Chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu hiệu quả? Top địa chỉ uy tín nhất

“Chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu hiệu quả và uy tín?” là thắc mắc của rất nhiều quý ông khi mắc bệnh lý này. Bởi lẽ, nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và đời sống tình dục của người bệnh. Vậy, chữa viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt và an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu giải đáp được thắc mắc này.

Những tiêu chí lựa chọn cơ sở chữa viêm tiền liệt tuyến

Bên cạnh thắc mắc “Chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu?” thì những tiêu chí để lựa chọn cơ sở chữa bệnh cũng được đặt ra. Việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, tin cậy đòi hỏi những tiêu chí như sau:

 • Được cấp giấy phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền: Việc một cơ sở y tế được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, được hoạt động rộng rãi chứng tỏ rằng cơ sở đó đã được kiểm chứng chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn khám chữa bệnh.
 • Đội ngũ y bác sĩ có tài, có tâm: Người bệnh nên lựa chọn những bệnh viện, trung tâm y tế có các y bác sĩ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, thái độ phục vụ chu đáo… Điều này giúp bệnh nhân an tâm điều trị và được hỗ trợ nhiều vấn đề trong quá trình chữa bệnh tại viện.
 • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại: Thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng được đầu tư, môi trường thoáng mát, sạch sẽ, các phòng bệnh được vô trùng… đáp ứng được những yêu cầu của việc khám chữa bệnh viêm tiền liệt tuyến. Việc ứng dụng những trang thiết bị hiện đại trong y tế giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chẩn đoán chính xác hơn.
 • Chi phí hợp lý: Những phòng khám, cơ sở y tế có giá khám, điều trị bệnh công khai, minh bạch theo đúng quy định sẽ đảm bảo cho người bệnh được khám bệnh với chi phí phải chăng.
Việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, tin cậy đòi hỏi nhiều tiêu chí khác nhau
Việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, tin cậy đòi hỏi nhiều tiêu chí khác nhau

Chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu? Gợi ý 8 địa chỉ tốt

Địa chỉ chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu uy tín, hiệu quả và đáp ứng được những tiêu chí đề ra? Dưới đây là top 8 cơ sở y tế được đấng mày râu lựa chọn để chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt.

1. Khoa Tiết niệu – Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội

Khám chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu Hà Nội? Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội là gợi ý hữu ích cho bệnh nhân.

Đóng vai trò là một trong những bệnh viện lớn tại khu vực phía Bắc, Thanh Nhàn là nơi quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Với thế mạnh  điều trị những bệnh lý về đường tiết niệu, khoa Tiết niệu của viện Thanh Nhàn đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc viêm tuyến tiền liệt.

Thông tin Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 42 đường Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0243 9714 363.

2. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Nếu chưa biết chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu thì Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho quý ông. Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa về sức khỏe giới tính, vô sinh hiếm muộn và sức khỏe sinh sản.

Một số lĩnh vực chuyên sâu của bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội như: Khám và điều trị bệnh lý hệ sinh sản nam và nữ, Nam học và Giới tính, Hiếm muộn – Hỗ trợ sinh sản.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho quý ông
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho quý ông

Thông tin Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 431 Đ. Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0243 6343 636.

3. Chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu? Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với trung tâm Nam học – đây được xem là trung tâm chuyên khoa về nam học đầu tiên cả nước. Được thành lập vào năm 2004, cùng với đội ngũ bác sĩ, giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa, Trung tâm Nam học của bệnh viện đã điều trị thành công nhiều ca bệnh nặng về tăng sản xuất tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt. Hiện, trung tâm có hai chuyên khoa chính là: Nam khoa và Hiếm muộn – vô sinh.

Thông tin Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

 • Địa chỉ: Phòng khám số 237, tầng 2 khu nhà C2, số 16 – 18 Phủ Doãn, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0243 8253 531.

4. Chữa viêm tuyến tiền liệt tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Với bệnh nhân tại khu vực miền Trung nói chung và bệnh nhân tại Đà Nẵng nói riêng thì bệnh viện đa khoa Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy để chữa viêm tuyến tiền liệt. Nếu chưa biết chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu tại thành phố Đà Nẵng thì đây là gợi ý phù hợp cho quý ông.

Khoa Tiết niệu bệnh viện Đà Nẵng đã điều trị thành công các ca bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt
Khoa Tiết niệu bệnh viện Đà Nẵng đã điều trị thành công các ca bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị bệnh cho những bệnh nhân tại miền Trung và cả Tây Nguyên. Trong đó, khoa Tiết niệu của viện đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật quan trọng, điều trị các bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt.

Thông tin Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: Số 124, đường Hải Phòng, Phường Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236.3821118.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5. Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu? Khoa Nam học bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ đáng để tham khảo.

Khoa Tiết niệu – Nam học của bệnh viện cũng là một trong những trung tâm chuyên đào tạo nam học của cả nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, đây thật sự là địa chỉ tin cậy cho đấng mày râu.

Khoa Nam học bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ đáng để tham khảo.
Khoa Nam học bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ đáng để tham khảo.

Thông tin Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 215 Đ. Hồng Bàng, P.11, Q. 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (84.28) 3855 4269.

6. Bệnh viện Quân nhân 115

Bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những bệnh viện đa khoa loại I quy nhiều nhiều giáo sư, bác sĩ nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc của nhiều bệnh nhân mắc viêm tuyến tiền liệt.

Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn cao, bệnh viện còn được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, để việc khám và điều trị bệnh đạt được kết quả tốt nhất. Người bệnh còn đang thắc mắc “Chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu?” thì bệnh viện Quân nhân 115 là địa chỉ uy tín nên tham khảo.

Thông tin Bệnh viện Quân nhân 115:

 • Địa chỉ: Số 1, Đ. Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3865 2368.

7. Bệnh viện Từ Dũ

Là một trong những bệnh viện lớn tại phía Nam, Bệnh viện Từ Dũ là nơi tiếp nhận và điều trị nhiều bệnh nhân ở toàn khu vực phía Nam. Trong đó, khoa hiếm muộn của bệnh viện chuyên chữa những bệnh lý liên quan tới chứng tiểu đêm, sinh sản nam giới, bao gồm cả viêm tiền liệt tuyến.

Khoa hiếm muộn của bệnh viện Từ Dũ chuyên chữa những bệnh lý liên quan tới sinh sản nam giới, bao gồm cả viêm tiền liệt tuyến
Khoa hiếm muộn của bệnh viện Từ Dũ chuyên chữa những bệnh lý liên quan tới sinh sản nam giới, bao gồm cả viêm tiền liệt tuyến

Thông tin Bệnh viện Từ Dũ Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 284, Đ. Cống Quỳnh, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 5404.2829.

8. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy – Thành phố Hồ Chí Minh là nơi quy tụ nhiều chuyên gia y tế hàng đầu trong và ngoài nước. Tại đây đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc viêm tuyến tiền liệt. Bởi vậy, đây cũng chính là đáp án cho câu hỏi “Chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

Thông tin Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Tại số 201B, Đ. Nguyễn Chí Thanh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (84-028) 3855 4137.

Những lưu ý khi điều trị viêm tiền liệt tuyến

Bên cạnh việc lựa chọn cơ sở y tế uy  tín để điều trị viêm tuyến tiền liệt, người bệnh cần phải lưu ý những vấn đề sau đây trong quá trình điều trị bệnh:

 • Cung cấp thông tin chính xác về bệnh lý cho bác sĩ điều trị, điều này giúp đem lại hiệu quả cho công tác chẩn đoán bệnh.
 • Trao đổi với các bác sĩ điều trị trước khi đưa ra phương pháp chữa bệnh phù hợp.
 • Không được tự ý dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm, thực phẩm chức năng khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên môn.
 • Thay đổi và áp dụng chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt khoa học để quá trình điều trị bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Phải chữa bệnh theo đúng liệu trình bác sĩ đề ra, không được tự bỏ dở sẽ khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Những chia sẻ trên đã giải đáp thắc mắc “Chữa viêm tiền liệt tuyến ở đâu hiệu quả?”. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên, người bệnh có thể dễ dàng tìm kiếm được cơ sở y tế tin cậy để điều trị bệnh, nhanh chóng khôi phục sức khỏe và có được cuộc sống trọn vẹn.

ĐỪNG BỎ LỠ:

Câu hỏi thường gặp
Phì Đại Tuyến Tiền Liệt Uống Gì

Phì đại tuyến tiền liệt uống gì để điều trị bệnh tốt nhất? Người bệnh nên uống gì để hỗ trợ cải thiện triệu chứng bệnh nhanh chóng? Bên cạnh việc uống thuốc Tây, sử dụng các bài thuốc Đông y và thuốc nam, người bệnh cũng có thể bổ sung thêm một số loại nước uống tốt cho việc chữa bệnh. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tất cả các thông tin này cho nam giới. Phì đại tuyến tiền liệt uống gì? Phì đại tuyến tiền liệt là một căn bệnh phổ biến ở nam giới, bệnh...

Xem chi tiết
Khám Tuyến Tiền Liệt

Bệnh nam khoa tuyến tiền liệt không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh mà còn có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời. Chính vì vậy, khám tiền liệt tuyến và điều trị dứt khoát bệnh là điều vô cùng cần thiết. Vậy những địa chỉ khám bệnh tuyến tiền liệt uy tín và chất lượng là gì? Top các địa chỉ khám tuyến tiền liệt chất lượng, uy tín Khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh phì đại tuyến tiền liệt, bệnh nhân cần đi khám và áp...

Xem chi tiết
Chi Phí Mổ Phì Đại Tuyến Tiền Liệt

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt là khoảng bao nhiêu? Có đắt không? Bệnh viện nào thực hiện mổ phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người bệnh được chỉ định mổ để cắt bỏ khối u xơ. Chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những thông tin trên. Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt phụ thuộc những yếu tố gì? Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt được quyết định bởi một...

Xem chi tiết

Chia sẻ

Cách chữa
Thuốc chữa
Tăng sản tuyến tiền liệt: Phương pháp chẩn đoán & Điều trị hiệu quả

Tăng Sản Tuyến Tiền Liệt: Phương Pháp Chẩn Đoán & Điều Trị

Tăng sản tuyến tiền liệt là bệnh lành tính, thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên. Bệnh...
Mổ u xơ tiền liệt tuyến: Chi phí bao nhiêu? Mổ ở đâu uy tín?

Mổ u xơ tiền liệt tuyến: Chi phí bao nhiêu? Mổ ở đâu uy tín?

Mổ u xơ tiền liệt tuyến được chia thành 2 loại: Phẫu thuật xâm lấn và phẫu thuật xâm lấn...
Mổ u xơ tiền liệt tuyến: Chi phí bao nhiêu? Mổ ở đâu uy tín?

Mổ u xơ tiền liệt tuyến: Chi phí bao nhiêu? Mổ ở đâu uy tín?

Mổ u xơ tiền liệt tuyến được chia thành 2 loại: Phẫu thuật xâm lấn và phẫu thuật xâm lấn...
Tăng sản tuyến tiền liệt: Phương pháp chẩn đoán & Điều trị hiệu quả

Tăng Sản Tuyến Tiền Liệt: Phương Pháp Chẩn Đoán & Điều Trị

Tăng sản tuyến tiền liệt là bệnh lành tính, thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên. Bệnh...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top