Giá Trồng Răng Implant: Bảng Giá Cập Nhật Mới Nhất Năm 2023

Bảng giá trồng răng Implant luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi đang có nhu cầu thực hiện phục hình nha khoa. Hiện nay, trồng răng Implant đang là kỹ thuật hiện đại và tiên tiến bậc nhật sở hữu cho mình các ưu điểm vượt trội. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng các yếu tố tác động tới chi phí và bảng giá chi tiết để bạn nắm rõ.

Giá trồng răng Implant bao nhiêu phụ thuộc vào đâu?

Thực tế cho thấy, giá trồng răng bằng phương pháp Implant sẽ phục thuộc vào những yếu tố cơ bản sau đây:

Sức khỏe răng miệng của khách hàng quyết định

Với bệnh nhân có tình trạng răng miệng khỏe mạnh có thể thực hiện cấy ghép luôn. Tuy nhiên, trường hợp đang mắc phải những bệnh lý liên quan tới răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi, viêm tủy… bác sĩ sẽ phải điều trị dứt điểm bệnh trước rồi mới trồng răng Implant. Lúc này về thời gian điều trị, chi phí cũng sẽ có phần cao hơn.

Giá trồng răng Implant bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân
Giá trồng răng Implant bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Bệnh nhân bị viêm răng mức độ nhẹ sẽ chỉ mất khoảng 2-3 ngày để khắc phục tình trạng và chi phí trồng răng Implant cũng không có quá nhiều thay đổi. Nhưng với người bị bệnh lý răng miệng nặng thì chi phí điều trị và khắc phục tổn thương sẽ có phần cao hơn.

Giá trồng răng Implant phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ thực hiện

Đây là yếu tố quan trọng quyết định nhiều tới trồng răng Implant giá bao nhiêu. Những nha khoa có tên tuổi, giấy phép hoạt động sẽ có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi lựa chọn địa chỉ trồng răng, bác sĩ cũng cần phải đảm bảo một số tiêu chí sau đây:

 • Bác sĩ từng học tập tại các trường đại học uy tín, được đào tạo bài bản về chuyên ngành răng hàm mặt. Ngoài ra, họ cũng phải nắm rõ tình trạng của bệnh nhân và có phương án điều trị phù hợp.
 • Bác sĩ hiểu rõ về kỹ thuật trồng răng hiện đại như cấy ghép tức thì, cấy ghép riêng rẻ, All On 4, All On 6… Từ đó áp dụng phương pháp tốt nhất với tình trạng của bệnh nhân.
 • Bên cạnh việc được đào tạo kiến thức chuyên môn, bác sĩ cũng cần phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhận biết tình trạng bệnh nhân có thể phục hình được bao nhiêu phần trăm, nên cắm mấy trụ răng để đảm bảo ăn nhai tốt, an toàn cho sức khỏe.
 • Đặc biệt, bác sĩ phải làm việc với tâm huyết, tỉ mỉ, thận trọng trong từng bước thể hiện, tuân thủ quy trình thực hiện trồng răng. Điều này sẽ giúp bệnh nhân tin tưởng, thoải mái và hợp tác trong suốt thời gian điều trị.

Chất liệu chính để trồng răng

Giá tiền trồng răng sứ Implant cũng sẽ ảnh hưởng nhiều bởi chất liệu chính được lựa chọn. Để tuổi thọ của răng được lâu bền, phần khung xương phải sử dụng loại trụ có chất liệu tốt. Hiện tại, răng Implant đang được phát triển rộng rãi tại nhiều quốc gia như Thuỵ Điển, Mỹ, Hàn Quốc… Đây đều là những nước đã thành công trong việc tạo ra loại trụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ bền cao và an toàn cho sức khoẻ, phù hợp với xương hàm của người Việt.

Hiện tại, răng Implant đang được phát triển rộng rãi tại nhiều quốc gia khác nhau
Hiện tại, răng Implant đang được phát triển rộng rãi tại nhiều quốc gia khác nhau
 • Trụ răng Implant Hàn Quốc: Đây là loại trụ có mức giá phải chăng, thường phù hợp với người có thu nhập thấp. Ưu điểm của trụ Implant Hàn Quốc là có lực phân tán đều, thiết kế với hình thuôn và phù hợp với khung xương. Tuy nhiên, loại này thường tốn nhiều thời gian tương thích với xương hàm.
 • Trụ răng Implant Thuỵ Sĩ: Thuỵ Sĩ là một trong những quốc gia nổi tiếng trên thế giới về thiết kế trụ Implant. Sản phẩm do quốc gia này sản xuất đều được thực hiện trên quy trình kỹ thuật hiện đại, đảm bảo chất lượng cao. Kích thước của trụ cũng khá nhỏ nên thời gian tích hợp với xương hàm nhanh chóng, không hề gây xâm lấn ở diện rộng. Tuổi thọ trụ Implant cũng cao và bảo hành trọn đời nhưng chi phí thì sẽ có phần cao hơn so với trụ Hàn Quốc.
 • Trụ Implant Thuỵ Điển: Điểm nổi bật của loại trụ này đó là có màng sinh học Tiunite bao phủ bên ngoài, phù hợp với mọi xương hàm và thân thiện với khoang miệng. Đặc biệt, thời gian phục hình cũng rất nhanh chỉ khoảng 6 đến 8 tuần.

Giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền năm 2021?

Với câu hỏi trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền, sau đây sẽ là bảng giá để khách hàng tham khảo:

Tìm hiểu bảng giá cấy ghép Implant đơn lẻ

Cấy ghép Implant đơn lẻ là phương pháp được áp dụng trong trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng. Tuỳ thuộc vào số lượng răng cần trồng mà chi phí làm răng giả vĩnh viễn này cũng có phần khác nhau.

DỊCH VỤ MỨC GIÁ

TRỤ IMPLANT

Trụ Implant của Hàn Quốc 12.500.000 đồng/ trụ
Trụ Implant của Đức 15.000.000 đồng/ trụ
Trụ Implant của Mỹ 23.000.000 đồng/ trụ
Trụ Implant của Thụy Sĩ 30.900.000 đồng/ trụ
Trụ Implant của Thuỵ Điển 32.900.000 đồng/ trụ

MÃO RĂNG SỨ

Mão răng sứ bằng Titan 3.500.000 đồng/ răng
Mão răng sứ bằng Venus 5.500.000 đồng/ răng
Mão răng sứ bằng Roland 7.000.000 đồng/ răng
Mão răng sứ bằng Cercon 8.000.000 đồng/ răng
Mão răng sứ bằng Cercon HT Emax 9.000.000 đồng/ răng

ABUTMENT

Abutment Titanium 2.500.000 đồng/ răng
Abutment Zirconia 5.000.000 đồng/ răng

Cách tính giá trồng răng giả Implant:

Tổng: Giá trụ Implant + giá mão răng sứ + giá Abutment + chi phí dịch vụ liên quan.

Ví dụ, với trường hợp bệnh nhân sử dụng trụ Implant Hàn Quốc, răng sứ Zirconia, Abutment Zirconia. Chi phí sẽ là: 12.500.000 đồng + 8.000.000 đồng + 5.000.000 đồng = 25.500.000 đồng.

Giá bên trên chỉ trong trường hợp khách hàng đủ điều kiện cấy ghép Implant. Với một số trường hợp người lớn tuổi, người bị mất răng lâu năm sẽ phải thêm phụ phí để nâng xoang, ghép xương. Mặt khác, với bệnh nhân gặp phải vấn đề răng miệng nặng, thiếu xương hàm sẽ phải tốn thêm chi phí.

Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền khi làm toàn hàm?

Với trường hợp mất răng toàn hàm, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện phương pháp All On  4 hoặc All On 6 tuỳ thuộc vào tình trạng mỗi người.

Với trường hợp mất răng toàn hàm, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện gắn nhiều trụ răng trên xương hàm
Với trường hợp mất răng toàn hàm, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện gắn nhiều trụ răng trên xương hàm
 • All On 4: Đây là phương pháp trồng răng nguyên hàm dành cho bệnh nhân bị mất răng toàn hàm. Bác sĩ sẽ đặt trụ 4 trụ ở hàm dưới hoặc xương hàm trên của bệnh nhân với 2 trụ đặt nghiêng và 2 trụ đặt thẳng. 4 trụ này có vai trò như chân răng thật giúp nâng đỡ hàm giả phục hình thân răng gồm có 12 răng sứ được gắn cố định ở trên thanh bar Titanium CAD/ CAM.
 • All On 6: Phương pháp này được sử dụng nhằm mục hình cho bệnh nhân bị mất răng hàm hamf có thể làm toàn bộ cung răng dưới hoặc toàn bộ cung răng trên bằng việc cấy 6 trụ Implant trên mỗi cung hàm để phục hình răng bị mất. Lúc này các trụ sẽ được cắm thẳng, trong đó có 2 trụ bên cắm vào vị trí răng mặt sau và 4 trụ giữa cắm tại vị trí răng mặt trước.
DỊCH VỤ MỨC GIÁ
Làm cấy ghép Implant All On 4 cải tiến 82.000.000 đồng/ hàm
Làm cấy ghép Implant All On 4 cố định 130.000.000 đồng/ hàm
Cấy ghép Implant All On 6 cải tiến 135.000.000 đồng/ hàm
Cấy ghép Implant All On 6 cố định 230.000.000 đồng/ hàm

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu do vị trí mất răng

Tuỳ vào vị trí mất răng mà chi phí cũng có phần thay đổi:

 • Mất răng cách xa nhau: Trường hợp răng bị mất không nằm ở liền kề mà lại cách nhau ở nhiều vị trí. Khi đó, bác sĩ sẽ cần phải cấy ghép toàn bộ trụ vào khu vực răng đang bị mất nên giá sẽ có phần cao hơn.
 • Mất răng liền kề: Bệnh nhân bị mất răng liền hề sẽ được sử dụng phương pháp cầu răng sứ Implant. Bác sĩ sẽ sử dụng 1 đến 2 trụ Implant rồi gắn răng sứ lên phía trên. Tuỳ vào tình trạng xương răng mà số lượng răng sứ gắn lên trên cũng có sự khác nhau.

Trên đây là thông tin chi tiết liên quan tới giá trồng răng Implant bao nhiêu chi tiết. Chúng tôi xin lưu ý mức giá được nêu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân cần tới gặp bác sĩ để thăm khám và tư vấn phương pháp, báo giá chi tiết.

Array

Chia sẻ

Cập nhật bảng giá niềng răng mới và chi tiết nhất

Cập Nhật Bảng Giá Niềng Răng Mới Và Chi Tiết Nhất Hiện Nay

Giá niềng răng hiện nay bao nhiêu là câu hỏi mà khách hàng thắc mắc khi có ý định chỉnh...
Niềng răng hô bằng nhựa là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay

Niềng Răng Hô Bằng Nhựa Là Gì? Quy Trình Thực Hiện Và Chi Phí

Niềng răng hô là phương pháp đa dạng với nhiều thể loại như mắc cài, khay nhựa có cấu tạo,...
Niềng răng Leetray là gì? Có tốt không và khi nào nên thực hiện? 

Niềng răng Leetray là gì? Có tốt không và khi nào nên thực hiện? 

Niềng răng Leetray là kỹ thuật niềng răng trong suốt khá phổ biến hiện nay. Phương pháp phục hình răng...
Chỉ nên thực hiện trồng răng tại những nha khoa có tên tuổi

Trồng Răng Sứ Titan Giá Bao Nhiêu Hiện Nay, Có Đắt Không?

Răng sứ titan là loại răng sứ kim loại đang được sử dụng phổ biến tại nhiều nha khoa nhờ...
Nha khoa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt

Nha Khoa Quận Gò Vấp – TPHCM Được Đánh Giá Cao Nhất 2023

Việc chú ý tới sức khỏe răng miệng luôn là yếu tố quan trọng cần phải được quan tâm. Để...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top