Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt không? Chi phí bao nhiêu?

Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt không? Chi phí như thế nào? Đây chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh khi tìm hiểu về đơn vị này. Bởi nói về địa chỉ chữa đau dạ dày bằng Y học cổ truyền thì không thể bỏ qua Nhất Nam Y Viện. Đây được xem là đơn vị tiên phong trong phục dựng mô hình chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Để đánh giá được đơn vị điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe có tốt hay không chúng ta cần xét theo nhiều yếu tố như: Sự uy tín của đơn vị, giải pháp điều trị và đặc biệt là phản hồi của người đã từng sử dụng dịch vụ.

Đối với Nhất Nam Y Viện cũng vậy, trước khi tìm hiểu để “trao mặt gửi vàng” thì người bệnh luôn có những đắn đo và nghi ngại. Đó là tâm lý chung của tất cả mọi người. Và bây giờ chúng tôi sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn rõ ràng về Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đã và đang phát triển mô hình Thái Y Viện thu nhỏ giữa lòng thủ đô.

Đơn vị được Sở Y tế cấp phép và hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Nhất Nam Y Viện là đơn vị được Sở Y tế cấp phép ngày 25/10/2018 và năm 2019 đơn vị chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Nhất Nam Y Viện ra đời với mục đích “bảo tồn và phục dựng những bài thuốc, phương pháp chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe từ Hoàng cung triều Nguyễn”.

Giấy phép hoạt động của Nhất Nam Y Viện được cấp bởi Sở Y tế
Giấy phép hoạt động của Nhất Nam Y Viện được cấp bởi Sở Y tế

Để được Sở Y tế cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền Nhất Nam Y Viện đã đáp ứng được những tiêu chí bắt buộc. Trong đó bao gồm đội ngũ bác sĩ, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, hoàn toàn có thể đáp ứng được quá trình khám bệnh, chữa bệnh, kê đơn thuốc, tư vấn điều trị cho người bệnh bằng Y học cổ truyền.

Cụ thể, Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là rất tâm huyết với nghề, nặng lòng với Y học cổ truyền. Các bác sĩ chịu trách nhiệm chính trong thăm khám, xây dựng phác đồ điều trị, điều trị bệnh đều có giấy chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ bác sĩ bao gồm:

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Bác sĩ Vân Anh có thế mạnh trong khám chữa các bệnh lý như: Sinh lý nam, Tiêu hóa, Xương khớp, Sỏi tiết niệu, Da liễu, Mất ngủ…

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Vân Anh
Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Vân Anh

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Thị Phương: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ Phương cũng đã có hơn 40 năm kinh nghiệm về khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền. Là bác sĩ CKII nên bác sĩ Lê Phương có thể điều trị được nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó thế mạnh là các bệnh về: Tiêu hóa, Da liễu, Viêm mũi, viêm xoang, Viêm Amidan…

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Lê Phương
Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Lê Phương

Để đảm bảo hiệu quả, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh khi sử dụng những giải pháp, phương pháp điều trị tại đơn vị Nhất Nam Y Viện đã thực hiện nghiêm quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN trong thăm khám và điều trị. 

Tam quy gồm: Chính xác – Hiệu quả – Bảo mật, đây chính là những nguyên tắc được xây dựng, thực hiện để đảm bảo trong quá trình thăm khám, cung cấp dịch vụ cho người bệnh, khách hàng.

Ngũ chuẩn: Là những nguyên tắc chính xác trong điều trị, sử dụng thảo dược, bào chế thuốc, kê đơn thuốc nhằm mang tới hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Ngũ chuẩn được áp dụng tại Nhất Nam Y Viện bao gồm: Dược liệu thuần khiết – Vị thuốc thượng đẳng – Bào chế tinh diệu – Bài thuốc chuẩn mực – Liều lượng tối ưu.

XEM THÊM: Tìm hiểu quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN được Nhất Nam Y Viện áp dụng

Bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện thăm khám cho bệnh nhân
Bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện thăm khám cho bệnh nhân

Không chỉ chú trọng trong chất lượng dịch vụ mà các bài thuốc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe của Nhất Nam Y Viện cũng được nghiên cứu bài bản. Các bài thuốc khi ứng dụng đều mang lại những hiệu quả cao. Chính vì vậy, năm 2020, Nhất Nam Y Viện được nhận giải thưởng “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng”. Đây chính là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của hành trình phát triển và đồng hành cùng người bệnh trong chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền.

Các cơ quan báo chí, truyền thông cũng đưa tin về Nhất Nam Y Viện với những đánh giá cao như: Báo VTV, Báo VTC, Zing News

“Cái nôi” cho ra đời bài thuốc trị đau dạ dày hiệu quả tối ưu – Nhất Nam Bình Vị Khang

Ra đời với sứ mệnh, mục tiêu là bảo tồn và phục dựng những bài thuốc, phương pháp chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe từ Hoàng cung triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện từ khi thành lập đến nay đã nghiên cứu và phục dựng thành công nhiều bài thuốc có hiệu quả cao trong điều trị bệnh. Một trong số đó phải kể tới bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày.

Theo bác sĩ Lê Phương chia sẻ, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ các bài thuốc trị bệnh dạ dày của vua chúa triều Nguyễn được ngự y trong Thái Y Viện lập phương. Một trong những bài thuốc quan trọng nhất góp phần vào sự ra đời của Nhất Nam Bình Vị Khang đó là bài thuốc trị chứng vị quản thống cho vua Tự Đức được ngự y Nguyễn Địch lập phương.

ĐỪNG BỎ QUA: Bí ẩn bài thuốc trị dạ dày dâng vua Tự Đức của ngự y Nguyễn Địch

Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ bài thuốc trị bệnh dạ dày của vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ bài thuốc trị bệnh dạ dày của vua Tự Đức

Theo Y học cổ truyền, đau dạ dày là do các nguyên nhân như: Tỳ vị hư hàn, can khí phạm vị, do các yếu tố hàn tà xâm nhập vào vị (dạ dày) gây ra những triệu chứng như đau bụng râm ran, bụng ọc ạch, đầy hơi, bụng khó tiêu…

Do đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị đau dạ dày tập trung vào phục hồi chức năng tỳ vị, can và thiết lập lại mối quan hệ qua lại. Bên cạnh đó, điều hòa khí huyết, thanh nhiệt, trừ hàn, tiêu viêm để cơ thể được thoải mái, tỳ vị hoạt động ổn định, chấm dứt các triệu chứng khó chịu.

Cụ thể, trong điều trị đau dạ dày, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề sau:

Tiêu viêm chống loét, trị đau dạ dày nhiều cấp độ

Viêm, loét chính là yếu tố khiến dạ dày bị đau bởi niêm mạc dạ dày bị tổn thương. Mặt khác, tùy vào mức độ bệnh gốc cũng như mức độ viêm, loét mà cấp độ đau dạ dày ở mỗi người sẽ khác nhau từ âm ỉ cho đến dữ dội. Điểm khác biệt của Nhất Nam Bình Vị Khang là có thể vừa chữa lành vừa bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Trước tiên bài thuốc sẽ tập trung vào Tiêu viêm, chống loét và trị đau dạ dày nhờ:

  • Hành khí – hoạt huyết toàn cơ thể, tỳ vị giúp phục hồi chức năng tỳ vị, giảm viêm loét và cơn đau
  • Tiêu diệt vi khuẩn với kháng sinh thực vật (thảo dược có tính kháng sinh)
  • Làm ấm dạ dày giúp loại bỏ các cơn đau do khí hàn
  • Thanh nhiệt, giải độc, cầm máu, làm lành vết loét giúp giảm cơn đau dạ dày.

Sau đó để ngăn ngừa tái phát viêm đau bài thuốc sử dụng các thảo dược có công dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày. Các thảo dược này sẽ giúp điều hòa dịch vị dạ dày, tăng dịch nhầy bao phủ niêm mạc, chống sự bào mòn bởi axit. Các thảo dược được dùng bao gồm: Lá khôi, hoài sơn, bạch thược, ô tặc cốt…

Phác đồ điều trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang
Phác đồ điều trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Kích thích tiêu hóa, trị đau, chướng bụng

Đau dạ dày sẽ kèm theo nhiều triệu chứng khác như đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, ợ nóng. Do đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ sử dụng các thảo dược có tác dụng ổn định nhu động ruột, tăng cường khả năng tiêu hóa và phục hồi chức năng tiêu hóa của dày. Khi thức ăn được tiêu hóa dễ dàng, không còn tình trạng ứ đọng trong dạ dày sẽ chấm dứt chướng bụng, ợ hơi, đau tức.

Các thảo dược được sử dụng có thể kể đến như: Sa nhân, lá khôi, hương phụ, chỉ thực, trần bì…

Chống trào ngược, xoa dịu cơn nóng rát, đau thượng vị

Bác sĩ Lê Phương cho biết, các cơn đau thượng vị xuất hiện chủ yếu là do axit trào ngược gây viêm thượng vị, người bệnh sẽ cảm nhận được các triệu chứng như nóng rát, đau tức, ợ hơi, ợ chua. Bài thuốc điều trị trào ngược thực quản, đau thượng vị bằng cách điều tiết trung hòa dịch vị, giáng khí ngăn thức ăn đẩy lên trên, phục hồi khả năng tiêu hóa của dạ dày nhờ công dụng kiện tỳ, bổ vị.

Các thảo dược được dùng gồm chỉ thực, trần bì, sa nhân, hương phụ, lá khôi…

Khắc phục đồng bộ nhiều vấn đề dạ dày cùng lúc

Chính vì đau dạ dày là triệu chứng của nhiều bệnh lý cho nên việc cải thiện triệu chứng khó chịu này cũng đồng nghĩa với cải thiện vấn đề dạ dày gốc gây nên tình trạng đau, khó chịu. Đặc biệt, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thực hiện phác đồ 3 tác động phối hợp với combo 3 bài thuốc nhỏ sẽ giải quyết được đồng thời các rối loạn gây bệnh dạ dày hiệu quả.

Cụ thể, phác đồ 3 tác động sẽ đi theo 3 yếu tố gồm: Xử lý triệu chứng – Loại bỏ căn nguyên – Điều trị dự phòng. Phác đồ, liệu trình điều trị sẽ được xây dựng theo từng tình trạng của mỗi cá nhân để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cũng như đảm bảo sự an toàn cho người bệnh trong quá trình sử dụng. 

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị lành tính trên mọi cơ thể nhờ các yếu tố: 

  • Không kích thích gây đau dạ dày
  • Không bị PHỤ THUỘC vào thuốc
  • Không TÁC DỤNG PHỤ

Để đảm bảo được điều này bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng thảo dược hữu cơ lành tính, thu hái tại hệ thống vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO. Các thảo dược chất lượng sau khi được thu hái, chế biến, bảo quản kỹ lưỡng đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm độc tính kỹ lưỡng và đảm bảo tiêu chuẩn tại Viện TradiMec.

Thảo dược dùng cho bài thuốc đã được Sở Y tế kiểm nghiệm
Thảo dược dùng cho bài thuốc đã được Sở Y tế kiểm nghiệm

Nhất Nam Bình Vị Khang đã chứng minh hiệu quả bằng con số ấn tượng khi đến nay đã có 39.000 người bệnh chấm dứt những triệu chứng bệnh dạ dày, các đơn đau thượng vị, hiện tượng chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, ổn định hệ tiêu hóa.

Anh Hoàng Trọng Kiên (30 tuổi, Hà Nội), là một CEO của công ty công nghệ tại Hà Nội. Áp lực cao trong công việc cùng với việc ăn uống không điều độ, thường xuyên uống rượu bia anh Kiên đã bị viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày lúc nào không hay. Dạ dày bị loét nặng khiến anh bị xuất huyết nôn ra máu, bụng đau âm ỉ, thường xuyên bị ợ hơi, nghẹn tức ở cổ vô cùng khó chịu. Sau khi dùng nhiều cách như thuốc Tây, mẹo dân gian nhưng không hiệu quả anh Kiên quyết định dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện do bạn giới thiệu. Sau 1 tuần sử các cơn đau thượng vị của anh Kiên giảm dần, nhẹ bụng, cổ họng không còn cảm giác lợn cợn, nghẹn hay nuốt vướng. Sau 3 tháng các triệu chứng trào ngược, đau rát thượng vị hoàn toàn hoàn toàn chấm dứt, anh Kiên ăn ngon, ngủ ngon và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. 

>> Chia sẻ của anh Hoàng Trọng Kiên bạn có thể xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Chú Nguyễn Văn Cường (62 tuổi, Hải Dương) bị cơn đau dạ dày “đeo bám” suốt 8 năm trời. Những cơn đau hành hạ chú đến nỗi chú phải xin về hưu sớm để ổn định sức khỏe.

Chú chia sẻ: “Lúc đầu tôi chỉ bị các cơn đau âm ỉ, nhưng cơn đau lúc ngắn lúc dài nên ảnh hưởng nhiều tới công việc, nhất là những hôm bận bịu với sổ sách, ăn uống không đầy đủ là cơn đau xuất hiện nhiều hơn. Giữa năm 2014, xuất hiện cơn đau dữ dội phải cấp cứu, sau thăm khám thì bác sĩ thông báo bị viêm loét dạ dày cấp độ 2, bị polyp khá lớn, phải phẫu thuật để cắt bỏ. Sau phẫu thuật tưởng cơn đau không xuất hiện nữa nhưng nửa năm sau lại xuất hiện các triệu chứng gồm trào ngược, ho rát họng. Đi khám bác sĩ chẩn đoán dạ dày có dấu hiệu sưng viêm.

Tôi biết đến Nhất Nam Y Viện là nhờ xem truyền hình và biết tại đây có bài thuốc trị bệnh dạ dày tốt. Người bạn của tôi cũng nhận xét bài thuốc này tốt lắm nên đã đến thăm khám. Tôi được bác sĩ Vân Anh thăm khám và tư vấn điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Dùng thuốc được 10-15 thì thấy người dễ chịu hẳn, ăn ngủ thoải mái. Sau khoảng gần 2 tháng thôi đi khám lại thì dạ dày đã ổn, không bị sưng và không thấy dấu hiệu polyp như trước. Tôi rất hài lòng về kết quả nhận được”. 

ĐỌC NGAY: [TÂM SỰ] Có Nhất Nam Bình Vị Khang tôi đã sống lại cuộc đời mới sau 8 năm mang bệnh đau dạ dày

Một số phản hồi khác về hiệu quả của bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Điều trị đau dạ dày tại Nhất Nam Y Viện chi phí bao nhiêu?

Bên cạnh hiệu quả điều trị thì chi phí là điều mà người bệnh quan tâm. Điều trị bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang tại Nhất Nam Y Viện hiện nay không có chi phí niêm yết. Bởi phác đồ điều trị sẽ được linh hoạt xây dựng cho từng người bệnh ứng với tình trạng bệnh của mỗi người.

Với những người triệu chứng nhẹ, tình trạng bệnh mới bắt đầu thời gian điều trị sẽ ngắn hơn nên chi phí lúc này cũng sẽ khác so với những trường hợp bệnh nặng, cần thời gian dài điều trị.

Chính vì vậy, chi phí điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện sẽ phụ thuộc vào thời gian điều trị, tình trạng bệnh. Theo đó, người bệnh nên đến đơn vị thăm khám để được bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh cũng như liệu trình và chi phí phù hợp.

Nhất Nam Y Viện là đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cùng giải pháp chữa bệnh dạ dày cho hiệu quả cao đã và đang trở thành địa chỉ được người bệnh tin tưởng. Nếu muốn nhanh chóng cải thiện tình trạng đau dạ dày bạn hãy liên hệ ngay cho đơn vị để được tư vấn cụ thể hơn.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

BÀI NÊN ĐỌC:

[mrec_form id=”22544″]

Chia sẻ

Bình vị thần hiệu thang chữa bệnh dạ dày

[GIẢI ĐÁP] Giải Pháp Dạ Dày Quân Dân 102 Điều Trị Bệnh Lý Nào?

Với mục đích điều trị bệnh, ngăn ngừa tái phát, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể, giải pháp...
Bài thuốc Bình vị thần hiệu thang ĐẶC TRỊ viêm loét dạ dày Quân Dân 102 giải quyết bệnh từ GỐC, AN TOÀN

Bình Vị Thần Hiệu Thang – Đặc Trị Viêm Loét Dạ Dày Từ Gốc, An...

Bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 -...
Thuốc Dạ Dày Mộc Hoa: Thành Phần, Công Dụng Và Lưu Ý

Thuốc Dạ Dày Mộc Hoa: Thành Phần, Công Dụng Và Lưu Ý

Thuốc dạ dày Mộc Hoa là sản phẩm được bào chế từ các loại dược liệu tự nhiên có tác...
Đánh Giá Sơ Can Bình Vị Tán Trị Bệnh Dạ Dày Dưới Mọi Góc Nhìn

Tổng Hợp Đánh Giá: Sơ Can Bình Vị Tán Là Giải Pháp HÀNG ĐẦU Trị...

Bệnh dạ dày nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dễ dẫn đến rất nhiều biến...
Đau Dạ Dày Trong Đêm: Nguyên Nhân, Cách Xử Lý Và Lưu Ý

Đau Dạ Dày Trong Đêm: Nguyên Nhân, Cách Xử Lý Và Lưu Ý

Đau bao tử là một trong những bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa, thường gặp ở nhiều đối...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top