Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất? 15 bệnh viện uy tín trên cả nước

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Đây là tâm lý dễ hiểu khi mà ca phẫu thuật sẽ có tỷ lệ thành công cao nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, bệnh viện nào đáp ứng được tất cả những yếu tố đó thì không phải ai cũng biết.

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất? Top địa chỉ uy tín

Khi sỏi phát triển tới mức quá lớn, bệnh nhân có thể được chỉ định mổ sỏi thận. Bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân thường đặt ra câu hỏi mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất? Dưới đây là danh sách 15 bệnh viện mổ sỏi thận uy tín trên cả nước bệnh nhân có thể tham khảo.

1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ uy tín, có hàng ngàn bệnh nhân đến thăm khám, điều trị mỗi ngày. Nằm trong top những bệnh viện hàng đầu miền Bắc, bệnh viện Bạch Mai quy tụ nhiều giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ giỏi, được đào tạo ở nhiều chuyên khoa, trong đó có sỏi thận bệnh học.

Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ đáng tin với bệnh nhân đang băn khoăn “mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất”
Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ đáng tin với bệnh nhân đang băn khoăn “mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất”

Khoa Thận – tiết niệu tại bệnh viện Bạch Mai hội tụ đầy đủ các yếu tố đáp ứng nhu cầu mổ sỏi thận của bệnh nhân. Hiện tại bệnh viện Bạch Mai đang áp dụng 3 kỹ thuật phẫu thuật lấy sỏi thận gồm tán sỏi qua da, tán sỏi ngoài cơ thể, sinh thiết thận. Các phương pháp này đã được thực hiện thành công trong nhiều năm nay và đem lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, phường Phương Đình, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3869 3731.
 • Website: bachmai.gov.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, buổi sáng từ 6h30-12h00; Chiều từ 13h30 – 18h00.

2. Bệnh viện quân đội 108

Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ quốc phòng, là tuyến cuối của bệnh viện quân đội phía Bắc. Bệnh viện chuyên chữa trị cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ Nhà nước. Tuy nhiên người dân khi có nhu cầu vẫn có thể đám khám, điều trị.

Bệnh viện 108 - cơ sở điều trị sỏi thận uy tín hàng đầu
Bệnh viện 108 – cơ sở điều trị sỏi thận uy tín hàng đầu

Tại Bệnh viện 108 có khoa Ngoại tiết niệu, địa chỉ đáng cân nhắc cho bệnh nhân sỏi thận được chỉ định mổ. Bệnh viện đã điều trị sỏi thận thành công cho rất nhiều bệnh nhân bằng công nghệ tán sỏi qua da. Phương pháp nổi bật tại khoa Ngoại tiết niệu – Bệnh viện 108 là bằng sóng xung kích kết hợp điều trị nội soi niệu quản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.
 • Điện thoại: 069. 572.400.
 • Website: benhvien108.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, từ 07h00 đến 17h30.

3. Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I trên địa bàn TP Hà Nội. Bệnh viện cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị nội ngoại trú cho tất cả các chuyên khoa. Bệnh viện đã đưa vào sử dụng các tòa nhà khang trang, được trang bị cơ sở vật hiện đại, phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh của bệnh nhân nội, ngoại thành và trên cả nước.

Bệnh viện Thanh Nhàn mổ sỏi thận bằng phương pháp tiên tiến nhất
Bệnh viện Thanh Nhàn mổ sỏi thận bằng phương pháp tiên tiến nhất

Bệnh viện này có khoa Thận tiết niệu và Thận nhân tạo với phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay và đã đạt được nhiều thành công. Căn cứ vào tình trạng bệnh, mỗi bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị phù hợp. Với những ai còn đang lo lắng “mổ sỏi thận giá bao nhiêu”, “mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất” thì Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ đáng cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243 9714 363.
 • Website: thanhnhanhospital.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ 08h00 đến 17h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

4. Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất? – Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E Hà Nội đến nay đã được 53 năm thành lập. Là bệnh viện đã khoa trung ương trực thuộc Bộ y tế, Bệnh viện E có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ có trình độ sau đại học tại bệnh viện chiếm hơn 70% bao gồm giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,… Đây là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân thủ đô và các tỉnh phía Bắc lân cận.

Mổ sỏi thận ở Bệnh viện E Hà Nội an toàn, hiệu quả
Mổ sỏi thận ở Bệnh viện E Hà Nội an toàn, hiệu quả

Bệnh viện E Hà Nội có khoa Thận – tiết niệu trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Tại đây sử dụng kỹ thuật tán sỏi niệu quản bằng laser, cùng các kỹ thuật hiện đại. Từ đó hạn chế tối đa rủi ro và biến chứng sau mổ sỏi thận. Nếu người bệnh đang thắc mắc: “Mổ sỏi thận ở đâu tốt Hà Nội” thì nên cân nhắc Bệnh viện E.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024. 37543650, hotline 081.846.7686 hoặc 086.889.1318.
 • Website: benhviene.com.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, từ 08h00 đến 18h00.

5. Bệnh viện Việt Đức

Là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt, Bệnh viện Việt Đức là tuyến cao nhất thường xuyên tiếp nhận những ca nặng, khó, phức tạp. Quy mô hiện tại của bệnh viện có 1500 giường bệnh. Bệnh viện quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, phó tiến sĩ, thạc sĩ.

Bệnh viện Việt Đức quy tụ các chuyên gia hàng đầu
Bệnh viện Việt Đức quy tụ các chuyên gia hàng đầu

Khoa Tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức đang tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân suy thận, sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu… Công nghệ laser, tán sỏi niệu quản ngược dòng, tán sỏi qua da là những công nghệ được áp dụng tại bệnh viện. Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ uy tín, lý tưởng cho ai còn đang thắc mắc: “Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội.
 • Điện thoại: 02438.253.531, 02438.248.308.
 • Website: benhvienvietduc.org.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, từ 06h30 – 16h00.

6. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Được thành lập từ năm 1970, hiện nay, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đã trở thành bệnh viện hạng I của Hà Nội. Bệnh viện có 600 giường bệnh, 45 khoa phòng, hơn 1000 cán bộ, 7 khoa chuyên đầu ngành.

“Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất Hà Nội" hãy cân nhắc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
“Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất Hà Nội” hãy cân nhắc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn ứng dụng công nghệ mới trong điều trị sỏi thận như tán sỏi nội soi, soi can thiệp, tán sỏi ngoài cơ thể. Bệnh nhân sỏi thận có nhu cầu có thể đến chuyên khoa Tiết niệu của bệnh viện để được thăm khám và điều trị bằng những công nghệ hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 12 phố Chu Văn An, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 02438.233.075 – 02438.233.073.
 • Website: bvxanhpon.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 07h30 – 11h00, chiều từ 13h00 – 17h00. Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ từ 08h00 – 21h00.

7. Bệnh viện 103

Bệnh viện 103 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Tổng cục Hậu cần. Với chức năng khám, chữa bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, Bảo hiểm y tế và nhân dân. Bệnh viện có một số chuyên khoa tuyến cuối của Quân đội, bao gồm 47 bộ môn, khoa, trung tâm, phòng, ban và trên 1000 cán bộ, nhân viên.

Bệnh viện 103 - địa chỉ mổ sỏi thận uy tín, hiệu quả
Bệnh viện 103 – địa chỉ mổ sỏi thận uy tín, hiệu quả

Bệnh nhân sỏi thận có thể đến khoa Phẫu thuật tiết niệu của Bệnh viện 103. Nhiều năm qua, bệnh viện đã nghiên cứu ứng dụng nhiều kỹ thuật mới để điều trị sỏi thận. Trong đó có các kỹ thuật ít xâm lấn như phẫu thuật nội soi can thiệp, tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, quận Hà Đông, Thủ đô Hà Nội.
 • Điện thoại: 0967.811.616.
 • Website: benhvien103.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 06h00 – 12h00, chiều từ 13h30 – 16h30.

ĐỌC NGAY:

8. Bệnh viện Bưu điện

Nếu đăng băn khoăn không biết mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất thì bạn nên lưu tâm đến Bệnh viện Bưu Điện. Đây là đơn vị được thành lập từ năm 1956, đến nay trở thành bệnh viện đa khoa hạng I. Bệnh viện có nhiệm vụ là khám chữa bệnh cho CBCNV ngành bưu điện. Trong những năm qua, Bệnh viện Bưu điện đã phát triển lớn mạnh, trở thành địa chỉ y tế tin cậy, đáp nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Chất lượng mổ sỏi thận ở Bệnh viện Bưu điện được đánh giá cao
Chất lượng mổ sỏi thận ở Bệnh viện Bưu điện được đánh giá cao

Khoa Ngoại tiết niệu của bệnh viện hiện nay triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến, áp dụng phương pháp mổ nội soi thay thế phương pháp mổ mở. Đây đồng thời cũng là một trong những đơn vị thực hiện thành công kỹ thuật phẫu thuật nội soi 1 lỗ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3640 2308, tổng đài CSKH 18006090.
 • Website: buudienhospital.vn ; benhvienbuudien.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 07h30 – 12h00, chiều 13h00 – 16h30. Thứ 7 và chủ nhật: Sáng từ 08h00 – 12h00.

>>> Xem ngay: [Giải đáp] Nhất Nam Y Viện chữa sỏi thận không cần phẫu thuật có tốt không?

9. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Được thành lập từ trước năm 1945, Bệnh viện Đà Nẵng có hàng chục năm phát triển. Từ năm 2003, bệnh viện Đà Nẵng được nâng thành bệnh viện hạng I trực thuộc Sở y tế Đà Nẵng. Là bệnh viện tuyến cuối của TP Đà Nẵng, có chức năng khám chữa bệnh cho nhân dân Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng mổ sỏi thận hiệu quả, an toàn
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng mổ sỏi thận hiệu quả, an toàn

Khoa Nội thận – nội tiết niệu của bệnh viện Đà Nẵng là một đơn vị chuyên khoa cao nhất thuộc ngành y tế Đà Nẵng. Khoa này đảm nhận điều trị những bệnh nhân nặng, khó chẩn đoán và điều trị. Bệnh viện thực hiện mổ sỏi thận thành công cho nhiều bệnh nhân, đồng thời có nhiệm vụ cấp phát thuốc sỏi thận cho các bệnh nhân đến khám và điều trị. Bệnh viện Đà Nẵng là một địa chỉ lý tưởng cho những bệnh nhân còn băn khoăn không biết mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236.3821118.
 • Website: dananghospital.org.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ chủ nhật, từ 07h30 – 16h00.

10. Bệnh viện Trung ương Huế

Đến nay Bệnh viện Trung ương Huế tròn 125 năm phát triển, trở thành bệnh viện hạng đặc biệt của Bộ Y tế. Bệnh viện được cập nhật kỹ thuật mới hàng năm nên luôn đạt tỷ cao trong cả nước về việc điều trị thành công những ca bệnh khó.

Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt - Bệnh viện Trung ương Huế địa chỉ uy tín, tin cậy
Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt – Bệnh viện Trung ương Huế địa chỉ uy tín, tin cậy

Tại Bệnh viện Trung ương Huế khoa Ngoại tiết niệu là chuyên khoa thực hiện điều trị sỏi thận. Bệnh viện sử dụng phương pháp nội soi tán sỏi thận qua da, tỷ lệ thành công cao. Nếu đang băn khoăn không biết mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất miền Trung thì Bệnh viện Trung ương Huế là gợi ý phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 16 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Cơ sở 2: Quốc lộ 1A, Phong An, Phong Điền, Huế.
 • Điện thoại: 023.4382.2325.
 • Website: bvtwhue.com.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, sáng từ 07h00 – 11h00, chiều từ 13h0 – 17h00.

11. Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế

Được thành lập từ năm 2002, đến nay bệnh viện trường ĐH Y Dược Huế trở thành bệnh viện hạng I. Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng phục vụ nhu cầu khám bệnh của nhân dân.

Bệnh viện Trường ĐH Y dược Huế mổ sỏi thận hiệu quả
Bệnh viện Trường ĐH Y dược Huế mổ sỏi thận hiệu quả

Khoa ngoại Tiết niệu của bệnh viện thực hiện chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tiết niệu. Các ca mổ sỏi thận được thực hiện bằng phương pháp nội soi niệu quản tán sỏi ngược dòng. Bên cạnh đó phương pháp nội soi mềm để tán sỏi thận, lấy sỏi thận qua da cũng được bệnh viện áp dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 41&51 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.
 • Điện thoại: 023.4627.8944.
 • Website: bvydhue.com.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

12. Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM có bề dày 25 năm, sở hữu đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư đầu ngành. Một trong những thế mạnh của bệnh viện là khoa Thận và Tiết niệu.

Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt - hãy cân nhắc Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM
Mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt – hãy cân nhắc Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Bệnh viện luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao do đó hạn chế được can thiệp ngoại khoa. Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM điều trị bệnh về thận gồm sỏi thận, suy thận, thận hư, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo, viêm cầu thận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, Q.5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0283 855 4269.
 • Website: bvdaihoc.com.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7, sáng từ 07h00 – 11h00, chiều từ 13h00 – 17h00.

13. Bệnh viện Chợ Rẫy

Hiện nay bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa xếp hạng đặc biệt. Đây là tuyến sau cùng của các tỉnh Phía Nam. Là bệnh viện tuyến cuối, nên trang thiết bị được đầu tư hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên xử lý những ca bệnh khó.

Bệnh viện Chợ Rẫy điểm đến tin cậy cho thắc mắc “mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất"
Bệnh viện Chợ Rẫy điểm đến tin cậy cho thắc mắc “mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất”

Chuyên khoa Thận – tiết niệu tại Bệnh viện Chợ Rẫy với phương pháp điều trị nội khoa lẫn ngoại khoa được đánh giá cao. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại đây. Đây cũng địa chỉ tin cậy cho những ai còn đăng thắc mắc “mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Q.5, TP. HCM.
 • Điện thoại: 0283 855 4137.
 • Website: choray.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 07h00 – 11h30, chiều từ 13h00 – 16h00.

14. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Được thành lập từ những năm đầu của thế kỷ XX, đến năm 1996, Bệnh viện Nhân dân Gia Định được phân hạng là bệnh viện đa khoa loại I. Bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú, hơn 4.000 lượt thăm khám, hơn 300 lượt cấp cứu mỗi ngày. Ngoài thăm khám và điều trị cho bệnh nhân trong TP. HCM, bệnh viện còn tiếp đón bệnh nhân từ một số tỉnh lân cận và miền Trung.

Mổ sỏi thận ở Bệnh viện nhân dân Gia Định an toàn, uy tín
Mổ sỏi thận ở Bệnh viện nhân dân Gia Định an toàn, uy tín

Bệnh viện nhân dân Gia Định có đủ các chuyên khoa được phân, nhiều chuyên khoa sau, máy móc hiện đại. Bệnh nhân đến khoa Thận Tiết niệu nếu như đang bị sỏi thận 4mm, 5mm và những kích thước lớn hơn. Đây là địa chỉ tin cậy và hữu ích cho câu hỏi: “Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại TP. HCM, số 1 đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh.
 • Điện thoại: 028 38 412 692.
 • Website: bvndgiadinh.org.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 07h00 – 11h30, chiều từ 13h00 – 16h00.

15. Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất? – Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 có tiền thân là bệnh viện K52 được thành lập năm 1968. Bệnh viện được giao tiếp nhận, điều trị nhân dân trong TPHCM và các tỉnh phía Nam. Từ một bệnh viện hạng 3, hiện nay Bệnh viện Nhân dân 115 đã trở thành bệnh viện đa khoa hạng I.

Chất lượng mổ sỏi thận tại bệnh viện Nhân dân 115 được đánh giá cao
Chất lượng mổ sỏi thận tại bệnh viện Nhân dân 115 được đánh giá cao

Để đạt được điều đó, Bệnh viện Nhân dân 115 đã không ngừng nâng cao hơn trình độ chuyên môn, đặt bệnh nhân lên hàng đầu. Bệnh nhân sỏi thận sẽ được điều trị tại khoa ngoại Niệu – Ghép thận. Khoa này có nhiệm vụ điều trị nội thận, chạy thận nhân tạo và niệu khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 527 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q.10, TP HCM
 • Điện thoại: 028.3865.2368.
 • Website: benhvien115.com.vn.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 07h30 – 11h30, chiều từ 13h00 – 16h00.

Một số lưu ý khi mổ sỏi thận

Mổ sỏi thận chỉ được chỉ định khi kích thước sỏi quá lớn hoặc điều trị nội khoa không thuyên giảm. Có một số trường hợp sau khi mổ có thể lại biến chứng như tổn thương niệu đạo, rách vỡ nhu mô thận, nhiễm trùng tiết niệu, nhiễm trùng huyết tán sỏi. Do vậy, khi mổ sỏi thận người bệnh nên lưu ý một số điều sau:

 • Lựa chọn bệnh viện uy tín, chất lượng, có đầy đủ trang thiết bị điều trị sỏi thận.
 • Thực hiện đúng hướng đã về ăn uống, sinh hoạt trước và sau khi mổ sỏi. Việc này giúp giảm biến chứng khi tán sỏi.
 • Cần nghỉ ngơi, tránh vận động nặng sau khi mổ sỏi thận.
 • Nên ăn các loại thực phẩm mềm, lỏng, dễ tiêu hoá. Điều này giúp quá trình phục hồi sức khoẻ nhanh hơn, tránh những biến chứng không mong muốn.

Sỏi thận mang đến những cơn đau quặn thắt, nhiều phiền toái trong cuộc sống. Người bệnh nên đi khám và điều trị từ sớm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Với danh sách 15 bệnh viện uy tín phía trên, hy vọng mỗi bệnh nhân đã có được câu trả lời cho câu hỏi: “Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất”. Chúc bạn có quá trình điều trị hiệu quả, nhanh chóng loại bỏ sỏi!

XEM THÊM NỘI DUNG HỮU ÍCH: Sỏi thận có nên ăn dứa không? 3 cách dùng hiệu quả chỉ sau 7 ngày

Câu hỏi thường gặp
Bị Sỏi Thận Uống Gì Cho Hết

“Bị sỏi thận uống gì cho hết?” Thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang gặp tình trạng bệnh lý này. Bổ sung nước hàng ngày cũng là một biện pháp cải thiện triệu chứng bệnh sỏi thận rất hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Tìm hiểu 10 loại nước đơn giản, dễ thực hiện ngay trong bài viết dưới đây. Bệnh sỏi thận - tình trạng cặn bã, chất thải dư thừa tích lũy tại thận hình thành dạng hạt, dạng viên tồn tại trong thận, đường tiết niệu,...Nguyên nhân chính của bệnh lý này là do...

Xem chi tiết

Chia sẻ

Cách chữa

Bí quyết khiến 2 viên sỏi thận “ĐI NGAY RA NGOÀI” mà không cần phẫu...

Chị Nguyễn Huyền (40 tuổi) bị sỏi thận gần 3 năm nay kèm tiểu buốt, tiểu rắt, đau lưng khiến...
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang - KHẮC TINH của sỏi thận, XÓA SỔ sỏi thận lên tới 20mm

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – KHẮC TINH của sỏi thận, XÓA SỔ sỏi thận...

Nổi bật trong số rất nhiều bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được xem như cứu...

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc trị sỏi thận của Nhất Nam Y...

Bài thuốc trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện mang tên Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện nay đang...

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện chữa sỏi thận...

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi thận được nghiên cứu và phát triển bởi Nhất Nam...
5 biến chứng sau mổ sỏi thận ít người biết [Cảnh báo từ chuyên gia]

5 Biến Chứng Sau Mổ Sỏi Thận Tuyệt Đối Nên Không Chủ Quan

Biến chứng sau mổ sỏi thận là mối bận tâm của mọi bệnh nhân khi quyết định lựa chọn phương...

Bình luận (36)

 1. Nguyễn Văn Quyết says: Trả lời

  Cháu muốn xuống bệnh viện Bạch Mai mổ sỏi thận giờ đang dịch bệnh như thế này ko biết quý bệnh viện có nhận cháu không ạ

 2. Mai Tiến Thành says: Trả lời

  Đã từng tán sỏi, mổ sỏi nhưng vẫn cảm giác đau thắt lưng và tiểu đau, có phải bị sỏi lại không, có nên uống thuốc đông y thay vì mổ tiếp không

 3. Hồ Trịnh Văn Vũ says: Trả lời

  Mổ sỏi thận rồi về có cần chú ý hay kiêng cử gì thêm không ạ, ai có kinh nghiệm vụ này không

  1. Vui-Toán says:

   Phẫu thuật xong không được tự lái xe nên gọi grab hoặc nói người nhà đến chở nhé, tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ, ăn đồ mềm, dê tiêu thôi như cháo chẳng hạn

  2. Nghị says:

   Thực ra chú ý gì thì có bác sĩ dặn dò hết rồi, chỉ có điều mới mổ xong đi tiểu đau lắm, hạn chế vận động nhiều, gắng uống nhiều nước để có vụn sỏi gì thì tống hết ra nhé

 4. Xuân Tiên says: Trả lời

  Trong một topic về các địa chỉ mổ sỏi mà tôi khuyên vậy thì không biết có nên không nhưng nếu ai sỏi vẫn chưa to thì nên uống các loại thuốc đông y để đào thải sỏi sẽ tốt hơn nhé. Tôi biết mình bị sỏi cách đây 6 năm, ban đầu tôi ăn dứa và các loại lợi tiểu nhưng không cải thiện nhiều, sau tôi uống vài đợt thuốc nam cho đến khi được biết đến thuốc nhất nam tiêu thạch khang, chính bài thuốc này đã giúp tôi khỏi bệnh sỏi thận nên rất muốn chia sẻ đến mọi người

  1. Tuấn Vũ says:

   Thuốc này chữa khỏi bệnh thận được hả bác ơi, sỏi em 1.9 cm, em đang định đăng ký mổ, giờ không biết nên mổ hay uống thuốc nhỉ

  2. Đại Vỹ says:

   Tôi nghĩ có thuốc tốt thì cứ dùng thuốc trước, không cải thiện thì mổ, dù sao mổ cũng nhiều nguy hiểm hơn uống thuốc mà

 5. Ngụy Anh says: Trả lời

  Mọi người cho tôi hỏi là có ai ở đây dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam y viện mà khỏi bệnh sỏi không cần mổ chưa, tôi có xem bài phân tích của bác sĩ về thuốc này nên muốn sử dụng hay là cứ phải mổ nhỉ

  1. TTL_Love says:

   Trước mình uống thuốc kháng sinh suốt 2 tháng mà sỏi cứ y vậy, không tăng cũng không giảm, có người giới thiệu nên đổi sang thuốc nhất nam và uống hơn 1 tháng đã thấy có cải thiện rồi

  2. Việt Phương says:

   Không biết uống thuốc này rồi có bị lại sỏi không chứ thấy thời gian điều trị lâu quá, tận mấy tháng liền luôn

  3. Hàng Hải says:

   Không có phương pháp nào đảm bảo với bạn hoàn toàn 100% không tái phát cả, quan trọng là thuốc nhất nam thứ 1 là ngoài việc làm mòn và đẩy ra ngoài thì còn tán sạch các sỏi nhỏ vụn, sỏi không còn sót lại thì khả năng tái bệnh thấp, thứ 2 là khả năng giải độc gan thận, nâng cao đề kháng sẽ giúp người bệnh khỏe mạnh, hạn chế bị bệnh lại nên việc bỏ ra thời gian điều trị 3,4 tháng đáng giá như vậy đấy, không thể gọi là lâu được

  4. ngô thanh tuấn says:

   thật sự, thấy chỉ cần tối đa 3,4 tháng mà có thể khỏi được sỏi thì quá hời đi chứ, không phải mổ đau đớn, tốn kém, biến chứng nhiều nữa chứ. bệnh sỏi của tôi bị 5 năm và mổ 2 lần rồi vẫn tái phát, rất may nhờ thuốc nhất nam nên hơn 1 năm trở lại đây tôi không còn đau đớn vì sỏi nữa

 6. Châu Đốc-Tình says: Trả lời

  Mẹ mình bị sỏi mà uống nước rau ngố với ngò gai, uống thêm mấy loại nước mát lợi tiểu như râu ngô, atiso nữa, 3 tháng sỏi tự ra luôn không cần mổ mọi người nhé

  1. Đinh Mùi says:

   Tôi thì xưa giờ nghe bài nướng quả thơm với phèn chua rồi vắt nước uống, nghe thì nghe vậy chứ không quan tâm, giờ tự dưng kiểm tra ra sỏi nên mới tìm hiểu xem uống có hiệu quả không

  2. đặng lâm dương says:

   ok đấy ông anh, nhà em có người sỏi thận hết ăn dứa rồi uống nước ép dứa, nướng dứa với phèn chua ăn cả nước lẫn xác, tù tì vậy 2 tháng là sỏi ra luôn, có mấy viên lận

  3. Khánh Phương says:

   Hôm bữa về quê chơi có ông hàng xóm trên quê bảo bị sỏi thận uống cây nhọ nồi là khỏi, kể cả đái ra máu uống cũng hết luôn, thật không nhỉ

  4. Hồ Hải says:

   Đi mổ cho nhanh chứ uống mấy cái loại nước đấy thì bao giờ nó mới tan được sỏi, vớ va vớ vẩn rồi có khi sỏi lại còn to hơn ấy chư, cứ đi khám bác sĩ là chắc ăn

 7. Lê Biên says: Trả lời

  Ở đây có ai mổ sỏi thận ở bệnh viện xanh pôn chưa ạ, tôi đang tìm hiểu bệnh viện để mổ sỏi vì đi tiểu đau buốt quá, có người giới thiệu bệnh viện này nên muốn hỏi thăm thêm

  1. Khương Rùa says:

   Mình trị bệnh sỏi thận ở xanh pôn đây bạn nhưng không phải mổ mà là tán sỏi nội soi qua da, người ta tán sỏi bằng cách dùng lade tạo 1 đường hầm rồi tán sỏi qua đó, không đau mà an toàn hơn mổ

  2. Hạ Vy says:

   Thế chi phí có đắt không bạn, có đảm bảo an toàn không ạ, gì chứ can thiệp vào cơ thể nên cũng sợ

  3. Nguyễn Lê Dân says:

   Chi phí tán sỏi qua da vậy tầm 20 triệu đó em vì công nghệ cao mà. Tất nhiên là những phương pháp này mặc dù kỳ thuật cao nhưng biến chứng vẫn có như chảy máu, nhiễm trùng, tổn thương các vùng lân cận…

 8. Truyện says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận 15mm thôi mà 2 năm nay chữa đủ nơi, uống đủ loại thuốc rồi mà vẫn không hết, theo mọi người có nên mổ dứt điểm luôn không, đang định mổ ở bv 103

  1. Ngô Dương says:

   Mổ thì cũng được thôi, cứ đi khám rồi hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn nhưng nhắc trước là mổ cũng chưa hẳn dứt điểm được đâu nên phải chuẩn bị tâm lý trước

  2. kim hằng says:

   mổ thì gắp được sỏi to ra nhưng sỏi nhỏ không ra hết rồi sỏi nhỏ đấy nó phát triển thành sỏi to, để có hiệu quả nhất thì cứ uống thuốc điều trị từ bên trong, sẽ làm sỏi nhỏ tan đầu tiên, rồi bào mòn sỏi to thành sỏi nhỏ rồi sau đó ra hết. ngày trước em dùng thuốc đông y là nó có cơ chế như vậy đó

  3. Phan Bích_87 says:

   Thuốc đông y tên gì á bạn, mình thấy trên thị trường bán nhiều loại lắm mà không biết chọn lựa loại nào tin tưởng để mua nữa

  4. kim hằng says:

   em uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang ạ, em có đọc và theo dõi nhiều thông tin trên báo đài rồi mới quyết định dùng thuốc này và em nghĩ đây là quyết định đúng đắn vì em đã hết sỏi

  5. thanh dung says:

   toi co keo xuong het bai nay thi thay thuoc nhat nam tieu thach khang nhu ban noi, thuoc nay la thuoc nuoc hay thuoc vien vay ban, ai uong cung deu 3 lo kia dung khong

  6. Đào Trọng Tấn says:

   Bài thuốc có 3 loại thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn, bổ thận hoàn và giải độc hoàn, ai cũng phải uống 1 bài như thế cả, nó tạo cơ chế kiềng 3 chân để điều trị tận gốc sỏi như bài viết có nêu đấy bạn, trong đó có thuốc tiêu thạch hoàn là viên còn 2 loại kia là thuốc cao

 9. Bá Vũ says: Trả lời

  Em bị sỏi thận hơn 15mm bác sĩ có cho uống thuốc rồi, bảo uống hết thuốc thì đến kiểm tra lại và có thể cần phải mổ, theo các anh chị mổ ở đâu thì tốt nhất ạ

  1. Kiều Nam says:

   Bạn phải nói mình ở khu nào, miền nào thì mọi người mới chỉ chỗ được chứ, riêng mình trước cũng đã mổ ở Bạch Mai, bệnh viện này thì đa phần ai cũng biết về độ nội tiếng và chất lượng rồi

  2. tấn tài says:

   trước tôi mổ ở bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, khám chuyên nghiệp lắm, kiểm tra xong lên lịch hẹn tới mổ thôi, cũng nhanh, ở lại theo dõi thêm 3 ngày nữa là xuất viện

  3. Lực Phan says:

   Mình nghĩ sỏi của bạn chừng đó chưa đến mức cần phải mổ đâu, kích thước như vậy vẫn có thể uống thuốc để tống sỏi ra. Mình đang uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này và đi chụp cắt lớp thấy sỏi nhỏ đi trông thấy https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-tiet-nieu-2245.html

  4. Hồng Ánh says:

   Em ơi sỏi kích thước bao nhiêu cũng chữa được hay sao, sỏi chị tận 18mm luôn còn chữa được không

  5. Ngô Anh Khoa says:

   Sỏi tôi 18 và cũng đang uống thuốc nhất nam đây bạn, đỡ đau buốt khi tiểu và không tiểu ra máu nữa. Nhưng không phải kích thước bao nhiêu cũng dùng thuốc được đâu, nếu sỏi hơn 30mm thì bác sĩ sẽ chỉ định cho mổ trước rồi mới kết hợp dùng thuốc sau để ngừa tái bệnh

  6. ĐINH THẾ TOÀN says:

   THUỐC NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG NÀY TRỊ SỎI TÔT LẮM, TRƯỚC TÔI CŨNG BỊ SỎI NÀY, ĐI KHÁM BÁC SĨ CHO UỐNG KIM TIỀN THẢO, UỐNG SUỐT THỜI GIAN MÀ SỎI VẪN CÒN ĐÓ, SAU THÌ BĂT ĐẦU UỐNG KHÁNG SINH NẶNG HƠN. OÁI ĂM SỎI KHÔNG TAN MÀ NÓ CÒN CÓ XU HƯỚNG TO HƠN. CHÁN NẢN QUÁ TÔI ĐỊNH MỔ LUÔN VÌ CỨ CÓ CẢM GIÁC TỨC TỨC VÙNG BỤNG, THẮT LƯNG, ĐI TIỂU THÌ ĐAU THẤU TRỜI. LÚC ĐÓ TÌM HIỂU VÀ CHỌN BỆNH VIỆN RỒI NHƯNG KHÔNG BIẾT ÔNG BÀ MÁCH BẢO HAY SAO ẤY, TỰ DƯNG CÓ NGƯỜI NÓI CHUYỆN PHÍM THÔI MÀ BIẾT TÔI BỊ SỎI THẬN NÊN CHỈ TÔI SANG NHẤT NAM Y VIỆN KHÁM UỐNG THUỐC ĐÔNG Y. ÔNG ĐÓ BẢO NHÀ ÔNG CÓ NGƯỜI CŨNG SỎI LỚN ĐỊNH MỔ MÀ UỐNG THUỐC ĐÔNG Y NHẤT NAM ĐÃ KHỎI NÊN THÔI CÒN NƯỚC CÒN TÁT, TÔI CŨNG ĐẾN KHÁM MUA THUỐC UỐNG XEM CÓ CẢI THIỆN GÌ KHÔNG. CHAO ƠI, ĐÚNG 1 THÁNG DÙNG THUỐC THÔI, ĐÃ ĐAU LƯNG VỚI TIỂU BỚT BUỐT HẲN LUÔN. THẤY THUỐC TỐT NÊN TÔI MUA THÊM HẲN 2 THÁNG NỮA VỀ UỐNG, XONG 3 THÁNG THUỐC THẤY KHÔNG CÒN ĐAU ĐỚN GÌ NỮA, ĐI KIỂM TRA THÌ SỎI ĐÃ KHÔNG CÒN NỮA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bí quyết khiến 2 viên sỏi thận “ĐI NGAY RA NGOÀI” mà không cần phẫu...

Chị Nguyễn Huyền (40 tuổi) bị sỏi thận gần 3 năm nay kèm tiểu buốt, tiểu rắt, đau lưng khiến...

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc trị sỏi thận của Nhất Nam Y...

Bài thuốc trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện mang tên Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện nay đang...
5 biến chứng sau mổ sỏi thận ít người biết [Cảnh báo từ chuyên gia]

5 Biến Chứng Sau Mổ Sỏi Thận Tuyệt Đối Nên Không Chủ Quan

Biến chứng sau mổ sỏi thận là mối bận tâm của mọi bệnh nhân khi quyết định lựa chọn phương...
Nhất Nam Y Viện - đơn vị ứng dụng điều trị sỏi mật với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

[Giải đáp] Nhất Nam Y Viện chữa sỏi thận không cần phẫu thuật có tốt...

Khi tìm hiểu về các địa chỉ chữa sỏi thận tốt nhất người bệnh sẽ nhận ngay được kết quả...
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang - KHẮC TINH của sỏi thận, XÓA SỔ sỏi thận lên tới 20mm

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – KHẮC TINH của sỏi thận, XÓA SỔ sỏi thận...

Nổi bật trong số rất nhiều bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được xem như cứu...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top