Chi Phí Chữa Xuất Tinh Sớm Có Đắt Không, Các Yếu Tố Ảnh Hưởng?

Chi phí chữa xuất tinh sớm là vấn đề được quan tâm hàng đầu của rất nhiều nam giới. Tùy vào từng mức độ bệnh, cơ sở điều trị, trang thiết bị, trình độ tay nghề bác sĩ,… mà có chi phí điều trị sẽ có sự thay đổi nhất định. Muốn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây. 

Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí chữa xuất tinh sớm?

Chi phí thăm khám, điều trị xuất tinh sớm dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là 7 yếu tố ảnh hưởng tới mức giá điều trị bệnh.

Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  • Chi phí khám ban đầu

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc thăm khám, chữa bệnh, chúng gồm: Hồ sơ khám bệnh, đăng ký khám, phí khám lâm sàng ban đầu. Mức khám ban đầu này đắt hay rẻ phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Theo giá thị trường hiện nay thì mức thăm khám sẽ dao động từ 150.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.

  • Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí chữa xuất tinh sớm. Hiện nay, có các cách chữa bệnh khác nhau như: dùng thuốc (thuốc xịt, thuốc uống, thuốc bôi); biện pháp tâm lý; áp dụng kỹ thuật chặn dây thần kinh dưỡng vật và phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tùy vào từng mức độ bệnh mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau.

  • Tình trạng bệnh lý ở nam giới

Chi phí chữa bệnh cũng phụ thuộc vào mức độ, giai đoạn bệnh mà nam giới đang mắc phải. Ở mỗi giai đoạn bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp điều trị khác nhau. Nếu tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn. Ngược lại, tình trạng bệnh ở mức độ nặng, kéo dài thì chi phí chữa bệnh sẽ rất tốn kém.

[pr_middle_post]

Tình trạng bệnh ở mỗi người khác nhau sẽ có chi phí khác nhau
Tình trạng bệnh ở mỗi người khác nhau sẽ có chi phí khác nhau
  • Thể trạng của mỗi người khác nhau

Mỗi người có sức đề kháng khác nhau nên khi bị xuất tinh sớm thì quá trình điều trị bệnh hiệu quả dài ngắn cũng khác nhau. Có người chỉ cần một thời gian ngắn đã khỏi bệnh nhưng cũng có người phải tốn rất nhiều thời gian. Thời gian điều trị càng lâu chi phí chữa bệnh càng lớn.

Cho nên, việc sớm áp dụng những biện pháp điều trị là rất quan trọng. Hiệu quả chữa bệnh sẽ tốt hơn, thời gian điều trị sẽ ngắn hơn từ đó chi phí cũng sẽ không tốn kém.

  • Thời gian điều trị ảnh hưởng tới chi phí chữa xuất tinh sớm

Như đã nói ở trên, thời gian điều trị bệnh càng lâu thì chi phí càng tốn kém. Thời gian chữa bệnh cũng phụ thuộc vào các yếu tố liên quan như: Mức độ bệnh, phương pháp chữa bệnh và thể trạng của mỗi người.

Thời gian điều trị bệnh cũng ảnh hưởng tới chi phí
Thời gian điều trị bệnh cũng ảnh hưởng tới chi phí

Mỗi yếu có liên quan mật thiết lẫn nhau và quyết định đến chi phí khám chữa bệnh. Cho nên, dù là yếu tố nào thì nam giới vẫn cần quan tâm đến việc sớm phát hiện bệnh và điều trị đúng cách, đúng địa chỉ.

  • Hiệu quả chữa bệnh có lâu dài, có tái phát?

Tình trạng xuất tinh sớm không điều trị từ đầu, áp dụng phương pháp sai thì khả năng tái phát bệnh rất cao. Khi đó, nam giới cần thăm khám lại từ ban đầu. Mỗi lần như thế, chi phí khám chữa sẽ tăng cao.

  • Địa chỉ khám chữa ở đâu?

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến hiệu quả chữa bệnh. Chọn được cơ sở uy tín sẽ giúp điều trị bệnh nhanh đạt kết quả từ đó không cần kéo dài thời gian, không tốn chi phí.

Hiện nay, các cơ sở thăm khám mọc lên như nấm với nhiều biện pháp chữa bệnh khác nhau. Thậm chí, có những cơ sở thăm khám chui, không có giấy phép hoạt động nhưng vẫn thản nhiên mở dịch vụ thăm khám cho nam giới. Nhiều người bị ham rẻ hoặc có tâm lý e ngại nên đã đến những địa chỉ này và càng khiến “tiền mất tật mang”.

[pr_middle_post]

Chữa xuất tinh sớm ở đâu để sớm khỏi bệnh, không tốn chi phí?

Mỗi địa chỉ, mỗi cơ sở sẽ có những chi phí thăm khám, điều trị khác nhau. Dưới đây là mức giá cơ bản của một số bệnh viện, đơn vị chữa xuất tinh sớm uy tín bạn có thể tham khảo.

  • Chữa xuất tinh sớm tại Bệnh viện Nam Khoa – Hiếm Muộn

Đây là cơ sở điều trị chuyên sâu về các vấn đề sinh lý nam giới tại Hà Nội. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại mang tới phương pháp chữa bệnh hiệu quả, nhanh chóng, không tốn chi phí.

Bệnh viện Nam học Hiếm muộn Hà Nội chữa xuất tinh sớm hiệu quả
Bệnh viện Nam học Hiếm muộn Hà Nội chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Chi phí khám ban đầu tại Bệnh viện Nam khoa – Hiếm muộn là 200.000. Dịch vụ xét nghiệm tinh dịch đồ là 200.000 VNĐ. Siêu âm hệ sinh dục nam có chi phí 200.00 VNĐ. Để khám xuất tinh sớm tại bệnh viện nay, bạn hãy đến số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

  • Bệnh viện Việt Đức chữa trị xuất tinh sớm

Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt Đức là đơn vị đầu tiên thăm khám, điều trị vấn đề sinh lý nam giới. Nơi đây có thể áp dụng các phương pháp nội khoa và ngoại khoa để hỗ trợ phái mạnh lấy lại bản lĩnh đàn ông.

Chi phí chữa xuất tinh sớm tại Bệnh viện Việt Đức có mức giá như sau: Chi phí thăm khám ban đầu là 100.000 VNĐ; chi phí khám theo yêu cầu là 500.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả thêm các chi phí như xét nghiệm, thuốc thang, phương pháp áp dụng.

  • Chi phí chữa tại Bệnh viện Bình Dân

Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh, nam giới bị xuất tinh sớm có thể lựa chọn chuyên khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân. Đây là địa chỉ thăm khám vừa đảm bảo chất lượng lại có chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Giá thăm khám ban đầu tại Bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh là 200.000 VNĐ. Ngoài ra, để chữa khỏi bệnh nam giới sẽ cần chi trả thêm một số chi phí như xét nghiệm, phương pháp điều trị.

Có thể thấy, chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó địa chỉ thăm khám là một trong những yếu tố quan trọng. Nếu nam giới gặp tình trạng bệnh này, hãy lựa chọn cơ sở uy tín để việc thăm khám, điều trị bệnh đạt hiệu quả lâu dài.

Câu hỏi thường gặp
Xuất Tinh Sớm Có Con Được Không? Biện Pháp Hỗ Trợ Hiệu Quả

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới khi quan hệ tình dục sẽ xuất tinh sau khoảng 1 đến 2 phút. Khi gặp phải vấn đề này, có rất nhiều người lo lắng xuất tinh sớm có con được không? Có những biện pháp nào hỗ trợ hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc trên. Nam giới nếu bị xuất tinh sớm có con được không? Việc có con hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của tình trạng, được chia thành nhiều trường hợp khác...

Xem chi tiết
Giải Đáp: Nam Giới Xuất Tinh Sớm Có Bị Vô Sinh Không?

Xuất tinh sớm đang dần trở thành mối lo ngại hàng đầu với nhiều nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Bệnh lý này không chỉ khiến cánh mày râu cảm thấy tự ti mà còn dẫn tới hàng loạt những vấn đề sức khỏe khác. Một trong những điều được quan tâm nhất chính là vấn đề xuất tinh sớm có bị vô sinh không? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.  Nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh không? Xuất tinh sớm...

Xem chi tiết
Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Đâu

Khám chữa xuất tinh sớm ở đâu là nỗi băn khoăn của nhiều cánh mày râu. Việc chọn lựa một cơ sở y tế chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh lý nam khoa luôn là vấn đề lớn. Để giúp các quý ông không phải rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, bài viết này sẽ cung cấp các thông tin bệnh viện chữa xuất tinh sớm tốt nhất trên cả nước. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa xuất tinh sớm Do có rất nhiều cơ sở y tế có dịch vụ khám chữa xuất tinh sớm và...

Xem chi tiết
Quan Hệ Bao Nhiêu Phút Là Đủ

Thời gian quan hệ chính là thước đo “bản lĩnh phòng the” của nam giới. Chính vì vậy, đa số đấng mày râu đều muốn cuộc “yêu” kéo dài để cả mình và bạn tình thăng hoa, đạt khoái cảm cực đỉnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó vì nó còn tùy thuộc vào cảm xúc và sức khỏe tâm lý của phái nam. Vậy quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Có thể kéo dài thời gian “yêu” được không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn! Nam giới...

Xem chi tiết
Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không

Xuất tinh sớm là một căn bệnh khó nói mà nhiều nam giới ngày nay mắc phải. Bởi vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sức khỏe không là một trong những vấn đề mà các đấng mày râu băn khoăn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc và tìm hiểu cách khắc phục hiệu quả. [caption id="attachment_16401" align="aligncenter" width="768"] Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sức khỏe không là lo lắng phổ biến của các quý ông[/caption] Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sức khỏe không và những hệ lụy...

Xem chi tiết

Chia sẻ

Cách chữa
Thuốc chữa

Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm vượt trội, chấm dứt nỗi lo...

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc điều trị xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả hiện nay, được rất...
Bộ 4 bài thuốc nhỏ trong liệu trình Uy Long Đại Bổ

[FEEDBACK] Những phản hồi chân thực của bệnh nhân xuất tinh sớm về Uy Long...

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam...
Chồng Xuất Tinh Sớm: Vợ Cần Làm Gì Để Cải Thiện "Cuộc Yêu"?

Chồng Xuất Tinh Sớm: Vợ Cần Làm Gì Để Cải Thiện “Cuộc Yêu”?

Chồng xuất tinh sớm là tình trạng sinh lý dễ bắt gặp trong cuộc sống hiện đại. Điều này làm...
17 Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Giúp Anh Em Lên Đỉnh Tốt

17 Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Giúp Anh Em Lên Đỉnh Tốt

Tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” là nỗi lo lắng của rất nhiều quý ông. Sản phẩm...
Top 4 Loại Bao Cao Su Cá Ngựa Chính Hãng, Phổ Biến Nhất

Top 4 Loại Bao Cao Su Cá Ngựa Chính Hãng, Phổ Biến Nhất

Bao cao su cá ngựa là sản phẩm hỗ trợ tình dục phổ biến được nhiều đấng mày râu lựa...
Chữa Xuất Tinh Sớm Tại Đà Nẵng: TOP 9 Địa Chỉ Uy Tín

Chữa Xuất Tinh Sớm Tại Đà Nẵng: TOP 9 Địa Chỉ Uy Tín

Chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng ở bệnh viện nào là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm....

Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm vượt trội, chấm dứt nỗi lo...

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc điều trị xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả hiện nay, được rất...

Uy Long Đại Bổ điều trị sinh lý nam bao lâu thì khỏi? Cần lưu...

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được Nhất Nam Y Viện phục dựng và phát triển từ tinh hoa...

Chuyên gia 40 năm kinh nghiệm hướng dẫn cách trị xuất tinh sớm dứt điểm,...

Cách chữa xuất tinh sớm như thế nào vừa hiệu quả lâu dài vừa đảm bảo an toàn là vấn...
Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Durex Và Các Thông Tin Chi Tiết

Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Durex Và Các Thông Tin Chi Tiết

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến các đấng mày râu cảm thấy tự ti trong cuộc...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top