Đánh Giá Chất Lượng Hệ Thống Nha Khoa ViDental Có Gì Đặc Biệt?

Nha Khoa ViDental là đơn vị ĐẦU TIÊN tại Việt Nam áp dụng đầy đủ 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC. Sự ra đời của ViDental đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành nha khoa và được đông đảo cộng đồng đặt niềm tin. Cùng chúng tôi điểm lại một số yếu tố khác biệt của nha khoa quốc tế ViDental để hiểu rõ tại sao đơn vị này lại được đánh giá cao đến vậy.

ViDental: Hệ thống nha khoa Quốc tế chuẩn AIFC đầu tiên tại Việt Nam

Được thành lập từ sự trăn trở mang đến cộng đồng chất lượng dịch vụ minh bạch, ngăn ngừa vấn nạn nha khoa hoành hành, ViDental là đơn vị đầu tiên tuân thủ nghiêm ngặt 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC. Bộ tiêu chí được ghi nhận bởi 4 hội đồng thẩm định nha khoa uy tín quốc tế: ADA, ISO, FDI, CED.

BỘ TIÊU CHUẨN RÕ RÀNG – CUNG CẤP DỊCH VỤ NHA KHOA CHẤT LƯỢNG

Chính nhờ các tiêu chuẩn được cụ thể hóa rõ ràng về chuyên môn, thiết bị, cơ sở vật chất, vận hành, bác sĩ. Dịch vụ nha khoa được cũng tối ưu hóa, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng chính là điểm khác biệt của ViDental so với vô vàn nha khoa khác hiện nay. Thông qua bộ quy chuẩn, tất cả mọi người đều có một mốc để tự đánh giá chất lượng dịch vụ nha khoa.

Hệ thống nha khoa Quốc tế ViDental chuyên môn hóa dịch vụ

ViDental được xem là đơn vị tiên phong trong điều trị và ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến, hiện đại nhất trong lĩnh vực Nha khoa Việt Nam. Để thêm thấu hiểu và mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu đến khách hàng, hệ thống nha khoa Quốc tế chuẩn AIFC ViDental đã chuyên biệt hóa thành các trung tâm chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng. Từ đó lên phác đồ điều trị TOÀN DIỆN – CHUYÊN BIỆT – CÁ NHÂN HÓA cho từng trường hợp bệnh nhân:

 • ViDental Brace – Trung tâm Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế: Trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng, hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi nhất trong lĩnh vực chỉnh nha. Mỗi năm trung tâm thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng từ đơn giản đến phức tạp, đem lại nụ cười tự tin cho hơn 2000 người Việt Nam.
 • ViDental Clinic – Trung tâm Bọc răng, Dán răng sứ Thẩm mỹ: Chuyên tư vấn và trực tiếp thực hiện các ca liên quan đến răng sứ thẩm mỹ,…hỗ trợ khắc phục các vấn đề ngoại hình về răng miệng.
 • ViDental Implant – Trung tâm Trồng răng, Phục hình Thẩm mỹ: Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn về phục hình răng miệng. Tất cả những ca trồng răng, chỉnh hình, tiểu phẫu răng miệng phức tạp đều được thực hiện tại đây.
 • ViDental Care – Trung tâm Khám & Điều trị Bệnh răng miệng: Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về răng hàm mặt, chuyên khám và chẩn đoán, điều trị các vấn đề bệnh lý về răng miệng điển hình cho mọi lứa tuổi.
 • ViDental Kid – Trung tâm Niềng răng, Chỉnh Nha Trẻ Em: Trung tâm tập trung vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng từ sớm cho trẻ nhỏ. Tùy theo độ tuổi và mong muốn của từng phụ huynh và tình trạng răng mà trung tâm sẽ có hướng điều trị cho phù hợp.

Ngoài ra, tại nha khoa quốc tế ViDental, mỗi trung tâm chuyên biệt là một bác sĩ chuyên khoa đứng đầu. Các bác sĩ tu nghiệp tại các nước phát triển hàng đầu về ngành nha khoa: Hoa Kỳ, Nhật Bản,…

Tầm nhìn – Sứ mệnh Nha khoa ViDental

Nha khoa quốc tế ViDental là dự án được nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Là đơn vị tiên phong áp dụng 45 tiêu chuẩn Quốc tế AIFC, nha khoa ViDental đã TOÀN DIỆN HOÁ quy trình thăm khám, điều trị, mang tới các DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh và tầm nhìn chung

Nha khoa ViDental mang theo sứ mệnh: “Chăm sóc, bảo vệ và thẩm mỹ nha khoa TOÀN DIỆN, giúp điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cộng đồng, CAM KẾT đưa dịch vụ CHUẨN QUỐC TẾ đồng hành cùng sức khỏe nụ cười Việt Nam.” Để thực hiện sứ mệnh đó, ViDental hướng đến trở thành hệ thống nha khoa quốc tế chuẩn AIFC, cung cấp các giải pháp răng miệng an toàn, hiệu quả cho mọi đối tượng, mọi tình trạng. Từ đó đẩy lùi vấn nạn nha tặc, góp phần cống hiến cho cộng đồng nha khoa chất lượng.

Nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá bộ 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC của nha khoa ViDental đã tạo ra hệ thống nha khoa hoàn chỉnh, phù hợp với định hướng phát triển của không chỉ ngành nha khoa mà còn ngành dịch vụ nói chung trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội.

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ Nha đạt chuẩn Quốc tế

Hiểu được vai trò và sự hỗ trợ của công nghệ, Nha khoa ViDental đầu tư mạnh tay về cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo hiệu quả tối đa trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các vấn đề liên quan đến răng miệng. Nha khoa ViDental cũng sở hữu nhiều phòng Labo sản xuất vật liệu răng sứ, cung cấp thiết bị và chất liệu nha khoa đạt chuẩn quốc tế , toàn diện hóa công nghệ trong hệ thống nha khoa quốc tế chuẩn AIFC.

Để đảm bảo an toàn và chính xác, nha khoa ViDental chỉ sử dụng các công nghệ được cấp phép lưu hành bởi Bộ y tế và luôn nhanh chóng cập nhật các công nghệ tiên tiến từ Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Anh và Mỹ. Tại mỗi trung tâm, khách hàng sẽ trải nghiệm tuyệt vời với hiệu quả tối ưu và an toàn được đảm bảo.

Nha khoa ViDental cung cấp đa dạng các dịch vụ:

 • Bọc răng sứ
 • Trồng răng Implant
 • Niềng răng invisalign
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Và rất nhiều các dịch vụ nha khoa khác

Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu

Hệ thống nha khoa Quốc tế ViDental là đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa uy tín, hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học Y chuyên ngành nha khoa nổi tiếng trong nước. Một số bác sĩ chuyên môn giỏi được nhiều khách hàng đề cử bao gồm:

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn nghiên cứu, làm việc theo tôn chỉ TẬN TÂM, luôn hết mình vì sức khỏe người Việt nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ViDental chúng tôi luôn nỗ lực để đồng hành cùng khách hàng trong suốt lộ trình điều trị, mang đến kết quả ưng ý, hài lòng nhất cho khách hàng.

Khách hàng được bảo vệ quyền lợi bằng chính sách BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đều lo lắng về những biến chứng khó lường có thể gặp phải về sau. Tuy nhiên, khi thực hiện dịch vụ tại nha khoa ViDental, khách hàng được hưởng bảo hiểm bảo hành.
Đây là loại bảo hiểm độc quyền, duy nhất chỉ có tại nha khoa ViDental. Cụ thể, với thẻ bảo hành ViDental Standard, khách hàng sẽ được đồng hành chăm sóc sau sử dụng tất cả các dịch vụ, bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài, bền đẹp và tiết kiệm chi phí nhất trọn đời.

Chính vì vậy, khi gặp bất cứ vấn đề nào cần giải đáp thắc mắc hoặc kiểm tra thăm khám, các bác sĩ và hỗ trợ viên sẽ luôn đảm bảo theo sát khách hàng. Loại bỏ mọi nỗi lo “đem con bỏ chợ”, thẻ bảo hiểm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa ViDenal.

Cam kết của nha khoa ViDental

Luôn nỗ lực đi đầu trong việc xây dựng hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, nha khoa ViDental đã có được những thành tựu nhất định khi trở thành “địa chỉ tin cậy” của cộng đồng. Đội ngũ của ViDental sẽ không ngừng phấn đấu, phát triển để đạt tới lý tưởng hoàn thiện nha khoa chuẩn quốc tế về chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện nhất cho mọi đối tượng.

Nha khoa ViDental cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình điều trị răng miệng của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn và sử dụng các thiết bị hiện đại, đơn vị cung cấp đến cộng đồng những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề về răng miệng của mỗi người.

Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ nha khoa Quốc tế ViDental

Nha khoa ViDental có tỷ lệ đề xuất cao trong các hội nhóm review nha khoa, hơn cả là nhờ phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng suốt những năm tháng hoạt động. Khách hàng kết nối khách hàng là bạn bè, người thân, là sự khẳng định vững chắc chất cho chất lượng dịch vụ, bác sĩ, cơ sở vật chất của đơn vị.

Dưới đây là một số review khách hàng benhvienquandan102 đã thu thập, các bạn có thể tham khảo:

Cậu bạn Duy Phong review trên một hội nhóm niềng răng:

“Phải nói bác sĩ, điều dưỡng và tất cả nhân viên tại ViDental quá tuyệt vời. Đồng hành, chăm sóc và sát sao mình trong suốt quá trình niềng răng. Kết quả tháo niềng đẹp ngoài mong đợi của mình. Cảm ơn bác sĩ và nha khoa ViDental.”

Vidental còn được đánh giá cao vì chất lượng vượt tầm giá trị:

“Mình đã tham khảo đắn đo giá nhiều nơi, thấy giá ViDental khá hợp lý nên chốt. Nhưng không ngờ mình chi trả chỉ 30 triệu để niềng răng nhưng những gì mình nhận lại hoàn toàn vượt mong đợi.” – Chia sẻ của Thanh Mai sau khi hoàn tất niềng răng tại nha khoa quốc tế ViDental.

Chị Hà Phương chia sẻ trên cộng đồng review implant sau khi bố chị hoàn tất trồng răng tại nha khoa ViDental:

“Vốn tôi rất lo lắng vì tuổi bố đã cao nên chần chừ mãi không cho bố đi trồng. Nhưng nhìn ông dùng hàm tháo lắp vất vả quá nên quyết tâm tìm hiểu kĩ càng. Có duyên tôi được giới thiệu đến nha khoa ViDental, được bác sĩ giải thích một cách chi tiết về các vấn đề nên tôi yên tâm hơn.

Hiện bố tôi đã hoàn tất quá trình cấy ghép Implant và không có bất kỳ vấn đề gì, ăn nhai tốt. Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Nhưng có một điểm trừ là đường rẽ vào nha khoa hơi khó tìm, tôi đưa bố đi 10 lần mà đi qua mất đoạn rẽ mất đến 4 lần.”

Nhìn chung, hệ thống nha khoa quốc tế ViDental là một địa chỉ đáng tin cậy để trao niềm tin chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi đối tượng, từ người già đến trẻ nhỏ. Chất lượng dịch vụ xứng tầm quốc tế với bộ 45 tiêu chuẩn nha khoa AIFC.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC, vui lòng xem thêm tại:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavidentalvietnam
 • Hotline: 0987,933,309
Array

Chia sẻ

Bình luận (83)

 1. Minh Tũn says: Trả lời

  cho em hỏi kinh nghiệm chọn nha khoa để bọc sứ ở sài gòn với ạ , làm sao để biết bác sĩ có ổn hay không để giao phó vậy mn ơi. Sài gòn nhiều nha khoa lắm nhưng mấy nha khoa cũ thì e sợ công nghệ máy móc cũ k đảm bảo vệ sinh. Nha khoa mới em lại sợ bác sĩ tay nghề yếu k đủ kinh nghiệm ạ

  1. Bi Hoàng says:

   Thời buổi 4.0 cứ thấy nơi nào đc nhiều người khen thì mình đến để khám và nghe tư vấn thôi nè. Những pk có trang thiết bị cũ thường là mấy phòng khám lâu đời và họ không nâng cấp cơ sở vật chất với công nghệ mới. Riêng mình vẫn sẽ chọn những nha khoa có máy móc hiện đại để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình làm

  2. Thank Vân says:

   nếu bạn chưa tìm đc nha khoa thì có thể ghé thử chỗ này xem sao này, pk vidental có chi nhánh quận 1, tân phú, thủ đức. số tư vấn online 0987.933.309. Đợt mình dự định bọc cũng lựa chỗ bằng cách hỏi online trước sau đó thấy chỗ nào ok mới hẹn lịch đến ktra trực tiếp. Thấy bác sĩ bên này mặc dù tư vấn online nhưng vẫn rất chu đáo nên quyết định đến tận nơi. Khi khám tổng quát mình chú ý nhất là khâu vệ sinh với máy móc, thấy sạch sẽ, đảm bảo khử trùng, Trước khi mình bọc còn được ký hợp đồng và cấp thẻ bảo hành nữa. Một địa chỉ pk mình nghĩ rất đáng tin cậy đó

 2. Ngọcc Quyênn says: Trả lời

  Mọi người ơi, có phải niềng trong suốt là loại niềng trainer không nhỉ, mình có xem qua thì thấy hình dáng khay niềng giống nhau. Cháu họ mình đang niềng mà mình hỏi thì nói là trainer chứ ko phải trong suốt. Vậy là sao nhỉ

  1. Trần Thị M.Duyên says:

   hình như loại này giá thành thấp hơn invisalin nhiều . nghe bảo làm bằng silicon với hay dùng để niềng cho trẻ em chắc là giảm đc tổn thương gây ra cho nướu của trẻ

  2. Châu Bá Lập says:

   Cái này khác hoàn toàn với niềng invisalin, invisalin giá thành cao hơn điều chỉnh những ca răng khó hơn. trainer thường áp dụng cho trẻ dưới 10 tuổi mục đích để khắc phục các vấn đề nhẹ thôi à.

 3. Linh nguyễn says: Trả lời

  Ông xã mình đợt trước đi lấy cao răng, trước khi đến có gọi điện hỏi và nhắn tin đc tư vấn kỹ lưỡng, báo giá hẳn hoi. Nhưng lúc đến thì sinh ra nào là bị viêm nướu nên ko lấy đc, giờ lấy sẽ gây hại men răng các kiểu, mà phí chữa viêm nướu báo tận 5 triệu. Đến giờ ông xã mình ko đi nữa luôn, ảnh nói nha khoa nào cũng dùng chiêu đó thôi đi làm gì mệt

  1. Thịnh La says:

   nha khoa nào mà ko có tâm như thế. muốn trị viêm nướu cũng phải lấy cao răng rồi trị gì thì trị. Chứ ko lấy cao răng trị đến bao giờ mới khỏi đc.

  2. Triệu Nhung TN says:

   Tui cho bạn số của bác sĩ ruột chỗ tui hay lấy cao răng nè, 0987.933.309, họ có 3 4 chi nhánh ở sg lận á. Bạn gọi hỏi xem ở đâu gần nhà bạn thì ghé thử đi. Tui đảm bảo đi 1 lần là sẽ bị nghiện đi lấy cao răng giống tui luôn á. Bác sĩ ta nói làm êm tay mà nc cũng tâm lý lắm. Không phải kiểu dọa dẫm để mình sợ rồi làm thêm dịch vụ đâu

  3. Phạm Thị Phương says:

   Gói trị viêm nướu 5tr ? nha khoa này ế khách quá nên muốn ăn nhiều hay sao thế. mình bị viêm nướu đi khám bác sĩ kê cho chai thuốc bôi với nước súc miệng chưa tới 500 cành. À bác sĩ vẫn lấy cao răng cho tui bình thường nha, bác sĩ tư vấn nói là cần duy trì lấy cao răng thì viêm mới hết và sau này ko bị viêm tái phát

  4. Mẫn Angela says:

   chị Phương ơi, chỗ chị trị viêm nướu là ở nha khoa nào vậy có thể cho em xin địa chỉ tham khảo với đc ko ạ. e cũng đang tìm nha khoa để dẫn ba mẹ đi lấy cao răng nhưng cũng gặp tình trạng như chị Linh Nguyễn. Bị báo gói trị viêm 3tr rồi mới lấy đc cao răng.

  5. Phạm Thị Phương says:

   Bạn ở sài gòn thì có thể ghé nha khoa vidental, chi nhánh mình làm là cn tân phú nha. Hình như họ có cả chi nhánh ở hà nội nữa, bạn có thể tìm trên mạng sẽ thấy thông tin, vì họ là nha khoa lớn mà

 4. Phi Lâm says: Trả lời

  Sau quá trình tìm hiểu thì tui đang định niềng mắc cài trong suốt, các huynh đài ở đây có ai biết địa chỉ niềng loại này giá êm, dịch vụ tốt, Không có phí phát sinh ở sài gòn ko, gần quận 9 càng tốt nha. Mấy nha khoa gần trung tâm xa lắm tui ko đi nổi mô

  1. Trần Văn Linh says:

   Niềng mắc cài trong suốt có phải là loại invisalin gì hay quảng cáo dạo gần đây ko nhỉ? Tui nghe nói có một số pk mới mở KM giá chỉ 37tr không biết có thật ko, Nếu thật thì tốt quá, giá ngang niềng kim loại mà thẩm mỹ hơn

  2. Châu Vân says:

   Hình như loại mà bạn này nói đến là niềng kim loại nhưng mắc cài bằng sứ chứ không phải bằng kim loại thì đúng hơn. Bên vidental tui thấy họ để bảng giá trọn gói cũng tương đối nè bạn xem thử thế nào. Họ có chi nhánh thủ đức luôn quá gần

  3. Gia Khương says:

   Bạn Linh đừng dại mà tin mấy qc trên fb với cả top top niềng invisalin giá 37tr là không bao giờ có đâu. Nếu có thì trong quá trình niềng thể nào cũng có phí này phí kia phát sinh đó. Tốt nhất cứ lựa mấy nha khoa báo giá trọn gói làm 1 lần luôn chứ niềng mấy năm lận mà. Như bữa em gái tui niềng bên vidental tổng a đến á có 120tr, bao phí vệ sinh răng miệng, khám định kỳ, thay niềng các thứ hết rồi. Chỉ yên tâm mà niềng thôi

  4. Anh Trịnh says:

   e gái bác niềng bao lâu rồi, tháo niềng chưa, tui nghe nói bác sĩ bên vidental tay nghề cao mà dịch vụ khách hàng cũng chu đáo nữa. e gái bác làm rồi thì cho xin ít review

  5. Gia Khương says:

   Còn 2 tháng nữa mới tháo bác ơi. Lúc đầu chọn nha khoa cũng vì đc bb giới thiệu về chất lượng đó chứ. Nhưng mà chưa làm thì sao nói chất lượng thế nào, chỉ thấy pk cũng sạch sẽ, thiết bị khám hiện đại, Bác sĩ tư vấn nhiệt tình thì chốt đơn thôi. Đến giờ thấy tình hình khá tốt, xem trên máy bác sĩ so sánh giữa lúc mới niềng vs bây giờ gần tháo thì cũng xinh lên hẳn rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Niềng răng Leetray là gì? Có tốt không và khi nào nên thực hiện? 

Niềng răng Leetray là gì? Có tốt không và khi nào nên thực hiện? 

Niềng răng Leetray là kỹ thuật niềng răng trong suốt khá phổ biến hiện nay. Phương pháp phục hình răng...
Nha khoa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt

Nha Khoa Quận Gò Vấp – TPHCM Được Đánh Giá Cao Nhất 2023

Việc chú ý tới sức khỏe răng miệng luôn là yếu tố quan trọng cần phải được quan tâm. Để...
Chi phí niềng răng hô hàm

Giải đáp thắc mắc chi phí niềng răng hô hàm bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hô hàm hết bao nhiêu là mối quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là...
Nha khoa Phong Phú được đông đảo khách hàng tại khu vực Bình Chánh lựa chọn

Nha Khoa Bình Chánh Và Tổng Hợp 11 Địa Chỉ Uy Tín, Chất Lượng 2023

Số lượng dân cư sinh sống tại khu vực Bình Chánh đang ngày càng tăng cao, điều đó đồng nghĩa...
Tùy thuộc vào độ tuổi mà chi phí niềng răng cũng sẽ có phần khác nhau

Giá Niềng Răng Khấp Khểnh Có Đắt Không? Chuyên Gia Giải Đáp

Bạn luôn cảm thấy tự ti vì hàm răng khấp khểnh, lệch lạc của mình. Bạn đang muốn niềng răng...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top