Nhất Nam Bình Vị Khang chữa HP dạ dày TOÀN DIỆN, không làm hại lợi khuẩn đường ruột

Điều trị viêm loét HP dạ dày vẫn thường là “bài toán khó”, nhất là khi tỉ lệ kháng kháng sinh ngày càng gia tăng. Trong khi nhiều bệnh nhân còn chật vật với căn bệnh này, hơn 39.000 người bệnh khác đã tìm thấy bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Đây là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN phục dựng kinh nghiệm trị liệu của ngự y Triều Nguyễn, mang lại hiệu quả xử lý viêm dạ dày HP toàn diện, lành tính.  

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét HP dạ dày TOÀN DIỆN từ bí quyết tiến Vua

Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện là kết quả từ công trình “Nghiên cứu và ứng dụng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày”. Bài thuốc được được phát triển từ những công thức cổ dược do Ngự y thuộc Thái Y Viện bào chế tiến Vua. Những công thức thuốc này được sưu tầm từ Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. 

Tương truyền nhờ những phương thuốc như Hương Sa Lục Quân, Bát Vị Hoàn, Quy Tỳ Thang, Bổ Trung Ích Khí Gia Vị, Phụ Tử Lý Trung Thang vua Tự Đức đã thoát khỏi chứng vị quản thống (tên gọi của bệnh viêm dạ dày trong Đông y). Đây đều là những phương thuốc kiện tỳ, bổ can thận, giúp nhà vua hết đau bụng, ợ hơi, tìm lại cảm giác ăn ngon, ngủ tốt. 

Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa y học Thái Y Viện Triều Nguyễn
Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa y học Thái Y Viện Triều Nguyễn

Kế thừa những phương thuốc của Thái Y Viện, Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu hoàn thiện, phù hợp với tình trạng bệnh dạ dày hiện nay. Trong đó bài thuốc sở hữu nhiều ưu thế đặc biệt giúp chống lại viêm loét dạ dày HP hiệu quả, hạn chế tái phát tốt.

Kế thừa bí quyết trị liệu viêm loét HP dạ dày TẬN GỐC từ cổ dược tiến Vua Tự Đức

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Nhất Nam Bình Vị Khang, bài thuốc phục dựng và ứng dụng kinh nghiệm của các Ngự y Triều Nguyễn, nhất là Ngự y Nguyễn Địch để xử lý viêm loét HP dạ dày tận gốc. Cụ thể bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Viêm loét dạ dày Hp thuộc chứng vị quản thống thể tỳ – vị thấp nhiệt trong Đông y. Nguyên nhân khiến bệnh khởi phát thường là do thấp nhiệt (tình trạng nóng ẩm) tại Tỳ Vị diễn ra thời gian dài. Khi đó vi khuẩn Hp có điều kiện sản sinh và phát triển mạnh và gây viêm nhiễm. 

Thêm vào đó, khi thấp nhiệt gia tăng trong thời gian dài tại Tỳ Vị, khí huyết bị ứ trệ. Điều này cũng khiến cho niêm mạc dạ dày sung huyết, sưng nề và dễ hình thành các vùng viêm đau, ổ viêm loét.

Qua nghiên cứu các phương thuốc của Thái Y Viện Triều Nguyễn, đặc biệt là những công thức thuốc do Ngự y Nguyễn Địch bào chế, chúng tôi đã phát hiện cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ. Cơ chế này tập trung bồi bổ, nâng cao chức năng các cơ quan như Tỳ, vị, can, thận nhằm tăng cường lưu thông khí huyết, cải thiện sức đề kháng. Mặt khác cơ chế trị liệu này cũng sẽ loại trừ các yếu tố gây bệnh như thấp nhiệt, vi khuẩn Hp, nấm… 

Với cơ chế trị liệu này, Nhất Nam An Bì Thang có thể xử lý TOÀN BỘ các yếu tố căn nguyên gây viêm loét HP dạ dày và phục hồi sức khỏe tổng thể cho người bệnh. Nhờ đó hiệu quả đạt được tối ưu hơn, nâng cao khả năng chống đỡ của cơ thể với HP dạ dày”. 

TÌM HIỂU THÊM: Bí ẩn giai thoại Ngự y Nguyễn Địch chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức

Điều trị viêm loét HP dạ dày TOÀN DIỆN, không hại lợi khuẩn với 5 tác động

Thầy thuốc Lê Phương cho biết, Nhất Nam Bình Vị Khang không chỉ điều trị hiệu quả căn nguyên gây viêm loét HP dạ dày mà còn xử lý tốt các tổn thương trên niêm mạc dạ dày kết hợp ức chế hoạt động và tiêu diệt vi khuẩn HP. Bài thuốc phát huy được những tác dụng này nhờ 4 bước tác động:

 • Tiêu viêm, làm lành niêm mạc dạ dày 
 • Ức chế và tiêu diệt vi khuẩn HP
 • Tăng sinh phủ nhầy trên bề mặt niêm mạc 
 • Giảm tiết axit dạ dày, trung hòa dịch vị
 • Ổn định hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa đau dạ dày theo 5 tác động
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa đau dạ dày theo 5 tác động

Cụ thể từng bước tác động của Nhất Nam Bình Vị Khang như sau:

Tiêu viêm, chống loét niêm mạc dạ dày nhanh chóng 

Vùng niêm mạc viêm nhiễm là môi trường rất thuận lợi cho vi khuẩn HP tăng sinh và đi sâu vào lớp niêm mạc gây viêm loét. Để ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm lan rộng cũng như giúp làm lành niêm mạc nhanh hơn, Nhất Nam Bình Vị Khang phối hợp nhiều thảo dược BỔ KHÍ, BỔ HUYẾT, THANH NHIỆT GIẢI ĐỘC. Theo đó các thành phần nổi bật có thể kể đến gồm:

 • Hương phụ: Thảo dược kháng viêm, giảm đau, giúp bổ huyết và tán khí tích tụ tại dạ dày. 
 • Hoài sơn: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, điều hòa khí huyết. 
 • Ô tặc cốt: Bảo vệ vết loét, cầm máu
 • Lá khôi: Tiêu viêm, tiêu độc, làm lành niêm mạc dạ dày
 • Bạch thược: Bổ huyết, tiêu viêm, làm mát huyết
 • Bồ công anh, Chi tử: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm…

Nhờ phối hợp các dược liệu như vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang có thể làm lành niêm mạc dạ dày hiệu quả, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như đau, ợ hơi, ợi chua, khó tiêu.

KHÁM PHÁ: Sức mạnh từ 30+ thượng dược đặc biệt, tạo công hiệu đột phá cho Nhất Nam Bình Vị Khang

Diệt khuẩn HP bằng kháng sinh thực vật

Một trong những thế mạnh của Nhất Nam Bình Vị Khang là khả năng ức chế hoạt động và tiêu diệt vi khuẩn HP dạ dày hiệu quả và không gây gây tác dụng phụ. Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, Nhất Nam Bình Vị Khang phối hợp nhiều thành phần thảo dược chứa nồng độ hoạt chất kháng sinh cao. Nổi bật là những thảo dược như:

 • Lá khôi: Vị thuốc tiêu diệt và ức chế dạ dày Hp tốt, chống viêm mạnh 
 • Chè dây: Chứa nhiều Flavonoid có lợi cho quá trình kháng viêm, giảm đau, đồng thời tiêu diệt được 42.5% vi khuẩn HP, xử lý được nhiều loại hại khuẩn khác. 
 • Hoài sơn: Có tác dụng kháng viêm tốt. Thành phần Diosgenin trong Hoài Sơn còn giúp tăng cường lợi khuẩn, giúp cải thiện miễn dịch dạ dày. 
 • Hoàng Bá: Vị thuốc bài trùng tốt, nhiều nghiên cứu đã chứng minh được khả năng kháng khuẩn cao của loại thảo dược này. 
 • Bạch thược: Chứa nhiều paeoniflorin giúp bảo vệ dạ dày khỏi tác nhân gây viêm loét tới 88%, đồng thời kích thích tăng lợi khuẩn dạ dày…

Điểm đặc biệt của các kháng sinh thực vật kể trên là khả năng kháng viêm – diệt khuẩn HP tốt mà không làm hại tới lợi khuẩn dạ dày. Nhiều thảo dược trong bài thuốc khi được sử dụng còn giúp thúc đẩy tăng cường lợi khuẩn. Nhờ vậy pH dạ dày ổn định, giúp kìm hãm vi khuẩn HP tăng sinh và tác động gây viêm. 

Một số thành phần thảo dược trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Một số thành phần thảo dược trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Tái tạo màng nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày

Niêm mạc dạ dày mất đi lớp màng nhầy phía trên chính là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn HP xâm nhập và gây viêm. Chính vì vậy, ngoài kháng viêm, diệt khuẩn HP, Nhất Nam Bình Vị Khang còn kích thích dạ dày tăng sinh tân dịch phủ niêm mạc. 

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc phối hợp nhiều thành phần thảo dược giúp kiện tỳ, bổ vị và tăng tiết dịch nhầy trên bề mặt niêm mạc dạ dày. Trong đó nổi bật là những thảo dược như: Bạch thược, Hoài sơn, Bạch truật, Chè dây…

Trung hòa dịch vị, ngăn axit làm viêm loét niêm mạc

Bên cạnh sự “hoành hành” của vi khuẩn HP và các hại khuẩn trong âm đạo, viêm loét HP dạ dày trở nên trầm trọng hơn do sự tăng tiết của axit trong dịch vị dạ dày. Nồng độ axit cao sẽ làm loét vùng viêm nhanh chóng hơn, khiến viêm nhiễm ăn sâu vào các lớp tế bào biểu mô và lan rộng. 

Bác sĩ Lê Phương cho biết, để giải quyết tình trạng này, Nhất Nam Bình Vị Khang được bổ sung nhiều thành phần có tác dụng làm giảm tiết axit và trung hòa lượng axit trong dịch vị. Những thành phần nổi bật được sử dụng có thể kể đến là Ô tặc cốt, Lá Khôi, Dạ Cẩm, Chè dây…

Cùng với khả năng điều hòa dịch vị dạ dày, các thảo dược được lựa chọn cũng giúp cầm máu và làm lành niêm mạc dạ dày tốt hơn. 

Bồi bổ, duy trì hệ tiêu hóa ổn định

Ổn định hệ thống tiêu hóa là giải pháp bền vững giúp chống lại viêm loét HP dạ dày tái phát. Bởi hệ tiêu hóa hoạt động ổn định thì miễn dịch sẽ được duy trì vững vàng, các yếu tố bảo vệ dạ dày đều được đảm bảo. 

Kế thừa nguyên tắc bồi bổ từ các cổ dược tiến vua Tự Đức, Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị 30 thảo dược quý. Các thảo dược tập trung HÀNH KHÍ – HOẠT HUYẾT, đồng thời phục hồi chức năng các tạng liên quan đến hệ tiệu hóa: Tỳ, Vị, Can, Thận. Nhờ vậy Dạ dày hoạt động tốt, cải thiện khả năng miễn dịch, chống lại HP dạ dày. 

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày BỀN VỮNG theo phác đồ khoa học chặt chẽ

Bác sĩ Lê Phương cho biết, để phát huy hiệu quả trị liệu viêm loét dạ dày HP hiệu quả, Nhất Nam Bình Vị Khang được đưa vào ứng dungjg theo phác đồ chặt chẽ. Phác đồ điều trị tác động đồng thời, xử lý hiệu quả cả triệu chứng – căn nguyên  – dự phòng tái phát. 

Điều trị triệu chứng

Tập trung phục hồi chức năng dạ dày, trung hòa dịch vị axit, thanh nhiệt giải độc, loại trừ ẩm nhằm kháng khuẩn HP, giảm viêm. Bài thuốc tăng cường các thảo dược như Ké đầu ngựa, Chè dây, Dạ cẩm, Hoàng liên, Hoàng cầm, Kim ngân hoa… Thời gian điều trị từ 2 tuần – 1 tháng.

Điều trị căn nguyên

Tập trung Kiện tỳ, bổ thận – can, nâng cao sức đề kháng nhằm chống viêm, diệt khuẩn, ổn định cơ địa. Liệu trình điều trị tăng cường Bạch thược, Cà gai leo, Diệp Hạ châu, Ngũ vị tử, Ô tặc cốt, Ô dược, Bạch truật, Trần bì… Giai đoạn này có thể diễn ra từ 1 – 2 tháng. 

Điều trị dự phòng, nâng cao sức đề kháng

Giai đoạn này tập trung bồi bổ, điều dưỡng cơ thể, nâng cao chức năng miễn dịch tiêu hóa và an thần. Giai đoạn này tăng cường nhiều thảo dược như Ý dĩ, Hạt sen, Bạch thược, Ô tặc cốt, Sâm, Đương quy… Thời gian trị liệu 1 tháng. 

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang và những ưu điểm đặc biệt tạo hiệu quả TOÀN DIỆN

Tiến trình điều trị bằng Phác đồ Nhất Nam Bình Vị Thang
Tiến trình điều trị bằng Phác đồ Nhất Nam Bình Vị Thang

Đặc biệt, Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được ứng dụng trong phác đồ theo Liệu trình phối hợp 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải Độc. Ba bài thuốc này phối hợp với nhau giúp cơ thể hấp thụ thuốc nhanh chóng, giải quyết hiệu quả các mục tiêu trị liệu trong phác đồ. 

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, từ các dạng thuốc đến phác đồ trị liệu của Nhất Nam Bình Vị Khang đều đã được nghiên cứu kỹ càng, thử nghiệm nhiều lần. Nhờ vậy, phác đồ mang lại hiệu quả thực tế vượt trội. 

Hiệu quả thực tế đã được bệnh nhân khen đồng tình khen ngợi

Kể từ khi được đưa vào ứng dụng trong điều trị các bệnh dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân, bao gồm cả những người bị viêm dạ dày Hp. 

Chú Thuận (hơn 50 tuổi) là bệnh nhân mắc phải trào ngược dạ dày và viêm loét Hp dạ dày lâu năm. Sau hai tháng điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang, chú Thuận quay lại tái khám tại Nhất Nam Y Viện. Theo chia sẻ của chú:

“Kết quả kiểm tra Hp dạ dày ở bệnh viện cho thấy HP đã về âm tính rồi. Tôi cũng đỡ đau bụng, trào ngược hơn. Thỉnh thoảng tôi còn hơi đau một chút. Còn ho và viêm họng thì đều khỏi rồi”. 

>> Xem ngay chia sẻ của chú Thuận trong Video dưới đây

Sau quá trình điều trị 4 tháng, chú Thuận vui mừng chia sẻ: “Hiện tại dạ dày của tôi đã ổn định rồi. Tôi không còn đau bụng, ợ chua như trước. Buổi tối tôi đã ngủ yên giấc, không bị trào ngược hoặc ho làm tỉnh nữa. Ăn uống cũng thấy ngon miệng, ăn được nhiều hơn chứ không no nhanh như trước. Cơ thể khỏe hơn hẳn”. 

Chị Uyển Vi – Chủ spa tại Hà Nội, từng mắc trào ngược dạ dày kèm theo HP dương tính suốt 2 năm. Chị chia sẻ rằng, tình trạng dạ dày bất ổn khiến chị gặp nhiều tình trạng khó chịu: ợ hơi, đau bụng nhiều, buồn nôn, chán ăn. Sau khi sử dụng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, chị Vi nhận thấy dạ dày cải thiện rõ rệt:

“Sau 6 ngày đầu sử dụng thuốc, chị thấy hết tức ngực, ợ hơi, buồn nôn, căng bụng rồi. Sau 3 tháng dùng thuốc, kết quả test Hp dạ dày đã về âm tính. Các triệu chứng khó chịu của mình đều được xử lý nên không còn ảnh hưởng đến công việc và giấc ngủ nữa. Mình ăn uống tốt hơn và trông tăng cân thấy rõ”. 

Bên cạnh đó, nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm dạ dày HP cũng chia sẻ tích cực trên nhiều hội nhóm:

Chia sẻ của bệnh nhân HP dạ dày trên fanpage Nhất Nam Y Viện
Chia sẻ của bệnh nhân HP dạ dày trên fanpage Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người dùng về Nhất Nam Bình Vị Khang trên webtretho
Phản hồi của người dùng về Nhất Nam Bình Vị Khang trên webtretho
Phản hồi của người bệnh về Nhất Nam Bình Vị Khang trên webtretho
Phản hồi của người bệnh về Nhất Nam Bình Vị Khang trên webtretho
Bệnh nhân đánh giá hiệu quả bài thuốc
Bệnh nhân đánh giá hiệu quả bài thuốc

Như vậy, với nhiều ưu điểm độc đáo, Nhất Nam Bình Vị Khang có thể xử lý hiệu quả tình trạng viêm dạ dày HP cho người bệnh. Nếu bạn đang phải chịu đựng căn bệnh này, cần một giải pháp tự nhiên thì có thế tham khảo bài thuốc trên. Khi cần tư vấn thêm về bài thuốc, hãy liên hệ theo thông tin sau: 

NHẤT NAM Y VIỆN
 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Chia sẻ

Giải pháp trị viêm dạ dày Hp Quân dân 102

Liệu Trình Viêm Dạ Dày Hp Quân Dân 102 Với Bình Vị Thần Hiệu Thang

Đột phá của liệu trình điều trị dạ dày Hp tại Quân dân 102 là sự kết hợp hoàn hảo...
Cô gái trẻ THOÁT KHỎI "sợ hãi" vì bệnh viêm dạ dày vi khuẩn Hp di truyền nhờ bài thuốc Bình vị thần hiệu thang

Cô Gái Trẻ Thoát Khỏi Bệnh Viêm Dạ Dày HP Di Truyền Nhờ Bài Thuốc...

“Mình đã không còn nhớ chính xác mình bị viêm dạ dày HP từ bao giờ nữa. Chỉ biết qua...
Vi khuẩn HP “lợi hại” như thế nào? Phòng ngừa ra sao?

Vi Khuẩn HP Lợi Hại” Như Thế Nào? Phòng Ngừa Ra Sao?

Nhắc đến các bệnh lý dạ dày, chúng ta đều ngay lập tức nghĩ đến vi khuẩn HP - tác...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top