảm sưng nề, làm lành các tổn thương ở âm đạo.

CÂN BẰNG HỆ VI SINH ÂM ĐẠO, NGĂN VIÊM TÁI PHÁT

Một trong những ưu điểm nổi bật của bài thuốc Phụ Khang Tán là có khả năng cân bằng hệ vi sinh âm đạo, đây là yếu tố hàng đầu giúp ngăn viêm nhiễm tái phát, nhất là ở âm đạo và cổ tử cung.

Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược quý sở hữu nồng độ cao kháng sinh tự nhiên nên không tiêu diệt các vi khuẩn có lợi trong âm đạo, không diệt các lợi khuẩn tại dạ dày. Nhờ vậy, hệ thống miễn dịch toàn cơ thể và tại âm đạo được bảo vệ.

Bên cạnh đó, bài thuốc giúp điều cải thiện đáng kể các cơ quan sinh sản, giúp điều hòa nội tiết. Khi nội tiết ổn định, lớp niêm mạc âm đạo sẽ dày lên dưới sự kích thích của nội tiết. Nhờ đó, niêm mạc sẽ tiết ra đủ lượng glycogen. Chất này được sự hỗ trợ của các lợi khuẩn âm đạo sẽ chuyển hóa thành acid lactic.

Nhờ quá trình chuyển hóa đó, âm đạo sẽ duy trì ở mức pH thấp. Môi trường pH axit giúp kìm hãm sự phát triển của các hại khuẩn, ngăn không cho chúng bùng phát gây viêm đối với âm đạo và cổ tử cung. Nhờ đó nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa được ngăn chặn hiệu quả.

SỬ DỤNG NAM DƯỢC SẠCH, CHẤT LƯỢNG CAO

Chất lượng dược liệu là một trong những ưu điểm nổi bật của bài thuốc Phụ Khang Tán, tạo nên hiệu quả của bài thuốc. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán sử dụng nguồn dược liệu chất lượng cao với những ưu điểm như:

Trung tâm Phụ Khoa Đông y sử dụng thảo dược chất lượng cao vì sức khỏe phụ nữ
Trung tâm Phụ Khoa Đông y sử dụng thảo dược chất lượng cao vì sức khỏe phụ nữ
  • 100% nam dược do Trung tâm liên kết với người dân tại các tỉnh thành như Hòa Bình, Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên… nuôi trồng. Sử dụng thuốc nam giúp Phụ Khang Tán phát huy tác dụng tốt nhất, phù hợp với cơ địa của người Việt.
  • Thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO: Thuốc được trồng theo đúng kỹ thuật do Viện dược liệu hướng dẫn, đảm bảo phát triển tốt nhất, có dược tính cao.
  • Ứng dụng công nghệ sinh học để phát triển dược liệu: Nhiều cây thuốc được nhân giống bằng nuôi cấy mô, sử dụng phân vi sinh. Nhờ đó cây thuốc phát triển với sản lượng cao trong thời gian ngắn, đảm bảo dược chất và ít bị sâu hại.
  • Ứng dụng công nghệ cao sơ chế: Thuốc được sấy theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại. Công nghệ này giúp thuốc lưu giữ được dược tính tốt nhất, ức chế các enzyme phân hủy thuốc, ngăn ngừa mối mọt, vi khuẩn, nấm mốc làm hỏng thuốc.

ĐỌC NGAY: Khám phá NGUỒN GỐC, CHẤT LƯỢNG thảo dược của Trung tâm Phụ khoa Đông y

HIỆU QUẢ KIỂM CHỨNG TRÊN HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán đã giúp rất nhiều bệnh nhân chữa khỏi các bệnh phụ khoa. Trung tâm Đông y Việt Nam đã thực hiện một thống kê về hiệu quả điều trị sau khi sử dụng Phụ Khang Tán trên 40.500 bệnh nhân ngẫu nhiên.

Kết quả cho thấy, đa phần bệnh nhân đã chữa khỏi các bệnh phụ khoa trong liệu trình đầu tiên và không có dấu hiệu tái phát.

Thống kê hiệu quả của Phụ Khang Tán trên 40500 phụ nữ đã sử dụng thuốc
Thống kê hiệu quả của Phụ Khang Tán trên 40500 phụ nữ đã sử dụng thuốc

Bài thuốc Phụ Khang Tán không chỉ chữa trị khỏi viêm phụ khoa cho chị em mà còn giúp nâng cao chức năng các cơ quan sinh sản và hỗ trợ khôi phục sức khỏe sinh sản của chị em. Trường hợp của Á khôi Doanh nhân Việt Nam 2020 Lữ Ngọc Hiền (1983) là một trong những minh chứng cụ thể.

Chị Hiền từng bị stress nặng nề vì chữa trị bệnh viêm lộ tuyến, viêm âm đạo mãi không khỏi, dẫn đến khó có thai. Sau khi sử dụng thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y 3 tháng, bệnh viêm lộ tuyến, viêm âm đạo của chị Hiền đã khỏi hẳn, cổ tử cung phục hồi bình thường. Sau 5 tháng, chị đã vui mừng thông báo tin vui có em bé.

Để hiểu rõ hơn hành trình điều trị cùng những cảm nhận, đánh giá của chị Hiền khi dùng thuốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong video phía dưới.

XEM THÊM: Những bình luận CHÂN THỰC của chị em về Phụ Khang Tán trên webtretho

NÂNG TẦM HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ PHỤ KHOA NHỜ PHÁC ĐỒ KHOA HỌC TỪ PHỤ KHANG TÁN

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam không chỉ trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán mà còn nghiên cứu hướng điều trị, ứng dụng bài thuốc sao cho phát huy hiệu quả tối đa, giúp bệnh nhân đạt được kết quả chữa trị tốt nhất.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, các thầy thuốc, bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã hoàn thiện phác đồ điều trị 3 giai đoạn, xử lý bệnh toàn diện và phù hợp với nhiều cơ địa.

Phác đồ 3 giai đoạn TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN từ PHỤ KHANG TÁN

Đối với các bệnh phụ khoa việc điều trị cần đảm bảo cả ba mục tiêu điều trị triệu chứng – loại trừ căn nguyên – điều trị dự phòng. Bởi vì đặc thù của các bệnh phụ khoa thường là gây các triệu chứng rất khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, các hoạt động sinh hoạt và đời sống tình dục của bệnh nhân. Tuy nhiên cũng không nên vì vậy mà chỉ chú trọng điều trị triệu chứng, bỏ qua việc loại trừ căn nguyên.

Đa phần, căn nguyên gây viêm phụ khoa không chỉ do vi khuẩn, nấm tác động tại chỗ như các chị em vẫn nghĩ. Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết, bệnh phụ khoa thường xuất hiện với nguyên nhân sâu xa là sự bất ổn tạng phủ, suy yếu các cơ quan sinh sản, phần huyết hao tổn, dẫn đến khí huyết kém, đề kháng suy giảm, nội tiết kém, thấp nhiệt tăng sinh khiến vi khuẩn sản sinh nhiều và bùng phát ở các cơ quan sinh dục.

Nếu không điều trị triệt để các căn nguyên thì dù chữa triệu chứng viêm tại chỗ hiệu quả đến đâu cuối cùng bệnh vẫn tái lại nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc điều trị dự phòng cũng hết sức cần thiết. Các căn nguyên được loại trừ nhưng nếu chỉ mang tính nhất thời, sức khỏe của phụ nữ không được củng cố, duy trì ở trạng thái tốt thì viêm nhiễm vẫn có thể xảy ra với mức độ nguy hiểm hơn.

Nhận thấy rằng bỏ qua bất kỳ mục tiêu nào cũng có thể khiến kết quả điều trị không được như mong đợi. Vì vậy, các thầy thuốc, bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và điều phối bài thuốc Phụ Khang Tán thành phác đồ 3 giai đoạn nhằm xử lý bệnh TOÀN DIỆN nhất:

Phác đồ điều trị bệnh phụ khoa 3 giai đoạn VÀNG từ Phụ Khang Tán
Phác đồ điều trị bệnh phụ khoa 3 giai đoạn VÀNG từ Phụ Khang Tán

Ngay từ giai đoạn đầu, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ tập trung vào điều trị viêm nhiễm, làm lành những thương tổn tại các cơ quan sinh sản. Giai đoạn này cũng bước đầu thực hiện điều chỉnh nội tiết cho người bệnh. Sau khoảng 1 tháng, các triệu chứng như ngứa ngáy, khí hư bất thường, viêm nhiễm sẽ cải thiện và giảm dần.

Trong một tháng tiếp theo, phác đồ tiến hành loại trừ các căn nguyên gây bệnh phụ khoa bao gồm cả căn nguyên bên trong, liên quan đến cơ địa và căn nguyên tại chỗ.

[CHIA SẺ] Hành trình CHIẾN THẮNG viêm âm đạo đầy gian nan của nữ giám đốc trẻ

Đặc biệt, phác đồ thuốc có một giai đoạn sau cùng để điều trị dự phòng. Trong giai đoạn này, thuốc được điều chỉnh nhằm thực hiện chức năng Bổ chính, bồi bổ cho cơ thể, đặc biệt là các cơ quan sinh sản. Từ đó Phụ Khang Tán sẽ giúp điều hòa huyết khí, duy trì nội tiết ổn định, nâng cao đề kháng. Khi sức khỏe đã ổn định, cơ thể sẽ có nội lực chống lại các tác nhân gây bệnh, ngăn ngừa viêm phụ khoa tái phát.

Phác đồ này được Ths. BS Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao:

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan nói về phác đồ Phụ Khang Tán
Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan nói về phác đồ Phụ Khang Tán

Linh động điều chỉnh phác đồ, hiệu quả cao trên từng bệnh nhân

Một trong những ưu điểm của phác đồ điều trị bệnh phụ khoa của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là dễ dàng điều phối để phù hợp nhất với tình trạng thực tế và cơ địa của từng bệnh nhân. Cụ thể:

  • Bệnh nhân mắc bệnh kinh nguyệt: Phác đồ tăng cường điều chỉnh chức năng các cơ quan sinh sản nhằm duy trì nội tiết ổn định, đồng thời tập trung bổ huyết, hành huyết, tán ứ để làm giảm cảm giác đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt đều đặn.
  • Bệnh nhân viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm phụ khoa: Tăng cường điều trị triệu chứng ở giai đoạn đầu để giảm nhanh tình trạng viêm nhiễm. Phác đồ thuốc sẽ bổ sung các thành phần kháng sinh thực vật nhằm tiêu trừ viêm nhiễm tự nhiên, đồng thời khôi phục hệ vi sinh âm đạo.
  • Bệnh nhân thận âm hư: Phác đồ thuốc sẽ tăng thêm các vị giúp điều chỉnh thận âm như Hoài sơn, thục địa, thổ phục linh, kim ngân hoa.
  • Bệnh nhân can uất, kinh trễ dễ cáu gắt: Thành phần gia giảm các vị như chi tử, mộc thông, sa tiền tử, long đởm, sài hồ…
  • Bệnh nhân khí huyết kém cần điều chỉnh thành phần, tăng cường các vị thuốc bồi bổ khí huyết như: Bạch truật, đẳng sâm, xuyên khung, hoàng bá, ích mẫu, hương phụ, đương quy…

Đặc biệt đối với các mẹ bầu, phác đồ thuốc sẽ được điều chỉnh thành hai lần điều trị theo nguyên tắc “Cấp trị tiêu, hoãn trị bản”, tức là tập trung điều trị triệu chứng trước, điều trị căn nguyên sau.

Trong quá trình mang thai, các mẹ bầu sẽ được kê đơn thuốc Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa kết hợp thuốc xịt, thuốc đặt để điều trị tại chỗ, bảo đảm loại trừ viêm nhiễm, duy trì môi trường pH âm đạo ổn định. Việc điều ưu tiên điều trị tại chỗ sẽ giúp chị em cảm thấy dễ chịu hơn, ngăn ngừa viêm nhiễm tiến triển gây biến chứng. Đồng thời giải pháp này sẽ đảm bảo an toàn cho thai nhi trong bụng mẹ.

Sau khi sinh em bé, cơ thể ổn định lại, các mẹ tiếp tục được điều trị tận gốc bệnh và điều trị dự phòng để ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Chính nhờ linh động điều chỉnh, phác đồ điều trị bệnh phụ khoa từ bài thuốc PHỤ KHANG TÁN mang lại hiệu quả tối ưu nhất trên từng bệnh nhân.

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CAO CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG, BỆNH NHÂN TIN TƯỞNG

Khi phác đồ điều trị phụ khoa của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được đưa vào ứng dụng, nhiều chuyên gia đã bày tỏ sự quan tâm và đánh giá rất tích cực.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương dành sự quan tâm đặc biệt đến bài thuốc Phụ Khang Tán. Bác sĩ cho biết:

Bác sĩ Vân Anh nhận định về Phụ Khang Tán
Bác sĩ Vân Anh nhận định về Phụ Khang Tán

Đồng quan điểm với bác sĩ Vân Anh, Ths.BS Đỗ Thanh Hà cũng đánh giá cao Phụ Khang Tán ở cơ sở khoa học rõ ràng:

Bác sĩ Thanh Hà đánh giá cao cơ sở khoa học của Phụ Khang Tán
Bác sĩ Thanh Hà đánh giá cao cơ sở khoa học của Phụ Khang Tán

Bên cạnh đó, bác sĩ Thanh Hà cũng cho biết:

“Đặc biệt bài thuốc Phụ Khang Tán được các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y nghiên cứu phát triển thành phác đồ điều trị có tính khoa học cao. Liệu trình thuốc chia thành các giai đoạn phù hợp, điều trị bệnh từ gốc đến ngọn, đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát. Liệu trình được điều chỉnh theo tình trạng thực tế của bệnh nhân. Vì vậy phác đồ có hiệu quả tích cực trên từng bệnh nhân, bám sát tình trạng của bệnh nhân”.

Bên cạnh những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia, phác đồ điều trị phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng giúp nhiều bệnh nhân cảm thấy tin tưởng, vững tin hơn vào lộ trình điều trị. Nhiều bệnh nhân trải nghiệm dịch vụ điều trị tại trung tâm nhận xét thực tế như sau:

Chị em chia sẻ về Phụ Khang Tán trên webtretho
Chị em chia sẻ về Phụ Khang Tán trên webtretho
Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực của chị em trong hội nhóm
Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực của chị em trong hội nhóm

[TÂM SỰ] Nhờ Phụ Khang Tán, mẹ trẻ sau sinh AN TOÀN thoát khỏi sự hành hạ của viêm lộ tuyến 

Khi áp dụng điều trị theo phác đồ phụ khoa của Trung tâm, nhiều bệnh nhân đã cải thiện bệnh lý nhanh chóng và thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh phụ khoa.

Cảm nhận của bệnh nhân trong và sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Cảm nhận của bệnh nhân trong và sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân khỏi hẳn viêm phụ khoa sau khi dùng thuốc Phụ Khang Tán
Bệnh nhân khỏi hẳn viêm phụ khoa sau khi dùng thuốc Phụ Khang Tán
Bệnh nhân review về quá trình điều trị bằng Phụ Khang Tán trên webtretho
Bệnh nhân review về quá trình điều trị bằng Phụ Khang Tán trên webtretho

Như vậy với sự đầu tư nghiên cứu kỹ càng, phác đồ điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y thực sự đã giúp chị em yên tâm điều trị và đạt được kết quả như mong đợi. Nếu bạn vẫn đang chịu đựng các bệnh lý phụ khoa, hãy liên hệ ngay với Trung tâm để được thăm khám, tư vấn và điều trị bằng phác đồ phù hợp nhất!

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

THAM KHẢO NGAY:

 

Chia sẻ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

Chia sẻ
Bỏ qua
Top