Tổng Hợp Đánh Giá: Sơ Can Bình Vị Tán Là Giải Pháp HÀNG ĐẦU Trị Bệnh Dạ Dày

Bệnh dạ dày nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. “Có bệnh phải vái tứ phương”, người bệnh dạ dày có rất nhiều sự lựa chọn trong việc khắc phục những vấn đề của bản thân. Tuy nhiên, thời gian gần đây, phương pháp Y học cổ truyền đặc biệt được tin dùng. Nổi bật nhất là bài thuốc Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc với nhiều đánh giá, phản hồi tích cực về hiệu quả.

Với thành phần bao gồm các loại thảo dược tự nhiên, cơ thể sẽ dễ hấp thu, dễ đào thải qua gan và thận, không gây ra tác dụng phụ có hại cho sức khỏe người dùng Sơ can Bình vị tán đang được nhiều người bệnh quan tâm. Không những điều trị theo hướng YHCT, có tác dụng vừa tả (chữa bệnh) vừa bổ (bồi bổ cơ thể), bài thuốc còn có nhiều đặc điểm ưu việt giúp tối ưu thời gian, cũng như chi phí điều trị cho người bệnh.

Vậy thực hư hiệu quả của Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày ra sao? Cùng tìm hiểu qua những đánh giá, phản hồi khách quan từ nhiều góc nhìn dưới đây.

Giới chuyên môn khẳng định hiệu quả của Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày

Được biết đến với nhiều đặc điểm nổi bật về cách thức nghiên cứu, hoàn thiện, cơ chế điều trị, thành phần dược liệu,… Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực YHCT đánh giá cao. 

Không chỉ dừng lại ở việc hoàn thiện Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, các chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp tục nghiên cứu, dựa vào thể trạng và diễn biến bệnh ở mỗi bệnh nhân và cho ra đời bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Áp dụng song song 2 thế hệ của bài thuốc, Sơ can Bình vị tán được ứng dụng với một lộ trình rõ ràng, khoa học hơn, không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu của bệnh nhân, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh dạ dày mà còn tối ưu được về mặt thời gian khi cho kết quả cải thiện triệu chứng chỉ sau 45 ngày sử dụng.

Dưới đây là một số ý kiến của các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm về bài thuốc này.

Nhận xét về bài thuốc, Lương y ĐỖ MINH TUẤN – GĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc, gần 20 năm kinh nghiệm về YHCT, nhận định:

“Không chỉ riêng bài thuốc thế hệ 1, mà ở cả thế hệ 2 tôi ấn tượng nhất là thành phần thảo dược, Sơ can Bình vị tán thực sự sẽ khiến người bệnh yên tâm hơn khi phải điều trị trong một vài tháng bởi tính an toàn. 100% bài thuốc được hoàn thiện với các thảo dược tự nhiên, có chứa nhiều hoạt chất tốt cho điều trị bệnh dạ dày. 

Bên cạnh đó, dược liệu được thu hái từ những vườn chuyên canh tự chủ, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc, được kiểm nghiệm rõ ràng trước khi đưa vào quy trình bào chế khép kín cũng giúp đảm bảo tính an toàn, chất lượng bài thuốc.

Các chuyên gia Thuốc dân tộc nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ lưỡng và sử dụng dược liệu sạch để hoàn thiện bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Các chuyên gia Thuốc dân tộc nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ lưỡng và sử dụng dược liệu sạch để hoàn thiện bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Quy trình tách chiết dược chất hiện đại, khoa học, bào chế đun sắc trong 8h và cô đặc từ 24-30h, giúp tối ưu công dụng của từng dược liệu. Các dược liệu này được chia vào từng chế phẩm điều trị, kết hợp trong một liệu trình, xử lý hiệu quả ngay cả đối với các trường hợp bệnh nghiêm trọng. Thời gian điều trị cũng được tối ưu, làm giảm các triệu chứng trong thời gian tối ưu nhất.

Tuy nhiên, so với thế hệ 2 thì tôi ấn tượng thế hệ 1 hơn về việc bào chế thành nhiều chế phẩm nhỏ. Chúng sẽ giúp xử lý từ căn nguyên tới triệu chứng bệnh, nâng cao khả năng điều trị ổn định, hạn chế tái phát, từ đó cũng giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi các tác nhân gây hại một cách tích cực hơn.”

Các chế phẩm của Sơ can Bình vị tán thế hệ 1
Các chế phẩm được kết hợp trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, chia sẻ:

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán là thành quả nghiên cứu đặc biệt,  bài thuốc thế hệ 2 do Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài, kết hợp với Viện Y dược Dân tộc thực hiện. Bởi vậy, tôi nhận thấy ở bài thuốc này rất nhiều điểm cộng có thể tạo nên hiệu quả vượt trội cho các bệnh nhân gặp những bệnh lý dạ dày từ đơn giản tới phức tạp, nghiêm trọng.

Tuy nhiên, điểm khiến tôi ấn tượng nhất và cho rằng chính đây là yếu tố tạo nên hiệu quả khác biệt của bài thuốc này là việc nó đáp ứng đủ 4 tiêu chí của một bài thuốc Đông y thế hệ 2. Đông y thế hệ 2 là xu hướng tất yếu cho sự phát triển của YHCT trong xã hội hiện nay, giúp đẩy mạnh những giá trị vốn có của phương pháp điều trị này, nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người bệnh tốt hơn.

Những tiêu chí tồn tại trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán bao gồm: Thành phần thảo dược sạch, được kiểm soát nghiêm ngặt; Thuốc điều trị chủ đạo, xử lý triệt để bệnh với cơ chế tác động toàn diện; Được nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng đầy đủ; An toàn, lành tính hơn thuốc tân dược.

Các tiêu chí mới được đưa vào bài thuốc Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày
Các tiêu chí mới được đưa vào bài thuốc Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày

Tương tự thế hệ 1, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cũng đã được đưa vào thử nghiệm lâm sàng để đảm bảo hiệu quả tốt trước khi ứng dụng cho cộng đồng. Theo tôi được biết, thử nghiệm được thực hiện trên 400 trường hợp bệnh nhân tại bệnh viện Favina và cho kết quả hết sức khả quan.”

Kết quả khảo sát được thực hiện trên 400 trường hợp bệnh nhân
Kết quả khảo sát được thực hiện trên 400 trường hợp bệnh nhân

Ngoài bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cũng đánh giá rất cao thành phần, cách ứng dụng hoạt chất chiết tách từ dược liệu đặc hiệu để nâng cao hiệu quả cho Sơ can Bình vị tán:

“Tôi nhận thấy bài thuốc Sơ can Bình vị tán đạt được hiệu quả chính là nhờ được ứng dụng thành công, tận dụng dược chất từ các loại thảo dược tự nhiên. Theo những gì được biết, bài thuốc này có một số thành phần chủ dược chính bao gồm: Ô tặc cốt, Chè dây, Củ gà ấp, Lá khôi tía, Dạ cẩm đỏ,… 

Đặc biệt nhất phải kể đến những thành phần được bổ sung vào thế hệ 2 là Củ gà ấp, Lá khôi tía và Dạ cẩm đỏ. Đây cũng là bài thuốc đầu tiên mà tôi được biết, đã thành công kết hợp thành phần L – tetrahydropalmatine (L – THP) có trong củ gà ấp cùng với nhóm chất Alcaloid, chiết tách từ Dạ cẩm đỏ và Lá khôi tía. Để thực hiện được việc này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phải thành lập một Hội đồng nghiên cứu riêng. 

Một số thành phần chủ dược được thêm vào nhằm nâng cao hiệu quả bài thuốc gấp 3 lần
Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày an toàn với các chủ dược đặc hiệu

Cuối cùng, thành quả mà chúng ta nhận thấy thực sự rất đáng tự hào, phát huy sức mạnh “3 MŨI NHỌN” điều trị dứt điểm, hạn chế tái phát.”

Cùng có những nhận xét tích cực về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó GĐ Bệnh viện YHCT Trung ương ấn tượng với lộ trình điều trị cùng thời gian cải thiện bệnh:

“Để tạo ra một bài thuốc đáp ứng đủ nhu cầu của người bệnh không hề đơn giản. Dựa trên kết quả thăm khám của từng bệnh nhân, các bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ đưa ra cách điều trị, liệu trình phù hợp, tập trung vào pháp trị cho từng người. Từ đó, hiệu quả nhận được không chỉ là điều trị bệnh mà còn là điều dưỡng cơ thể, tập trung vào chứng bệnh, vào con người, loại bỏ căn nguyên, thực hiện đúng nguyên lý của YHCT.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc khiến tôi rất bất ngờ. Với nhiều đặc điểm tốt, cách kết hợp các chế phẩm khoa học, rõ ràng, được nâng cấp nhằm khắc phục hạn chế của bài thuốc thế hệ 1, tối ưu thời gian điều trị chỉ còn 45 ngày… người bệnh thực sự rất nên cân nhắc sử dụng bài thuốc này.”

Suốt thời gian qua, nhờ những nhận xét của các chuyên gia, Sơ can Bình vị tán đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của HÀNG NGÀN bệnh nhân mắc bệnh dạ dày. Cùng xem họ chia sẻ cảm nhận về hiệu quả thực tế của bài thuốc ra sao.

Báo chí, truyền hình chia sẻ về Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh dạ dày

Cũng từ những phản hồi, đánh giá và sự tin tưởng của người bệnh dành cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày mà giải pháp này dần trở nên phổ biến hơn. Trong số phát sóng chủ đề Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y, chương trình “Vì sức khỏe người Việt” VTV2 cũng đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích tới người xem về bài thuốc này.

Chương trình có sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, Khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương và NSND Trần Nhượng. Tại trường quay, bác sĩ Tuyết Lan đã trực tiếp tư vấn phác đồ điều trị bệnh dạ dày với Sơ can Bình vị tán, đồng thời phân tích những ưu, nhược điểm của bài thuốc để người bệnh có thể nắm rõ.

Ngoài ra, để tăng thêm tính xác thực cho hiệu quả điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc, phóng viên VTV2 cũng đã thực hiện một phóng sự về hành trình chữa bệnh của bác Nguyễn Bá Thanh, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội tại Trung tâm Thuốc dân tộc. “Chiến đấu” với căn bệnh dai dẳng suốt hơn 20 năm, bác Thanh cuối cùng cũng đã thành công trị dứt điểm bệnh nhờ sử dụng Sơ can Bình vị tán.

VIDEO: Theo dõi chương trình “Vì sức khỏe người Việt” để hiểu rõ hơn về hiệu quả thực tế của bài thuốc Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày

Không chỉ được truyền thông rộng rãi trên truyền hình, bài thuốc còn được nhắc tới trên các trang báo, tạp chí sức khỏe nhằm cung cấp giải pháp điều trị tích cực tới người bệnh. Hiện tại, trên các trang báo như Sức khỏe và Đời sống, Người đưa tin, VTC News,… bài thuốc này vẫn thường xuyên xuất hiện với các chủ đề nhằm chứng minh hiệu quả đến người bệnh. 

Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán, đề cao hiệu quả của bài thuốc trong điều trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày là giải pháp được báo chí đưa tin, nhắc tới thường xuyên

Người trong cuộc nói gì về hiệu quả của Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày?

Như đã chia sẻ, hiện tại, Sơ can Bình vị tán là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân. Tại thời điểm năm 2018, đã có hơn 3000 bệnh nhân thành công loại bỏ các vấn đề về dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc với bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1. Trong đó, 96% chữa DỨT ĐIỂM bệnh chỉ sau 2 tháng. Chỉ 4% cần điều trị lâu hơn do tình trạng bệnh phức tạp, hoặc do chưa tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

Chị Nguyễn Thị Luận (TP.HCM) chia sẻ:

“Mình bị đau dạ dày, trào ngược thực quản. Chữa từ thuốc Tây tới thuốc Đông y mà không ăn thua, ngày nào mình cũng đau tới mức toát cả mồ hôi, dạ dày khó chịu. Lâu dần, ăn uống chẳng được vì bệnh hành hạ nên cơ thể mình cũng bị suy nhược, mệt mỏi, nhiều lúc chẳng còn sức lực làm việc gì.

Cho đến khi được giới thiệu sử dụng Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc, mình mới được tận hưởng cái cảm giác bụng dạ “bình yên”. Mình tới khám và được bác sĩ tư vấn điều trị với Sơ can bình vị – Viêm loét HP và Cao Bình vị. 

Qua khoảng 2 tuần đầu, triệu chứng buồn nôn, khó chịu sau ăn của mình giảm hẳn, mình bắt đầu ăn uống điều độ hơn, cơ thể cũng cảm thấy khỏe hơn. Hết tháng đầu tiên, các cơn đau biến mất, bụng dạ mình dễ chịu hơn hẳn. 

Để chắc chắn, mình có thực hiện xét nghiệm, kiểm tra và quả thực khuẩn HP đã được tiêu diệt, niêm mạc dạ dày được phục hồi tốt hơn. Mình tiếp tục liệu trình điều trị như bác sĩ chỉ định thêm 1 tháng để bệnh dứt điểm cũng như hạn chế bệnh tái phát.”

Đến nay, sau khi bài thuốc thế hệ 2 được hoàn thiện và ứng dụng rộng rãi, hiệu quả điều trị đã vượt trội và tối ưu thời gian hơn. Theo anh Kim Văn Cường (Hà Nội) – một bệnh nhân khác của Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Tôi bị viêm loét dạ dày, trào ngược mấy năm nay. Bệnh tình tiến triển ngày càng nặng, những cơn đau, buồn nôn, khó chịu, phải kiêng khem nhiều thứ khiến sức khỏe của tôi dần giảm sút, cuộc sống gặp nhiều bất tiện.

Trước đây tôi có sử dụng thuốc Tây một thời gian, nhưng nhận thấy hiệu quả không cao, dùng nhiều thì lo tác dụng phụ nên tôi dừng lại. Sau đó, tôi có sử dụng tinh bột nghệ, uống hằng ngày, rất lích kích nên lúc nhớ lúc quên, cũng không kiên trì được.

Thế rồi một lần được các bác trên hội nhóm chia sẻ cách chữa bệnh dạ dày giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc, tôi mới lân la tìm hiểu và tới khám. Tôi được bác sĩ Tuyết Lan lên phác đồ, lộ trình điều trị và hướng dẫn sử dụng Cao Bình vị và chế phẩm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Cứ nghĩ dùng thì cũng lích kích nhưng không, thuốc này tiện, dễ mang theo nên dù đi làm tôi vẫn sử dụng được đều đặn.

Dùng thuốc được mấy tuần đầu, tôi thấy các triệu chứng như ợ nóng, đầy bụng có giảm. Dùng tiếp đến sau 1 tháng, mọi triệu chứng thường gặp như đầy tức bụng, ợ chua, buồn nôn sau ăn đã không còn xuất hiện. Hết 1,5 tháng sử dụng thuốc, tôi có đi nội soi để kiểm tra thì nhận được kết quả niêm mạc dạ dày bình thường, dịch axit trong dạ dày ở mức cân bằng. Vậy nên, tôi thực sự đánh giá cao hiệu quả của Sơ can Bình vị tán.”

VIDEO: Bệnh nhân chia sẻ: “Sơ can Bình vị tán đã giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh sử dụng thuốc Tây chữa bệnh dạ dày”

Trong suốt hơn 10 năm qua, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng cho biết họ thường xuyên nhận được phản hồi tích cực khi liên hệ trao đổi, thăm hỏi tình trạng sức khỏe của người bệnh. Dưới đây là một số trường hợp bệnh nhân phản hồi được thu thập từ phía Trung tâm.

Nhiều bệnh nhân phản hồi
Nhiều bệnh nhân phản hồi

Bên cạnh đó, trên nhiều trang tin, diễn đàn, báo, tạp chí điện tử, chúng ta cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những chia sẻ của người bệnh đã từng sử dụng Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày. Đây đều là những bệnh nhân đã thành công khắc phục các vấn đề, bệnh lý của bản thân nhờ bài thuốc này và muốn giúp đỡ, đưa ra gợi ý cho những người đang loay hoay tìm kiếm phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

Một tài khoản cho biết đã cải thiện được tình trạng đau dạ dày sau 2 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán
Một tài khoản cho biết đã cải thiện được tình trạng đau dạ dày sau 2 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán
Nhiều bệnh nhân phản hồi họ đã khắc phục được nhiều bệnh lý dạ dày nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc
Nhiều bệnh nhân phản hồi họ đã khắc phục được nhiều bệnh lý dạ dày nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc

Giải pháp đặc trị bệnh dạ dày được nhiều nghệ sĩ tin dùng

Trong số những bệnh nhân đã điều trị bệnh dạ dày với Sơ can Bình vị tán, không thể không nhắc đến một số nghệ sĩ tên tuổi như NS Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà. Họ đều là những người đã từng phải chung sống nhiều năm với các bệnh lý dạ dày dai dẳng, từng sử dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng không thành công.

Nói về trải nghiệm của mình khi điều trị chứng trào ngược dạ dày với bài thuốc Sơ can Bình vị tán, nghệ sĩ Trần Nhượng cho biết:

“Tôi bị trào ngược dạ dày nhiều năm. Đã vậy, do tính chất công việc nên bệnh ngày càng nghiêm trọng, điều trị nhiều loại thuốc mà không có kết quả. Có cơ duyên biết đến phương pháp điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã tới thăm khám và được chỉ định sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán theo lộ trình riêng.

Sau khi sử dụng được vài tuần, tôi bắt đầu thấy hiện tượng ợ chua, bụng khó chịu, đau âm ỉ có giảm. Tin rằng phương pháp này có thể cải thiện bệnh tốt nên tôi kiên trì sử dụng. Chỉ sau 1 liệu trình, bệnh khỏi hoàn toàn và không còn bị lại. Sau đó, tôi đã đưa cháu gái 9 tuổi bị nhiễm khuẩn HP tới khám và cũng sử dụng Sơ can Bình vị tán. Kết quả thực sự đã không khiến tôi thất vọng.”

Nghệ sĩ Trần Nhượng vui mừng khi điều trị bệnh dạ dày thành công với Sơ can Bình vị tán
Nghệ sĩ Trần Nhượng vui mừng khi điều trị bệnh dạ dày thành công với Sơ can Bình vị tán

Tương tự nghệ sĩ Trần Nhượng, nghệ sĩ Thu Hà và nghệ sĩ Chiến Thắng cũng từng phải “vật lộn” suốt một thời gian dài với các vấn đề về dạ dày. Tuy nhiên, sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán theo chỉ định mà bác sĩ đưa ra, họ đều cảm thấy hài lòng. 

Nghệ sĩ Thu Hà vui mừng chia sẻ bản thân đã thoát khỏi căn bệnh viêm hang vị dạ dày kèm theo triệu chứng trào ngược sau liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán. Trong khi đó, nghệ sĩ Chiến Thắng cũng cho biết anh đã “thở phào” sau khi chính thức “tiễn biệt” chứng bệnh viêm trợt hang vị dạ dày nhờ lộ trình điều trị với bài thuốc đặc biệt này của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Nghệ sĩ Thu Hà, Chiến Thắng hài lòng với hiệu quả điều trị bệnh dạ dày của Sơ can Bình vị tán
Nghệ sĩ Thu Hà, Chiến Thắng hài lòng với hiệu quả điều trị bệnh dạ dày của Sơ can Bình vị tán

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và 2 đang được đưa song song vào phác đồ điều trị mọi thể bệnh dạ dày với khả năng đặc trị mọi thể bệnh dạ dày (kể cả nặng). Để tối ưu hiệu quả điều trị, từ 2-3 tháng xuống chỉ còn 1-1,5 tháng (trong 45 ngày), bác sĩ sẽ kết hợp cho bệnh nhân sử dụng cả 2 thế hệ một cách linh hoạt.

Qua những đánh giá khách quan trên, bạn đọc cũng có thể thấy rõ Sơ can Bình vị tán trị bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc thực sự là một giải pháp đáng tin cậy. Không chỉ vậy, đây còn là hướng điều trị được đánh giá là đem lại HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU hiện nay. Để sớm chấm dứt căn bệnh dạ dày dai dẳng, ám ảnh, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về kế hoạch điều trị theo phương pháp YHCT an toàn, lành tính.

Chia sẻ

5 Biến chứng bệnh dạ dày thường gặp và cách phòng tránh hiệu quả

5 Biến Chứng Bệnh Dạ Dày Thường Gặp Và Cách Phòng Tránh Hiệu Quả

Bệnh đau dạ dày là một căn bệnh phổ biến hiện nay với tỷ lệ cứ 10 người thì có...
Bài thuốc Bình vị thần hiệu thang ĐẶC TRỊ viêm loét dạ dày Quân Dân 102 giải quyết bệnh từ GỐC, AN TOÀN

Bình Vị Thần Hiệu Thang – Đặc Trị Viêm Loét Dạ Dày Từ Gốc, An...

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 -...
Thầy Thuốc Ưu Tú, Bác Sĩ Lê Phương Chữa Dạ Dày Bằng Liệu Trình Nam Dược

Thầy Thuốc Ưu Tú, Bác Sĩ Lê Phương Chữa Dạ Dày Bằng Liệu Trình Nam...

Trong suốt hơn 40 năm hành nghề thầy thuốc, bác sĩ Lê Phương dành nhiều tâm huyết trong nghiên cứu...
Bình vị thần hiệu thang chữa bệnh dạ dày

[GIẢI ĐÁP] Giải Pháp Dạ Dày Quân Dân 102 Điều Trị Bệnh Lý Nào?

Với mục đích điều trị bệnh, ngăn ngừa tái phát, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể, giải pháp...
Lương y Phùng Hải Đăng chữa dạ dày Quân dân 102

Lương Y Phùng Hải Đăng Gần 30 Năm Kinh Nghiệm Chữa Dạ Dày Quân Dân...

Là một trong những bác sĩ điều trị chính tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top