Cách Bấm Huyệt Chữa Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả, Chi Tiết

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của cánh mày râu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, khả năng sinh hoạt và đời sống vợ chồng, vì thế cần có biện pháp xử lý phù hợp. Ngoài việc dùng thuốc hay can thiệp ngoại khoa, nhiều anh em lựa chọn bấm huyệt để cải thiện các triệu chứng. Vậy bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có hiệu quả không, thực hiện như thế nào và cần lưu ý điều gì?

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Bấm huyệt là phương pháp phổ biến trong Đông y. Khi thực hiện, thầy thuốc hoặc kỹ thuật viên sẽ tác động trực tiếp lên huyệt đạo có liên quan để kích thích máu lưu thông, cải thiện các vấn đề về sinh lý nam. Vậy thực tế bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Các chuyên gia nam khoa cho biết, phương pháp bấm huyệt mang đến một số lợi ích như:

 • Đả thông kinh mạch, thúc đẩy khí huyết lưu thông khắp các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là khu vực hạ bộ.
 • Bấm huyệt giúp thư giãn gân cốt, đồng thời nâng cao sức khỏe tổng thể để anh em thêm sung mãn, dẻo dai mỗi khi lâm trận.
 • Hỗ trợ tăng dương khí, cải thiện các triệu chứng của yếu sinh lý, bao gồm xuất tinh sớm.
 • Thay đổi tích cực các yếu tố quan trọng trong cơ thể như dịch, dây thần kinh, thể dịch để bệnh nhân cải thiện sức khỏe sinh lý.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm này thường chỉ cho hiệu quả với trường hợp mắc bệnh nhẹ, các triệu chứng chưa nghiêm trọng. Nếu gặp vấn đề về chức năng sinh lý ở mức độ nghiêm trọng, bạn cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được thăm khám có biện pháp điều trị dứt điểm.

Tham khảo: 9 Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Không Cần Thuốc An Toàn Hiệu Quả

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm cho hiệu quả trong trường hợp nhẹ
Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm cho hiệu quả trong trường hợp nhẹ

Hướng dẫn cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Trên cơ thể nam giới có nhiều huyệt đạo tác động đến sinh lý, vì thế người bệnh có thể bấm một số huyệt đạo dưới đây để đẩy lùi xuất tinh sớm:

Bấm huyệt nội quan

Huyệt nội quan nằm trên đường kinh tâm, có vị trí ngay mặt trước của cẳng tay, gân bàn tay lớn, giữa 2 gân bàn tay bé, cách 2 thốn tính từ nếp khớp cổ tay đi lên. Mỗi bên tay có 1 huyệt nội quan, bạn có thể hơi nghiêng bàn tay sẽ thấy 2 gân nổi rõ, tiến hành đo từ nếp gấp cổ tay lên trên để xác định huyệt nội quan.

Bấm huyệt nội quan có tác dụng an thần, hòa vị giáng nghịch, ích tâm, trấn tĩnh chỉ thốn và khoan hung lý trí.

Cách thực hiện:

 • Trước khi quan hệ, bạn nữ dùng 2 ngón tay cái ấn mạnh lên 2 huyệt nội quan của bạn nam.
 • Thực hiện tác động liên tục lên huyệt đạo này trong khoảng 10 phút để đạt được hiệu quả tốt.
Huyệt nội quan có tác động tích cực đến chức năng sinh lý của nam giới
Huyệt nội quan có tác động tích cực đến chức năng sinh lý của nam giới

Bấm huyệt hội âm

Huyệt hội âm là nơi hội tụ của 3 mạch là đốc, xung, nhâm, nằm ngay vị trí nốt đáy chậu – nơi tập trung các nếp da chạy từ hậu môn và bộ phận sinh dục ngoài của nam giới đến hai bên háng. Bạn có thể xác định huyệt hội âm bằng cách đo khoảng cách đường nối gốc của âm nang (bìu) với hậu môn, xác định trung điểm của khoảng cách này chính là vị trí huyệt cần tìm.

Huyệt hội âm có khả năng điều kinh cường thận, thanh lợi thấp nhiệt, khi bấm huyệt đúng cách có thể điều trị các bệnh liên quan đến tiết niệu, hậu môn, sinh dục, đặc biệt là xuất tinh sớm.

Cách thực hiện:

 • Khi lâm trận, bạn nữ dùng ngón tay giữa và ngón tay trỏ của mình ấn mạnh vào huyệt nội âm.
 • Ấn và giữ nguyên trong khoảng 10 phút sẽ phát huy tác dụng.
 • Huyệt nội âm khá nhạy cảm nên cần tác động lực mạnh vừa đủ sẽ giảm hưng phấn của nam giới và giảm xuất tinh sớm.

Đừng bỏ qua: Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Sóng Cao Tần Có Hiệu Quả Hay Không?

Bấm huyệt quan nguyên, khúc cốt, khí hải, tam âm giao

Thêm một cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm được nhiều người áp dụng thành công là tác động vào các các huyệt quan nguyên, khúc cốt, khí hải và tam âm giao.

Cả 3 huyệt quan nguyên, khí hải và tam âm giao đều nằm dọc từ lỗ rốn đến xương mu. Bạn có thể kẻ một đường trục nối 2 bộ phận này và xác định như sau:

 • Huyệt quan nguyên ở vị trí cách lỗ rốn 3 thốn.
 • Huyệt khúc cốt nằm ngay giữa đường trên xương mu, bạn chỉ cần day ấn vào khu vực này, nếu có cảm giác tê buốt dưới dương vật thì đó là vị trí huyệt cần tìm.
 • Huyệt khí hải nằm dưới rốn, cách rốn 1,5 thốn.
 • Huyệt tam âm giao nằm trong mắt cá chân, cách mắt cá chân khoảng 3 thốn tính từ dưới lên.

Cách thực hiện:

 • Trước khi quan hệ, nam giới ấn lần lượt vào các huyệt khí hải, quan nguyên, huyệt khúc cốt và tam âm giao.
 • Kết hợp xoa bụng dưới theo chiều kim đồng trong khoảng 3 phút rồi dùng đường trắng xát trực tiếp vào vị trí dưới rốn khoảng 1 phút cho đến khi có cảm giác nóng lên.
 • Lúc này day ấn huyệt thận du (nằm 2 bên cột sống) và huyệt mệnh môn (nằm ở vị trí lõm dưới đầu mỏm gai đốt sống lưng thứ 2), mỗi huyệt khoảng 2 phút.
 • Trong khi quan hệ hãy nhờ bạn tình nắm lấy bao tinh hoàn kéo tinh hoàn xuống phía dưới khoảng 10 lần. Lúc này anh em hãy tự day bấm huyệt hội âm cho đến khi sắp xuất tinh thì co nhíu hậu môn lên, giữ càng lâu càng tốt.
Bạn cần xác định chính xác vị trí huyệt tam âm giao để đạt kết quả tốt
Bạn cần xác định chính xác vị trí huyệt tam âm giao để đạt kết quả tốt

Lưu ý khi bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm chỉ đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn khi bạn chú ý một số vấn đề sau:

 • Phải xác định đúng vị trí từng huyệt đạo, nếu bấm nhầm huyệt rất dễ gây ra tác dụng phụ hoặc biến chứng nguy hiểm.
 • Nếu chưa quen với việc tác động vào các huyệt đạo, nam giới có thể tìm đến sự hỗ trợ của thầy thuốc, kỹ thuật viên để được hướng dẫn cách tìm huyệt và day ấn đúng chuẩn.
 • Hiệu quả của phương pháp chữa xuất tinh sớm này thường chậm, vì thế người bệnh phải kiên trì mới thấy rõ sự cải thiện.
 • Không nên bấm huyệt với người đang bị chấn thương xương khớp, viêm nhiễm, xuất huyết hoặc sốt cao.
 • Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm thường chỉ giúp cải thiện triệu chứng, giúp anh em quan hệ thuận lợi, không có khả năng điều trị dứt điểm.
 • Giữ tinh thần thoải mái, tránh stress, căng thẳng ảnh hưởng đến tâm lý và không tạo áp lực trong chuyện chăn gối cho bản thân cũng như bạn tình.
 • Anh em cần chú ý đến chế độ ăn uống, thay đổi thói quen sinh hoạt, đảm bảo khoa học và tập luyện thể dục thể thao đều đặn để đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Chi Phí Chữa Xuất Tinh Sớm Có Đắt Không, Các Yếu Tố Ảnh Hưởng?

Có thể thấy bấm huyệt chữa xuất tinh sớm là phương pháp hay theo Y học cổ truyền, giúp rất nhiều anh em cải thiện các triệu chứng của bệnh, có đời sống tình dục trọn vẹn. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp hỗ trợ và áp dụng cho trường hợp bệnh nhẹ. Tốt nhất bạn nên tìm gặp bác sĩ giỏi để thăm khám và có kế hoạch điều trị phù hợp. Đặc biệt chú ý ăn uống khoa học, đủ chất, loại bỏ các thói quen xấu, sinh hoạt tình dục lành mạnh để tăng cường sức khỏe sinh lý, ngăn ngừa bệnh hình thành hoặc tái phát.

Câu hỏi thường gặp
Xuất Tinh Sớm Có Con Được Không? Biện Pháp Hỗ Trợ Hiệu Quả

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới khi quan hệ tình dục sẽ xuất tinh sau khoảng 1 đến 2 phút. Khi gặp phải vấn đề này, có rất nhiều người lo lắng xuất tinh sớm có con được không? Có những biện pháp nào hỗ trợ hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc trên. Nam giới nếu bị xuất tinh sớm có con được không? Việc có con hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của tình trạng, được chia thành nhiều trường hợp khác...

Xem chi tiết
Giải Đáp: Nam Giới Xuất Tinh Sớm Có Bị Vô Sinh Không?

Xuất tinh sớm đang dần trở thành mối lo ngại hàng đầu với nhiều nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Bệnh lý này không chỉ khiến cánh mày râu cảm thấy tự ti mà còn dẫn tới hàng loạt những vấn đề sức khỏe khác. Một trong những điều được quan tâm nhất chính là vấn đề xuất tinh sớm có bị vô sinh không? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.  Nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh không? Xuất tinh sớm...

Xem chi tiết
Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Đâu

Khám chữa xuất tinh sớm ở đâu là nỗi băn khoăn của nhiều cánh mày râu. Việc chọn lựa một cơ sở y tế chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh lý nam khoa luôn là vấn đề lớn. Để giúp các quý ông không phải rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, bài viết này sẽ cung cấp các thông tin bệnh viện chữa xuất tinh sớm tốt nhất trên cả nước. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa xuất tinh sớm Do có rất nhiều cơ sở y tế có dịch vụ khám chữa xuất tinh sớm và...

Xem chi tiết
Quan Hệ Bao Nhiêu Phút Là Đủ

Thời gian quan hệ chính là thước đo “bản lĩnh phòng the” của nam giới. Chính vì vậy, đa số đấng mày râu đều muốn cuộc “yêu” kéo dài để cả mình và bạn tình thăng hoa, đạt khoái cảm cực đỉnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó vì nó còn tùy thuộc vào cảm xúc và sức khỏe tâm lý của phái nam. Vậy quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Có thể kéo dài thời gian “yêu” được không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn! Nam giới...

Xem chi tiết
Chi Phí Chữa Xuất Tinh Sớm

Chi phí chữa xuất tinh sớm là vấn đề được quan tâm hàng đầu của rất nhiều nam giới. Tùy vào từng mức độ bệnh, cơ sở điều trị, trang thiết bị, trình độ tay nghề bác sĩ,… mà có chi phí điều trị sẽ có sự thay đổi nhất định. Muốn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây.  Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí chữa xuất tinh sớm? Chi phí thăm khám, điều trị xuất tinh sớm dựa vào nhiều yếu tố khác nhau....

Xem chi tiết

Chia sẻ

Cách chữa
Thuốc chữa
Dinh dưỡng sức khỏe
Sử dụng bao cao su là cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Top 20 Loại Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Hiệu Quả Nhất

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là sản phẩm được rất nhiều nam giới quan tâm, sử...
Bật mí 12 loại bao cao su Okamoto kéo dài thời gian yêu cho nam giới

12 Loại Bao Cao Su Okamoto Kéo Dài Thời Gian “Yêu” Cho Nam

Với thiết kế siêu mỏng, cho cảm giác chân thực và kéo dài cuộc “yêu”, bao cao su Okamoto của...
17 Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Giúp Anh Em Lên Đỉnh Tốt

17 Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Giúp Anh Em Lên Đỉnh Tốt

Tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” là nỗi lo lắng của rất nhiều quý ông. Sản phẩm...

Uy Long Đại Bổ điều trị sinh lý nam bao lâu thì khỏi? Cần lưu...

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được Nhất Nam Y Viện phục dựng và phát triển từ tinh hoa...

Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm vượt trội, chấm dứt nỗi lo...

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc điều trị xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả hiện nay, được rất...
17 Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Giúp Anh Em Lên Đỉnh Tốt

17 Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Giúp Anh Em Lên Đỉnh Tốt

Tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” là nỗi lo lắng của rất nhiều quý ông. Sản phẩm...
Bác sĩ Long luôn tìm tòi, nghiên cứu để đổi mới cách điều trị mang lại hiệu quả cao

Người bệnh nói gì về bác sĩ Trần Hải Long chữa xuất tinh sớm tại...

Bác sĩ Trần Hải Long hiện là bác sĩ điều trị xuất tinh sớm và các bệnh lý nam khoa...
Top 4 Loại Bao Cao Su Cá Ngựa Chính Hãng, Phổ Biến Nhất

Top 4 Loại Bao Cao Su Cá Ngựa Chính Hãng, Phổ Biến Nhất

Bao cao su cá ngựa là sản phẩm hỗ trợ tình dục phổ biến được nhiều đấng mày râu lựa...

Chuyên gia 40 năm kinh nghiệm hướng dẫn cách trị xuất tinh sớm dứt điểm,...

Cách chữa xuất tinh sớm như thế nào vừa hiệu quả lâu dài vừa đảm bảo an toàn là vấn...
Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Durex Và Các Thông Tin Chi Tiết

Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Durex Và Các Thông Tin Chi Tiết

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến các đấng mày râu cảm thấy tự ti trong cuộc...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top