Xuất tinh sớm có thai được không – Cách tăng khả năng thụ thai

Xuất tinh sớm có thai được không là điều mà không chỉ những ông chồng mắc căn bệnh này băn khoăn mà những bà vợ có cũng vô cùng lo lắng bởi ai cũng mong muốn được làm mẹ. Vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới sinh sản không? Tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Xuất tinh sớm có thai được không là lo lắng của nhiều cặp đôi
Xuất tinh sớm có thai được không là lo lắng của nhiều cặp đôi

Xuất tinh sớm có thai được không?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được thời gian “xuất binh” của cậu nhỏ. Thời gian xuất tinh sau khi dương vật thâm nhập vào âm đạo nữ giới chỉ từ 1 đến 3 phút. Thậm chí có những người còn chưa kịp đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo đã bị xuất tinh. Căn bệnh này gây nhiều phiền toái đối với cuộc sống của người bệnh. Trong đó xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không hiện đang là vấn đề mà rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bởi lẽ, trong những năm gần đây tình trạng hiếm muộn của các cặp đôi vợ chồng đang có xu hướng gia tăng chóng mặt. Với nam giới bị xuất tinh sớm thì lại càng trăn trở.Tuy nhiên, nam giới không nên quá lo lắng tới việc xuất tinh sớm có thai được không. Bởi theo các chuyên gia trong lĩnh vực nam học, cho dù bị xuất tinh quá nhanh, nam giới vẫn có khả năng có con. 

Xuất tinh sớm là một chứng bệnh liên quan tới tình trạng sức khỏe, khả năng sinh lý và sinh dục. Trong khi đó khả năng thụ thai lại được quyết định bởi số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Theo các chuyên gia, nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có khả năng có con
Theo các chuyên gia, nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có khả năng có con

Nhiều người mặc định rằng bị bệnh này rất khó để có con. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ chưa hoàn toàn chính xác. Bởi để xác định được nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới sinh sản hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không và các trường hợp bị ảnh hưởng?

Để giúp nam giới giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc sinh con không người ta đã chia thành những trường hợp như sau:

 • Dương vật xuất tinh sau khi thâm nhập vào âm đạo, chất lượng tinh trùng tốt

Ở trường hợp này, khả năng tinh trùng gặp được trứng là rất cao. Từ đó cũng khiến khả năng thụ thai tăng lên. Bởi vậy, cho dù nam giới mắc xuất tinh sớm nhưng nếu có chất lượng tinh trùng tốt thì việc mang thai, có con gần như không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, để gia tăng tỷ lệ thụ thai, trước khi thâm nhập vào âm đạo nam giới nên thực hiện màn dạo đầu lâu hơn, tích cực hơn để đưa bạn đời lên đỉnh càng sớm càng tốt. Bởi khi được kích thích tốt, cổ tử cung nữ giới sẽ mở rộng giúp dương vật xâm nhập sâu hơn. Từ đó làm cho tinh trùng gặp trứng dễ dàng, khả năng thụ thai cũng lớn hơn. Đồng thời còn giúp cả hai vợ chồng đạt được khoái cảm mong muốn.

 • Dương vật bị xuất tinh khi chưa thâm nhập vào âm đạo

Nếu nam giới ở trường hợp này thì vấn đề xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con không là điều hết sức cần lưu ý. Nếu chưa thâm nhập vào âm đạo đã xuất tinh thì khả năng có thai là rất thấp. Bởi lúc này, tinh trùng rất khó có cơ hội gặp trứng để tiến hành thụ tinh.

Nếu tình trạng xuất tinh quá nhanh và diễn ra với tần suất dày đặc sẽ khiến nam giới cảm thấy tự ti với bạn tình. Lâu dần sẽ không còn hứng thú với việc quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm kéo dài còn có thể khiến nam giới mắc những bệnh lý khác như rối loạn cương dương, nặng hơn là liệt dương. Do đó, nếu muốn sinh con, các cặp vợ chồng nên sớm có kế hoạch.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, xuất tinh sớm có thai được không còn phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh. 

Khả năng thụ thai phụ thuộc vào mức độ bệnh của nam giới
Khả năng thụ thai phụ thuộc vào mức độ bệnh của nam giới
 • Dương vật xâm nhập vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng không tốt

Đối với trường hợp nam giới có chất lượng tinh trùng kém thì chứng bệnh xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng lớn tới khả năng có con. Mặc dù dương vật có thể xâm nhập vào âm đạo rồi mới xuất tinh. Tuy nhiên với tình trạng tinh trùng yếu, xác suất để tinh trùng gặp trứng là rất thấp. Bởi vậy khả năng mang thụ thai là không cao.

Bên cạnh đó, chất lượng của tinh trùng cũng là một trong những yếu tố quyết định việc bị xuất tinh sớm có mang thai được không. Bởi vậy, để gia tăng khả năng thụ thai cho vợ, người chồng nên sớm đến thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín để có biện pháp xử lý kịp thời.

Xuất tinh sớm có thai được không – Mức độ ảnh hưởng đến khả năng có con

Như đã phân tích ở trên, vấn đề xuất tinh sớm có thai được không còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và chất lượng của tinh trùng. Có thể chia ra thành các mức độ như sau:

 • Mức độ 1: Xuất tinh sớm không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Nam giới sau vài phút đưa dương vật vào âm đạo mới xuất tinh, tức là tình trạng bệnh ở mức độ nhẹ. Đồng thời nam giới có chất lượng tinh trùng tốt, sức khỏe của người vợ tốt thì vẫn có thể mang thai bình thường. Thai nhi sinh ra cũng không bị ảnh hưởng.

 • Mức độ 2: Gây ảnh hưởng ở mức độ vừa

Tuy dương vật xâm nhập được vào âm đạo mới xuất tinh nhưng nếu chất lượng tinh trùng yếu, số lượng tinh trùng ít cũng khiến tỷ lệ thụ thai bị thấp đi đáng kể. Đặc biệt, khi tinh trùng có trạng thái đông đặc, vón cục thì khả năng gặp được trứng để thụ thai là rất thấp.

 • Mức độ 3: Gây ảnh hưởng rất lớn tới khả năng thụ thai

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm ở giai đoạn nặng thì khả năng có con sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Ở trường hợp này dương vật chỉ mới tiếp xúc với cơ thể nữ giới, chưa đưa được vào âm đạo đã xuất tinh, khiến khả năng tinh trùng gặp trứng là hoàn toàn không có. Với nam giới bị xuất tinh sớm mức độ nặng thì việc người vợ mang thai gần như là không thể.

 • Mức độ 4: Không thể thụ thai

Ở trường hợp này, xuất tinh sớm có con được không là một vấn đề đáng e ngại. Tình trạng vô sinh xảy ra khi nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nghiêm trọng. Tức là xuất tinh ngay khi được bạn tình kích thích. Thậm chí ở giai đoạn này, có người còn xuất hiện dấu hiệu liệt dương. Tuy nhiên, nếu có thể tiếp xúc với âm đạo, có lượng tinh trùng nhiều và khỏe mạnh thì khả năng người vợ mang thai tuy thấp nhưng vẫn có thể.

[pr_middle_post]

Cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và tăng khả năng thụ thai

Xuất tinh sớm là một bệnh lý có thể điều trị được. Nếu bệnh được phát hiện và xử lý  ở giai đoạn nhẹ sẽ rút ngắn thời gian hồi phục cho người bệnh. Vì vậy, khi có những dấu hiệu đầu tiên của xuất tinh sớm, nam giới nên sớm tìm đến những cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị đúng phương pháp để tránh ảnh hưởng tới khả năng thụ thai.

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện nay có thể kể tới là:

 • Điều trị bằng liệu pháp tâm lý: Được thực hiện bởi bác sĩ tâm lý cùng sự hợp tác, hỗ trợ từ người vợ, bạn tình. Những bệnh nhân nam bị xuất tinh sớm do chưa có kinh nghiệm trong chuyện “chăn gối”, thường xuyên căng thẳng hay thủ dâm được khuyến khích điều trị bằng phương pháp này.
 • Sử dụng thuốc đặc trị và thực phẩm chức năng: Nam giới không nên tự ý mua và sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Chỉ nên sử dụng những loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm được bác sĩ kê đơn để tránh biến chứng nguy hiểm.
Sử dụng các loại viên uống giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm
Sử dụng các loại viên uống giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm
 • Phẫu thuật: Là phương pháp cuối cùng được thực hiện khi những biện pháp trên không mang lại hiệu quả. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi ở đầu dương vật làm giảm sự nhạy cảm. Tuy nhiên phương pháp này cũng tồn tại nhiều hạn chế như làm suy giảm hưng phấn, khiến nam giới khó đạt cực khoái.
 • Sử dụng sóng cao tần: Với phương pháp sóng cao tần, các bác sĩ sẽ chiếu trực tiếp sóng xung kích vào dương vật. Loại sóng này có tác dụng kích thích máu lưu thông tới dương vật, hình thành các mạch máu mới. Từ đó giúp cải thiện nhanh chóng những vấn đề về sinh lý. Tuy nhiên, chỉ nên thực hiện phương pháp này khi đã chuẩn bị về kinh tế và lựa chọn được cơ sở điều trị đáng tin cậy.

Có con là mong mỏi của bất kỳ cặp vợ chồng nào. Nếu không may người chồng bị xuất tinh sớm thì việc có con sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, khi bị xuất tinh sớm, để tăng khả năng thụ thai cho người vợ, nam giới nên lưu ý một số điều sau:

 • Thực hiện tốt màn dạo đầu. Việc được kích thích tốt sẽ khiến cổ tử cung của nữ giới mở rộng, giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển vào gặp trứng hơn.
 • Không uống rượu bia, chất kích thích trước khi quan hệ. Sử dụng chất kích thích sẽ làm nam giới tăng hưng phấn, khiến tình trạng xuất tinh sớm nghiêm trọng hơn.
 • Cho dù trong trường hợp nào cũng cố gắng đưa dương vật thập nhập vào âm đạo. Điều này sẽ làm tăng cơ hội tinh trùng có thể gặp được trứng, giúp khả năng có thai cao hơn.
 • Nhờ sự giúp đỡ từ bạn tình để kéo dài thời gian quan hệ. Việc bạn tình kích thích quá mạnh cũng khiến nam giới nhanh chóng xuất tinh hơn. Do vậy, khi quan hệ tình dục, cả hai nên trao đổi để có được “cuộc yêu” hoàn hảo nhất.
 • Ăn những thực phẩm có lợi cho sức khoẻ sinh lý. Nam giới nên bổ sung và thực đơn hàng ngày một số loại thức ăn có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng như hàu, thịt bò, giá đỗ, trứng vịt lộn….
 • Thực hiện các bài tập có tác dụng chữa xuất tinh sớm tại nhà. Những bài tập như squat, tập tạ… giúp nam giới có sức khoẻ dẻo dai hơn, lượng máu được đưa tới dương vật tăng lên. Từ đó giúp tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn không còn băn khoăn vấn đề xuất tinh sớm có thai được không. Để tránh việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản, nam giới nên chủ động tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn điều trị. Không nên vì e ngại, tự ti mà không thăm khám kịp thời, gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và khả năng sinh con.

Câu hỏi thường gặp
Rối Loạn Cương Dương Có Tự Khỏi Không

Rối loạn cương dương là vấn đề khiến nhiều anh em lo lắng, ảnh hưởng đến tâm sinh lý, hạnh phúc lứa đôi. Bệnh nếu tiến triển trong thời gian dài có thể gây ra nhiều hệ lụy, đặc biệt là tăng tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn. Vậy tình trạng rối loạn cương dương có tự khỏi không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề này và gợi ý một số phương pháp điều trị hiệu quả.  Rối loạn cương dương có tự khỏi không? Rối loạn cương dương có tự khỏi không...

Xem chi tiết
Rối Loạn Cương Dương Có Gây Vô Sinh Không

Rối loạn cương dương là tình trạng không quá hiếm gặp ở nam giới, thường ở độ tuổi 38 trở lên. Tuy nhiên, bệnh ngày càng trẻ hóa vì không chỉ đàn ông trung niên mà cả giới trẻ cũng có khá nhiều người đang gặp phải vấn đề này. Vậy rối loạn cương dương có gây vô sinh không? Có những biện pháp nào để cải thiện tình trạng này, cùng tham khảo bên dưới đây. Nam giới rối loạn cương dương có gây vô sinh không? Rối loạn cương dương sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng thụ...

Xem chi tiết
Bị Rối Loạn Cương Dương Có Sinh Con Được Không

Rối loạn cương dương (ED) là một vấn đề sức khỏe phổ biến ở nam giới, gây ảnh hưởng không chỉ đến chất lượng cuộc sống mà còn đến khả năng sinh sản. Nhiều người lo lắng rằng tình trạng này có thể ngăn cản họ có con. Vậy bị rối loạn cương dương có sinh con được không? Được biết vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến sức khỏe sinh sản và giải pháp y tế hiện đại. Chi tiết mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây cùng Tổ hợp...

Xem chi tiết
Xuất Tinh Sớm Có Con Được Không? Biện Pháp Hỗ Trợ Hiệu Quả

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới khi quan hệ tình dục sẽ xuất tinh sau khoảng 1 đến 2 phút. Khi gặp phải vấn đề này, có rất nhiều người lo lắng xuất tinh sớm có con được không? Có những biện pháp nào hỗ trợ hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc trên. Nam giới nếu bị xuất tinh sớm có con được không? Việc có con hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của tình trạng, được chia thành nhiều trường hợp khác...

Xem chi tiết
Giải Đáp: Nam Giới Xuất Tinh Sớm Có Bị Vô Sinh Không?

Xuất tinh sớm đang dần trở thành mối lo ngại hàng đầu với nhiều nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Bệnh lý này không chỉ khiến cánh mày râu cảm thấy tự ti mà còn dẫn tới hàng loạt những vấn đề sức khỏe khác. Một trong những điều được quan tâm nhất chính là vấn đề xuất tinh sớm có bị vô sinh không? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.  Nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh không? Xuất tinh sớm...

Xem chi tiết

Chia sẻ

Cách chữa
Thuốc chữa
Chậm Kinh 10 Ngày Do Có Thai Hay Bị Bệnh? [Chuyên Gia Giải Đáp]

Chậm Kinh 10 Ngày Do Có Thai Hay Bị Bệnh? [Chuyên Gia Giải Đáp]

Chậm kinh 10 ngày là dấu hiệu rõ ràng nhất của việc có thai. Tuy nhiên, trường hợp đó chỉ...
Xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu: Nguyên nhân và cách xử lý

Xuất Tinh Sớm Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Nhiều thông tin cho rằng cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới cải thiện sức khỏe sinh lý, tăng...
Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Tinh Trùng Loãng Hay Đặc Chính Xác

Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Tinh Trùng Loãng Hay Đặc Chính Xác

Tinh trùng loãng hay đặc cảnh báo sức khỏe nam giới không tốt và có thể ảnh hưởng đến khả...
Rễ cau: Công Dụng Và Cách Dùng Hiệu Quả Ít Người Biết Đến

Rễ Cau: Công Dụng Và Cách Dùng Hiệu Quả Ít Người Biết Đến

Từ xa xưa, rễ cau đã trở thành vị thuốc có mặt trong các bài thuốc Đông y chữa liệt...
Bộ sản phẩm bài thuốc Uy Long Đại bổ điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Uy Long Đại Bổ bí quyết phòng the giúp quý ông “ngày 7 đêm 3”

Vua Minh Mạng không chỉ là một vị vua có tài thao lược giỏi trị vì đất nước mà còn...

Bình luận (60)

 1. Tuấn Đào says: Trả lời

  Thấy bảo tự sướng nhiều sẽ bị giảm ysl ạ. em năm nay mới 24 tuổi thôi mà nếu qh vs bạn gái cũng thấy yếu quá

  1. Phan Thủy says:

   thủ dâm nhiều cũng ảnh hưởng không ít đâu bạn nên giữ được mình thì giữ sau này nhìn thấy bạn cùng qh mà không phất lên được lại hối hận

  2. Trọng says:

   em thử dùng thuốc uy long đại bổ xem anh cũng đang dùng mà thấy hiệu quả lắm nè mới được tháng mà thấy sung hơn hẳn, cẩn thận chú em dùng thuốc xong khỏe quá ny nó lại không chịu được

 2. Ngọc Đại says: Trả lời

  Tôi lướt mấy bài về thuốc này rồi nhưng chưa chỗ nào cho biết chi phí cụ thể khi điều trị bân nhất nam y viện. sao họ không cho thông tin lên cho dễ nắm bắt nhể.

  1. Đặng Hải says:

   Thật đấy không ghi khoảng chi phí biết đâu mà lần. Biết có phù hợp còn đi khám tiện hơn chứ.

  2. Trung Kiên says:

   Ui mọi người hiểu lầm gì rồi. không để rõ chi phí vì không phải ai cũng có chi phí khám và chữa giông nhau. Trong uy long đại bổ còn mấy phương thuốc phụ nữa mà và không phải ai cũng phải dùng hết cả combo. Mọi người đến trung tâm các bác sĩ kê đơn mới biết được.

  3. Ninh Lò says:

   Cứ chuẩn bị trước tầm 2-3 triệu là cùng tiền chữa bên này cũng ngang ngang mới việc chữa bằng thuốc tây thôi.

 3. trung võ says: Trả lời

  Hai anh em ruốt nhà mình vẫn hay ngồi tâm sự với nhau thì hôm qua ông bảo ông chữa khỏi ysl bằng thuốc uy long đại bổ rồi. Lúc đầu mình và anh cũng không tin công dụng của thuốc lắm vì lúc trước anh cũng đi khám ở bao nhiêu chỗ và dùng bao nhiêu thuốc tây rồi có thấy đỡ đâu không ngờ từ khi dùng thuốc được 3 tuần anh bảo hăng hơn hẳn mà hôm sau lại không bị mệt như dùng mấy thuốc tây kia. Dùng hết 3 tháng anh mình lên hẳn được từ 5 phút lên 15 phút. Kinh khủng thật . Anh có cho mình link này h mình chia sẻ cho mn cùng biết https://vtc.vn/benh-va-thuoc/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  1. Nguyễn Hoàng Long says:

   Có người còn lên được hẳn 20 phút ý. Mình dùng thuốc này từ lúc chưa ai biết đến cơ công nhận thuốc tốt thì sau này sẽ nhiều người biết đến thôi.

  2. Nguyễn Sơn says:

   Thuốc tốt vậy mà tiếc quá, nhà tôi ở xa lắm mà không thu xếp được mấy ngày đi khám

  3. Cường says:

   Khám bệnh mà việc gì phải ngại. Chứ bác cứ để như vậy còn ảnh hưởng nhiều. sau này muốn chữa lại càng khó hơn.

  4. Minhh Hoàngg says:

   Nhà ở xa thì mình cũng phải thông cảm cho họ thôi. À bên Nhất Nam Y Viện cũng có khám bệnh online nếu như bác không đến thẳng trung tâm khám được đấy sau đó bên trung tâm sẽ ship thuốc đến tận nhà cho bác luôn, Bác gọi vào số điện thoại này để có gì tư vấn trực tiếp với bên ấy cho dễ này 0928 42 1102

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rận Mu Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Triệt Để Căn Bệnh

Rận Mu Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Triệt Để Căn Bệnh

Bệnh rận mu là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khi tiếp xúc với trứng hoặc rận...

Chuyên gia 40 năm kinh nghiệm hướng dẫn cách trị xuất tinh sớm dứt điểm,...

Cách chữa xuất tinh sớm như thế nào vừa hiệu quả lâu dài vừa đảm bảo an toàn là vấn...
Chậm Kinh 10 Ngày Do Có Thai Hay Bị Bệnh? [Chuyên Gia Giải Đáp]

Chậm Kinh 10 Ngày Do Có Thai Hay Bị Bệnh? [Chuyên Gia Giải Đáp]

Chậm kinh 10 ngày là dấu hiệu rõ ràng nhất của việc có thai. Tuy nhiên, trường hợp đó chỉ...

[Phóng sự] Uy Long Đại Bổ là “thần dược” chữa rối loạn cương dương hay...

Khi tìm kiếm cách điều trị rối loạn cương dương trên mạng xã hội hay công cụ tìm kiếm google,...
Trễ Kinh 20 Ngày Thử Que 1 Vạch Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai?

Trễ Kinh 20 Ngày Thử Que 1 Vạch Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai?

Trễ kinh là tình trạng không hiếm gặp ở các chị em và chúng thường bắt nguồn do nhiều nguyên...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top