[Hỏi – đáp] Người bệnh sỏi mật nói gì khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc đang gây “xôn xao” trên nhiều diễn đàn mạng xã hội trong thời gian gần đây. Để tìm hiểu rõ thực hư hiệu quả bài thuốc, nhóm phóng viên đã liên lạc với những bệnh nhân đã và đang điều trị sỏi mật với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và ghi lại những chia sẻ chi tiết của người bệnh về bài thuốc này.

Phỏng vấn bệnh nhân sỏi mật lâu năm về kết quả điều trị sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện

Theo như tìm hiểu, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện được là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm, chứng nhận hiệu quả bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc được đông đảo bệnh nhân sỏi mật biết đến và tin tưởng sử dụng. Trên các diễn đàn, hội nhóm cũng có rất nhiều bệnh nhân sỏi mật hỏi về bài thuốc này.

Để tìm hiểu rõ hơn thực hư hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, nhóm phóng viên đã tìm đến địa chỉ đơn vị Nhất Nam Y Viện tại Hà Nội (Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội) để trực tiếp ghi nhận ý kiến của bệnh nhân điều trị sỏi mật tại đây.

Nhất Nam Y Viện - đơn vị ứng dụng điều trị sỏi mật với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng điều trị sỏi mật với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Từ rất sớm đã có rất đông người bệnh tìm đến đơn vị. Thế nhưng, chúng tôi đặc biệt ấn tượng bởi bệnh nhân đến đây đều được sắp xếp tiếp đón chu đáo, không chen chúc như ở các bệnh viện lớn. Phóng viên đã gặp cô Đỗ Mỹ Linh (59 tuổi) đến Nhất Nam Y Viện để tái khám lại sau hơn 3 tháng dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật.

PV: Chào cô, được biết cô đến Nhất Nam Y Viện để điều trị sỏi mật. Không biết tình trạng bệnh của mình trước kia như thế nào ạ?

BN: Chào cháu, cô đã dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện được hơn 3 tháng. Vào những năm 2018 – 2019, cô bắt đầu xuất hiện những tình trạng sụt cân, thi thoảng đau quặn đằng sau lưng phải, mệt mỏi không làm được gì. 

Mới đầu thì các cơn đau cũng nhẹ thôi rồi biến mất. Thế nhưng sau đó dần dần những cơn đau càng tăng lên mỗi ngày, lắm lúc đau phát khóc. những lúc như thế là mặt mày cô tím tái cả lại. Đứa con cả thấy thế cũng sợ, cứ giục mẹ phải đi viện khám ngay đi. Khi đó cô cũng có đến viện khám và bác sĩ có bảo cô đã bị sỏi mật, bác sĩ cũng khuyên cô nên phẫu thuật vì có hòn sỏi đã 20mm rồi.

Lúc đó cô cũng sợ lắm nhưng vì quá sợ mổ nên cô quyết định tìm đến các bài thuốc Đông y để điều trị.

Bệnh nhân đến thăm khám và điều trị với bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Bệnh nhân đến thăm khám và điều trị với bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

PV: Cơ duyên nào đã giúp cô biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Cô có thể chia sẻ cảm nhận của mình về quá trình dùng thuốc được không ạ?

BN: Trước đây cô cũng dùng nhiều thuốc lắm, cứ vào Nam ra Bắc tìm thuốc suốt mà cũng nhưng dùng bao lâu cũng không thấy tiến triển gì nhiều. Cứ dừng uống thuốc là cơn đau sỏi mật lại bùng lên. Thấy cô đi khám nơi mãi không khỏi, con trai cô cũng thương mẹ lăm. Cháu nó tìm kiếm rồi hỏi han khắp nơi. Một hôm nó về bảo mẹ thu xếp đi, con đưa mẹ đến chỗ bài thuốc khám và chữa hiệu quả lắm, tôi quyết định tới ngay trong ngày hôm sau. 

Đến Nhất Nam Y Viện, cô được bác sĩ tư vấn tận tình và kê đơn thuốc với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Về nhà, cô cũng kiên trì dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Bài thuốc này thì được cái là dễ uống hơn hẳn so với nhiều loại thuốc cô đã dùng trước đó. Thuốc được sắc sẵn, cứ thế là dùng ngay, không cần đun sắc gì cả.

Dùng thuốc được hơn 2 tháng thì cô có đi siêu âm lại, viên sỏi từ 20mm đã giảm còn 3mm, các triệu chứng đau quặn cũng đã giảm đi trông thấy. Dùng hết liệu trình thì đúng là kết quả ngoài mong đợi của cô. Giờ thì cô không còn có triệu chứng gì nữa rồi, đi siêu âm kết quả cũng cho thấy đã đạt 80 – 90% rồi. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật này cô thấy điều trị thực sự rất hiệu quả. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết, thuốc có thành phần tự nhiên nên lại càng yên tâm dùng.

PV: Cảm ơn cô đã dành thời gian chia sẻ về hiệu quả của thuốc. Chúc cô có nhiều sức khỏe!

Xem ngay: Chia sẻ từ cô Đỗ Mỹ Linh về tác dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Chia sẻ của NSƯT, diễn viên Thùy Liên “Mùa lá rụng” khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

“Tiếng lành đồn xa” bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch đặc trị sỏi mật còn được cả giới nghệ sĩ nổi tiếng biết đến. Diễn viên Thùy Liên – gương mặt quen thuộc với vai nổi tiếng trong bộ phim “Mùa lá rụng” cũng đã dùng bài thuốc chữa sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện.

NSƯT – Diễn viên Thùy Liên luôn hòa mình vào từng vai diễn, sống với đam mê nghệ thuật và để lại ấn tượng tốt cho khán giả là người phụ nữ mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng. Thế nhưng cuộc sống đời thực lại khiến cho cô không ít lần phải gục ngã vì căn bệnh sỏi mật hành hạ. 

Rất may mắn vì phóng viên của chúng tôi đã sắp xếp được một cuộc phỏng vấn ngắn với nữ diễn viên để tìm hiểu về hành trình chữa bệnh của diễn viên Thùy Liên:

Diễn viên Thùy Liên chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Diễn viên Thùy Liên chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

PV: Rất vui vì chị đã dành thời gian chia sẻ về quá trình điều trị bệnh sỏi mật của mình. Chị có thể cho khán giả biết rõ hơn về quá trình chữa bệnh của mình tại Nhất Nam Y Viện được không ạ?

Diễn viên Thùy Liên kể lại:

Vào đầu năm 2019, Thùy Liên bắt đầu xuất hiện những tình trạng mệt mỏi, đau bụng khó tiêu nhưng khi đó mình cũng khá chủ quan và không đi khám chữa. Bẵng đi một thời gian thì bỗng một hôm đang ở nhà có cơn đau xuất hiện đột ngột. Lúc đó Thùy Liên nhớ là mình còn bị sốt cao nữa. Lúc đấy thì chỉ biết dùng tạm thuốc hạ sốt, thuốc giảm đau nhưng vẫn không thấy thuyên giảm. Con gái mình mới cuống cuồng gọi xe đưa mình vào viện. Sau khi thăm khám, nội soi rồi làm đủ các loại xét nghiệm, Thùy Liên mới phát hiện mình bị sỏi mật 15mm. Thùy Liên rất sợ phải mổ, dùng thuốc tân dược thì mãi vẫn không cải thiện gì nhiều.

Một thời gian ngắn sau, những cơn đau lại tái phát nhiều hơn, đau dữ dội hơn. Sức khỏe mình giảm sút hẳn. Thấy mẹ như vậy, con gái đã quyết tâm tìm hiểu và đã biết đến Nhất Nam Y Viện. Mình được con gái đưa đến gặp Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám chữa bệnh và lên phác đồ điều trị chi tiết.

Thùy Liên được bác sĩ kê đơn cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Thuốc này thì dễ uống lại còn được sắc sẵn nên rất tiện cho người bận rộn như mình. Trong quá trình dùng thuốc, mình vẫn được bác sĩ quan tâm, dặn kĩ lưỡng là uống nhiều nước, chú ý ăn uống rồi tập luyện… Thật bất ngờ nhất là khi tái khám, kết quả bác sĩ nói túi mật của tôi không còn vấn đề gì khác thường, hòn sỏi đã tan biến hoàn toàn. 

Giờ đây, tình trạng đau bụng, chướng bụng của Thùy Liên đã hết, cơ thể mình cũng khỏe mạnh hơn trông thấy. 

Từ khi dùng thuốc tới nay cũng đã được nửa năm mà sức khỏe Thùy Liên cũng rất ổn định, không thấy các triệu chứng bệnh quay trở lại. Giờ mình có thể yên tâm làm việc và chăm lo cho gia đình được rồi.

Thật sự rất biết ơn Nhất Nam Y Viện đã giúp Thùy Liên thoát khỏi chuỗi ngày tháng bị sỏi mật hành hạ. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang xứng đáng là sản phẩm số 1 trong điều trị sỏi mật hiện nay.

PV: Cảm ơn chị đã nhận lời phỏng vấn, chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

Sau cuộc phỏng vấn ngắn, diễn viên Thùy Liên cũng không quên dành lời cảm ơn tới bác sĩ Vân Anh cùng những khán giả đã yêu mến nữ nghệ sĩ trong suốt những năm qua.

Bạn đọc xem chi tiết về hành trình chữa khỏi sỏi mật 15mm của NSƯT – Diễn viên Thùy Liên tại đây:

Khoong chỉ có diễn viên Thùy Liên, rất nhiều người bệnh sỏi mật cũng đã tin tưởng lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật và ghi nhận hiệu quả điều trị rất tích cực. Kết quả siêu âm sỏi mật sau thời gian điều trị với bài thuốc này chính là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của thuốc.

Kết quả siêu âm trước và sau khi dùng bài thuốc đặc trị sỏi mật
Kết quả siêu âm trước và sau khi dùng bài thuốc đặc trị sỏi mật

Vì sao nên lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật?

Nổi bật trong số nhiều bài thuốc và phương pháp chữa sỏi mật hiện nay, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được đánh giá cao từ chính người bệnh bởi những yếu tố sau:

Nhận ngay hiệu quả điều trị chỉ sau 1 liệu trình đầu tiên, “xóa sổ” sỏi mật không cần phẫu thuật

Khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị sỏi mật người bệnh được cam kết hiệu quả bởi đơn vị Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi mật.

Chỉ với một liệu trình duy nhất, người bệnh đã nhanh chóng cảm nhận rõ những thay đổi của cơ thể, xóa bỏ những cơn đau do bệnh gây ra.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có thể dùng trực tiếp để điều trị bệnh mà không cần phẫu, không đau đớn, không phải kiêng khem kĩ lưỡng.

Bộ ba bài thuốc chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bộ ba bài thuốc chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bài thuốc được nghiên cứu bởi đơn vị uy tín và đội ngũ y bác sĩ giỏi 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa sỏi mật. Tuy nhiên không phải bài thuốc nào cũng được nghiên cứu và kiểm nghiệm bài bản từ một đơn vị uy tín. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc được kế thừa từ tinh hoa YHCT, kết hợp với y lý hiện đại. Bài thuốc được kiểm nghiệm kĩ lưỡng trước khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh sỏi mật. Vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.

Được Bộ y tế cấp phép chứng nhận an toàn

Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đã được Bộ y tế cấp phép chứng nhận là bài thuốc an toàn và hiệu quả  trong điều trị bệnh sỏi mật. Đây chính là một căn cứ giúp người bệnh tin cậy để sử dụng bài thuốc chữa sỏi mật

Bài thuốc sử dụng dược liệu sạch

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc được làm hoàn toàn từ các loại dược liệu sạch được trồng ở các vùng dược liệu như: Hòa Bình, Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Kạn, Hải Dương…

Khi sử dụng dược liệu sạch không chỉ đảm bảo an toàn cho người bệnh mà còn đảm bảo được hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Đây chính là lý do tại sao người bệnh nên lựa chọn bài thuốc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thay vì các bài thuốc có thành phần dược liệu không rõ nguồn gốc khác.

Đặc biệt, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật phù hợp với đa dạng cơ địa của người bệnh: Từ người già, người trẻ hay cả những bệnh nhân sỏi mật lâu năm.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật hiện đang được ứng dụng là bài thuốc chính điều trị sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện. Hiện tại, để phục vụ tốt nhất cho người bệnh, Nhất Nam Y Viện đã mở cửa tiếp đón bệnh nhân tại 2 khu vực miền Bắc và miền Nam:

  • Tại Hà Nội:Ngõ 8/11, Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 0927691102, 02862791102

Nhất Nam Y Viện cũng có chính sách TƯ VẤN MIỄN PHÍ, gửi thuốc về tận nơi cho những khách hàng ở xa qua:

  • Website: www.nhatnamyvien.com
  • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Như vậy, có thể thấy từ chính những chia sẻ, đánh giá của người bệnh sỏi mật, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là một bài thuốc mang những điểm ưu việt cho bệnh nhân. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật xứng đáng là bài thuốc số 1 cho bệnh nhân hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH KHÁM VÀ TƯ VẤN VỚI NHẤT NAM Y VIỆN

 

Chia sẻ

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa dứt điểm sỏi mật không phẫu thuật

Nhất Nam Y Viện Chữa Sỏi Mật Có Tốt Không? [Review Chi Tiết]

Khi tìm hiểu về các địa chỉ điều trị sỏi mật tốt nhất thì Nhất Nam Y Viện hiện đang...
Xét nghiệm viêm đường tiết niệu là như thế nào? Các chỉ số quan trọng

Xét nghiệm viêm đường tiết niệu là như thế nào? Các chỉ số quan trọng

Xét nghiệm viêm đường tiết niệu là bước quan trọng khi thăm khám và điều trị bệnh lý này. Sau...
Tiểu không kiểm soát sau sinh và những điều chị em nên biết

Tiểu không kiểm soát sau sinh và những điều chị em nên biết

Tiểu không kiểm soát sau sinh là tình trạng thường gặp ở các mẹ bỉm sữa. Thông thường bệnh lý...
Sỏi túi mật 6mm có cần mổ không? Phương pháp điều trị hiệu quả

Sỏi túi mật 6mm, 7mm, 10mm có cần mổ không? Phương pháp điều trị hiệu...

Sỏi túi mật 6mm, 7mm, 10mm là tình trạng ngày càng phổ biến, nhất là khi ngày nay con người...
Mổ u xơ tiền liệt tuyến: Chi phí bao nhiêu? Mổ ở đâu uy tín?

Mổ u xơ tiền liệt tuyến: Chi phí bao nhiêu? Mổ ở đâu uy tín?

Mổ u xơ tiền liệt tuyến được chia thành 2 loại: Phẫu thuật xâm lấn và phẫu thuật xâm lấn...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top