DỨT ĐIỂM Viêm Mũi Dị Ứng Không Cần Kháng Sinh Với Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Hơn 30.000 người bệnh đã sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm mũi dị ứng suốt 10 năm qua. Đây là một “con số biết nói” minh chứng rõ nét cho hiệu quả chữa bệnh viêm mũi dị ứng của bài thuốc nam được nghiên cứu độc quyền tại bệnh viện Nhất Nam y viện – mô hình Thái Y viện ĐỘC NHẤT tại Việt Nam.

Tiêu xoang linh dược thang đặc trị viêm mũi dị ứng TOÀN DIỆN nhờ kế thừa bí quyết chữa bệnh của VUA NGUYỄN

Chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam là phương pháp không mới tuy nhiên gần đây phương pháp này đã trở thành xu hướng, được nhiều người bệnh tin tưởng. Trong đó, bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang được nhiều người bệnh đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn. Các chuyên gia cũng nhận định bài thuốc chính là “khắc tinh” của bệnh viêm mũi dị ứng hiện nay.

Lựa chọn điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chính là giải pháp tối ưu hiện nay, mang lại nhiều lợi ích:

Chắt lọc tinh hoa YHCT 150 năm Cung Đình Huế qua lăng kính khoa học

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc nam DUY NHẤT hiện nay được đầu tư nghiên cứu bài bản trên 30 phương thuốc cổ trong chữa bệnh hô hấp cho vua dưới triều Nguyễn. Bài thuốc chính là tinh hoa được đúc kết, chắt lọc từ công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” của đội ngũ chuyên gia y tế Nhất Nam y viện.  

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn
Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn

Quá trình nghiên cứu và kiểm định chất lượng bài thuốc có sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên môn như Khoa đông y thực nghiệm của bệnh viện YHCT Trung Ương, Viện Dược liệu, Học viện Quân y. Các phương pháp nghiên cứu được thực hiện bài bản, ứng dụng nhiều kỹ thuật, công nghệ hiện đại đảm bảo tính khoa học, an toàn, tin cậy.

Tiêu xoang linh dược thang cũng là bài thuốc nam hiếm hoi hiện nay đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng trước điều trị. Hiệu quả bài thuốc đã được kiểm nghiệm trên 300 bệnh nhân tình nguyện với hơn 90% người bệnh khỏi bệnh và 100% không gặp tác dụng phụ. 

Quá trình kiểm nghiệm cũng được thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia y tế Sự khoa học, bài bản, tin cậy này đã giúp Tiêu xoang linh dược thang được giới chuyên môn đánh giá rất cao trước khi sử dụng điều trị đại trà.

Cơ chế điều trị TOÀN DIỆN, chữa trị viêm mũi dị ứng tận gốc

Bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện cho biết: “Cơ chế điều trị viêm mũi dị ứng của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, vừa kế thừa tinh hoa của 30 bài thuốc cổ và kinh nghiệm của các ngự y thái y viện thời xưa, vừa được cải tiến, điều chỉnh theo cơ địa người bệnh thời nay”.

Theo bác sĩ Lê Phương, y học hiện đại cho rằng viêm mũi dị ứng là bệnh lý mãn tính, xuất phát từ sự phản ứng quá mức của cơ thể với các tác nhân gây bệnh bên ngoài. Bệnh thường xảy ra ở những người có sức đề kháng kém. Nếu việc điều trị chỉ tập trung loại bỏ triệu chứng mà không cải thiện cơ địa, nâng cao thể trạng thì viêm mũi sẽ thường xuyên tái phát, khó điều trị dứt điểm. 

Trong khi đó, Đông y xếp viêm mũi dị ứng vào chứng tỵ (tỵ cừu, tỵ uyên). Căn nguyên gây bệnh được cho là do sự rối loạn chức năng phủ tạng, chính khí (hay sức đề kháng) suy giảm, dẫn tới tà khí (các tác nhân gây bệnh bên ngoài) xâm nhập. 

Đa số các bài thuốc cổ thời xưa của Ngự y chỉ tập trung vào một trong hai nguyên tắc: giải quyết triệu chứng (công) hoặc bồi bổ thể trạng (bổ). Thế nhưng, việc điều trị theo nguyên tắc riêng lẻ như vậy khiến thời gian chữa bệnh kéo dài, hiệu quả chậm. Bởi vậy, để đảm bảo điều trị viêm mũi dị ứng vừa nhanh chóng vừa hiệu quả, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được xây dựng theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ – kết hợp “công” và “bổ” cùng lúc:

Cơ chế bổ chính khu tà trong điều trị viêm xoang tại Nhất Nam y viện
Cơ chế bổ chính khu tà trong điều trị viêm xoang tại Nhất Nam y viện

Như vậy, không chỉ xử lý điều trị bệnh, Tiêu xoang linh dược thang còn giúp tăng cường chức năng của các phủ tạng để nâng cao khả năng phòng bệnh, miễn dịch, phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng, ngừa bệnh tái phát.

“Chỉ khi âm dương cân bằng, sức đề kháng – miễn dịch được tăng cường thì các tác nhân bên ngoài sẽ không có cơ hội xâm nhập vào mũi xoang để gây bệnh. Như vậy, bệnh mới hoàn toàn chấm dứt, không có khả năng tái phát. Chính bởi vậy, Tiêu xoang linh dược thang không chỉ điều trị bệnh mà còn tăng cường sức khỏe, phòng bệnh từ xa, ngừa bệnh tái phát”, bác sĩ Lê Phương cho biết.

Công thức thảo dược VÀNG với 43 THIÊN DƯỢC QUÝ

Không chỉ được đánh giá cao ở cơ chế điều trị, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang còn được chuyên gia nhận định là “bài thuốc cho mọi người” bởi cơ chế sử dụng dược liệu an toàn.

“Chúng tôi đã nghiên cứu cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn để lựa chọn ra những nhóm thảo dược tốt nhất trong chữa bệnh hô hấp. Thực tế có rất nhiều vị thảo dược tốt, thế nhưng để chọn và kết hợp được chúng với nhau trong cùng một phương thuốc không phải dễ dàng.

Hơn nữa, tôi biết người bệnh khi nhắc đến Đông y nói chung sẽ có phần lo lắng dược liệu kém chất lượng. Thế nên, Nhất Nam y viện cũng rất chú trọng an toàn trong khâu lựa chọn thảo dược ngay từ đầu. Chúng tôi nhận thấy, việc sử dụng thuốc nam có nguồn gốc trong nước sẽ dễ dàng tương thích với cơ địa người Việt, không gây tác dụng phụ. Nhờ vậy, Tiêu xoang linh dược thang có thể phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh mà không gây tác dụng phụ”.

Bác sĩ Lê Phương còn cho biết thêm: “Trong thành phần của Tiêu xoang linh dược thang có tới 43 vị thuốc nam. Có rất nhiều vị thuốc được mệnh danh là “kháng sinh thực vật” quý, không chỉ kháng viêm, diệt khuẩn, diệt virus mà còn chống dị ứng, cải thiện niêm mạc mũi xoang. 

Việc sử dụng các kháng sinh thực vật này không chỉ giúp bài thuốc giảm nhanh các triệu chứng ngạt mũi, viêm mũi, ngứa, chảy nước mũi mà còn đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh”.

XEM NGAY:

Một số thành phần thảo dược trong bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Một số thành phần thảo dược trong bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Đặc biệt, 100% thành phần bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đều được Nhất Nam y viện thu hái tại các vườn thuốc nam đạt chuẩn GACP – WHO ươm trồng trong nước tại Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm, Ba Vì (Hà Nội)… Dược liệu được thu hái, xử lý, sơ chế theo quy trình khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ y tế, sử dụng nhiệt hồng ngoại để xử lý, bảo quản, đảm bảo không sử dụng hóa chất độc hại.

Trước khi được đưa vào sử dụng, Nhất Nam y viện còn tiến hành kiểm nghiệm độc tính cấp và bán trường diễn của dược liệu để đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thuốc điều trị. 

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận xét bài thuốc
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận xét bài thuốc

Phác đồ chữa viêm mũi dị ứng 3 GIAI ĐOẠN đặc hiệu với mọi đối tượng

Trên thực tế, hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng hoặc bất kỳ bệnh lý nào đều phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và khả năng hấp thu thuốc của cơ thể. Tận dụng lợi thế sử dụng thuốc thang dễ dàng gia giảm, các bác sĩ tại Nhất Nam y viện đã nghiên cứu xây dựng phác đồ chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người bệnh.

Phác đồ điều trị gồm 3 giai đoạn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG.

Liệu trình chữa viêm mũi dị ứng 3 GIAI ĐOẠN
Liệu trình chữa viêm mũi dị ứng 3 GIAI ĐOẠN

Ở mỗi giai đoạn, bác sĩ sẽ tiến hành gia giảm thuốc, điều chỉnh cơ chế, phép chữa để phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người. Chính vì vậy, Tiêu xoang linh dược thang dễ dàng phát huy hiệu quả điều trị ở mọi đối tượng bệnh nhân.

Hơn nữa, thành phần bài thuốc cũng được gia giảm linh hoạt tùy thuộc vào đối tượng sử dụng đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất. Chẳng hạn như:

  • Với người già, người có sức khỏe yếu: Tăng cường nhóm thảo dược bồi bổ, chống suy nhược, điều hòa khí huyết như đương quy, đẳng sâm, hoàng kỳ,..
  • Với trẻ nhỏ: Gia giảm thêm thành phần cam thảo, tăng hương vị cho bài thuốc, giúp trẻ dễ uống hơn.
  • Với phụ nữ có thai: Bổ sung thêm một số loại thảo dược thuộc nhóm an thai như bồ công anh, đinh lăng, sinh khương,…
  • Với phụ nữ đang nuôi con nhỏ: Gia giảm bổ sung nhóm thảo dược lợi sữa như đăng tâm, ý dĩ, đinh lăng,…hoặc nhóm dược liệu chống táo bón như hoài sơn,…
  • Với người có nhiều bệnh lý nền đi kèm: Kết hợp điều trị viêm mũi dị ứng với bài thuốc đặc trị bệnh lý nền đi kèm.

Nhận định về phác đồ chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết: “Tôi đánh giá cao việc xây dựng bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang thành phác đồ của y bác sĩ Nhất Nam y viện. Đa số những bệnh nhân cũ của tôi mắc viêm mũi dị ứng luôn than phiền vì Đông y cho hiệu quả chậm. Trong khi đó các triệu chứng của bệnh vẫn tiếp diễn và gây khó chịu dữ dội. 

Ba giai đoạn của phác đồ viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam y viện đã khắc phục hoàn toàn được hạn chế này. Người bệnh được tập trung điều trị triệu chứng ở giai đoạn đầu tiên. Như vậy vừa cải thiện đau nhức, khó chịu vừa giúp người bệnh ổn định tâm lý để chữa trị ở các giai đoạn sau”.

Một trong những ưu điểm , các bác sĩ Nhất Nam y viện còn bổ sung vào liệu trình các sản phẩm hỗ trợ điều trị bên cạnh bài thuốc chủ trị, bao gồm viên uống Nhất Nam tiêu xoang; cao lỏng Nhất Nam giải độc hoàn; thuốc xịt mũi xoang. Sử dụng đều đặn cùng với bài thuốc uống Tiêu Xoang linh dược thang đảm bảo giảm nhanh các triệu chứng khó chịu (ngạt mũi, khó thở, ngứa mũi) và cơ thể vẫn được điều dưỡng toàn diện.

Thông thường, thời gian trung bình để một người bệnh chữa khỏi viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là 1 – 3 tháng. Tuy nhiên, chỉ sau 7 – 21 ngày điều trị đầu tiên, các triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi, dị ứng, hắt hơi, đau nhức đầu đã thuyên giảm đáng kể. 

Sau khoảng 15 – 30 ngày, người bệnh có thể cảm thấy mũi xoang dễ chịu hơn, mũi thông thoáng, ít chảy dịch, các cơn đau đầu cũng giảm dần. Người bệnh không còn bị mất khứu giác, ăn uống ngon miệng và nghỉ ngơi thoải mái hơn.

Với những người viêm mũi dị ứng nhẹ, thời gian điều trị thường kéo dài 6 – 8 tuần. Với các trường hợp viêm mũi dị ứng lâu năm, người bệnh cần kiên trì tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, thời gian điều trị có thể đến 4 tháng. Tuy nhiên, sau điều trị, người bệnh sẽ hoàn toàn dứt điểm viêm mũi dị ứng. Bệnh không còn tái phát sẽ giúp chất lượng cuộc sống được nâng cao, người bệnh không phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí điều trị nào cho những đợt tái phát bệnh sau này nữa.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ NGAY

cta

Hàng nghìn người bệnh đã kiểm chứng hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang 

Sau nhiều năm ứng dụng tại Nhất Nam y viện, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được kiểm chứng và công nhận bởi giới chuyên môn và hàng nghìn người bệnh. 

Thực tế, hơn 40.000 người bệnh đã điều trị viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang suốt 10 năm qua. Có đến khoảng 90% người bệnh đã chữa khỏi và không tái phát bệnh. Chính vì vậy, không khó để tìm thấy các phản hồi, đánh giá của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc này trên các diễn đàn sức khỏe, mạng xã hội hay các trang tin trang báo:

Phản hồi điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam y viện
Phản hồi điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam y viện

Bên cạnh đó, có rất nhiều người bệnh gửi phản hồi, đánh giá tích cực về hiệu quả của bài thuốc trong và sau thời gian điều trị viêm mũi dị ứng:

Phản hồi viêm mũi dị ứng gửi về hòm thư Nhất Nam y viện
Phản hồi viêm mũi dị ứng gửi về hòm thư Nhất Nam y viện

>> XEM NGAY ĐÁNH GIÁ TRỰC TIẾP CỦA NGƯỜI BỆNH VỀ TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG

Bài thuốc trị viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang hiện nay chỉ được kê đơn và bán trực tiếp tại Nhất Nam y viện. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc sau khi thăm khám cụ thể tại đơn vị này. 

Vì thế, sản phẩm không được phân phối tại bất kỳ cơ sở y tế, nhà thuốc nào khác. Để mua được bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang chính hãng, đảm bảo chất lượng, người bệnh liên hệ ngay đến Nhất Nam y viện. Đội ngũ chuyên gia y tế tại đây luôn túc trực 24/7 để tư vấn miễn phí cho người bệnh:

NHẤT NAM Y VIỆN

  • Hà Nội: Biệt thự số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Việt Nam. Hotline: 0888.598.102
  • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức. Hotline: 0888.698.102
  • Website: www.nhatnamyvien.com
  • Fanpage: Nhất Nam y viện

Chia sẻ

Chia sẻ
Bỏ qua
Top