Tiểu buốt khám ở đâu uy tín? Top bệnh viện điều trị bệnh hiệu quả

“Tiểu buốt khám ở đâu uy tín?” là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm và thắc mắc. Dưới đây là top bệnh viện khám và điều trị bệnh hiệu quả tại ba thành phố lớn trên cả nước. Người bệnh có thể lựa chọn và tới thăm khám khi có những triệu chứng bất thường.

Địa chỉ khám tiểu buốt tại Hà Nội

Là trung tâm của cả nước, các bệnh viện tại khu vực Hà Nội luôn đón bệnh nhân tại các khu vực lân cận tới khám và điều trị bệnh. Vậy, tiểu buốt khám ở đâu Hà Nội?

1. Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102

Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân Dân 102 được thành lập chưa lâu nhưng cho tới thời điểm hiện tại, bệnh viện đã trở thành cơ sở y tế được nhiều người bệnh biết tới và tin tưởng lựa chọn. Quân Dân 102 điều trị chứng tiểu buốt bằng phương pháp điều trị Đông y có biện chứng hay có thể hiểu rằng là điều trị bằng phương pháp Đông y trên cơ sở thăm khám Tây y.

Tiểu buốt khám ở đâu uy tín? - Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102
Tiểu buốt khám ở đâu uy tín? – Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102

Sự kết hợp giữa Đông y và Tây y giúp bác sĩ chuyên môn có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với thể trạng bệnh của bệnh nhân. Do vậy, việc điều trị tiểu buốt tại Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102, an toàn và đem hiệu quả điều trị cao, nhận được không ít phản hồi tích cực của người bệnh.

Thêm vào đó, bệnh viện rất chú trọng đầu tư vào trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất. Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh như: Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy, bác sĩ Lê Phương, bác sĩ Phùng Hải Đăng…

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102:

 • Địa chỉ: Số nhà 7 – ngách 8/11 – đường Lê Quang Đạo – Phú Đô – Quận Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0888.598.102.

2. Tiểu buốt khám ở đâu? – Khoa Tiết niệu Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở y tế tuyến đầu tại khu vực miền Bắc. Trong đó, khoa Tiết niệu của bệnh viện đã được thành lập rất lâu đời và là địa chỉ quen thuộc chữa tiểu buốt, giúp phát hiện sớm nguyên nhân bị tiểu buốt, từ đó đưa ra phác đồ phù hợp với từng người bệnh.

Bệnh viện là nơi làm việc của nhiều y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn giỏi. Thêm vào đó, khoa Tiết niệu của Bệnh viện Bạch Mai cũng áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong điều trị bệnh: Kỹ thuật Siêu lọc máy, kỹ thuật thay huyết tương, kỹ thuật lọc huyết tương… Các bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh lý rồi đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Thông tin liên lạc Khoa Tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai:

 • Địa chỉ: Số 79 – Đ. Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024.3.869.3731.

3. Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Người bệnh tại khu vực Hà Nội còn thắc mắc “Tiểu buốt khám ở đâu?” thì Bệnh viện Nội tiết Trung ương là cơ sở y tế điều trị bệnh hiệu quả và uy tín. Đây là một trong những bệnh viện công lập đầu tiên được thành lập để khám và điều trị bệnh lý về đường tiết niệu, nội tiết.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là cơ sở ý tế điều trị chứng tiểu buốt uy tín
Bệnh viện Nội tiết Trung ương là cơ sở ý tế điều trị chứng tiểu buốt uy tín

Đội ngũ chuyên môn tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đều có nhiều năm kinh nghiệm và cái tâm của người làm nghề. Bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân mắc những bệnh lý: Tiểu buốt, tiểu rắt, nhiễm trùng thận, nhiễm trùng đường tiết niệu….

Thông tin liên lạc Bệnh viện Nội tiết Trung ương:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Nguyễn Bồ – Ngõ 215 – Đường Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – TP. Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 80 – Ngõ 82 – P. Yên Lãng – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 024.6288.5158.

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện được thành lập trên nền tảng của Đại học Y Hà Nội – địa chỉ đào tạo các y bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ khám và điều trị tiểu buốt uy tín cho bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Bệnh viện được đầu tư đầy đủ trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Các y bác sĩ tại viện không chỉ là những người có chuyên môn, kinh nghiệm mà còn luôn tận tình chăm sóc và đáp ứng các yêu cầu điều trị bệnh của bệnh nhân.

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 1 – Đ. Tôn Thất Tùng – P. Trung Tự – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0982873112.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

Khám bệnh tiểu buốt ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Người bệnh tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có thể thăm khám và điều trị chứng tiểu buốt tại các cơ sở y tế sau đây.

1. Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Tiết niệu

“Tiểu buốt khám ở đâu uy tín, hiệu quả tại Thành phố Hồ Chí Minh?” và đáp án là khoa Tiết niệu – Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là cơ sở y tế tuyến đầu tại khu vực miền Nam, đón tiếp hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày.

Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở y tế tuyến đầu tại khu vực miền Nam
Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở y tế tuyến đầu tại khu vực miền Nam

Bệnh viện được trang bị và đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ tích cực trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh về tiết niệu, trong đó có tiểu buốt.

Thông tin liên lạc khoa Tiết niệu – Bệnh viện Chợ Rẫy:

 • Địa chỉ: Số 201B – Đ. Nguyễn Chí Thanh – P.12 – Q.5 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3855 4173.

2. Tiểu buốt khám ở đâu? – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Giống như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động theo mô hình kết hợp giữa bệnh viện và trường học. Đây là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tình trong công cuộc điều trị bệnh.

Khoa Tiết niệu tại bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân mắc các bệnh lý: Đường tiết niệu, thận, viêm tuyến tiền liệt… Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề, bệnh viện đã điều trị thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân mắc chứng tiểu buốt.

Thông tin liên lạc Khoa Tiết niệu – Bệnh viện Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 215,  Hồng Bàng – P.11 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3855 4269.

3. Khám tiểu buốt tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được xem là thành phố trung tâm tại khu vực miền Trung. Vậy, tiểu buốt khám ở đâu tại thành phố Đà Nẵng?

Người bệnh có thể thăm khám và điều trị tiểu buốt tại khoa Tiết niệu – Bệnh viện Đà Nẵng. Đây là bệnh viện chuyên khoa tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân trong khu vực Tây Nguyên và miền Trung. Đội ngũ bác sĩ tại khoa Tiết niệu Bệnh viện Đà Nẵng đều là những người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tận tình khám, điều trị bệnh.

Khám và điều trị tiểu buốt tại khoa Tiết niệu - Bệnh viện Đà Nẵng
Khám và điều trị tiểu buốt tại khoa Tiết niệu – Bệnh viện Đà Nẵng

Thông tin liên lạc Khoa Tiết niệu – Bệnh viện Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: Số 124 – Đ. Hải Phòng – P. Thạch Thang – TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 3821118.

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc “Tiểu buốt khám ở đâu uy tín, hiệu quả?”. Người bệnh trên cả nước có thể lựa chọn cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và điều trị. Đặc biệt, trong quá trình chữa bệnh, bệnh nhân cần phải tuân thủ theo đúng liệu trình và phác đồ điều trị do bác sĩ chỉ định.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Câu hỏi thường gặp
Đi Tiểu Rắt Có Phải Mang Thai

Tiểu rắt không chỉ là hiện tượng sinh lý thường gặp mà còn là dấu hiệu cảnh báo sớm việc có thai ở nữ giới. Bên cạnh đó, ở một số trường hợp triệu chứng này còn biểu thị cơ thể đang gặp phải một số bệnh lý. Vậy, tiểu rắt có phải mang thai không và hướng xử lý thế nào? Để có được câu trả lời chính xác cho thắc mắc này, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết dưới đây. [caption id="attachment_7940" align="aligncenter" width="768"] Giải đáp chính xác: “Tiểu rắt có phải mang thai không?”[/caption] Đi tiểu...

Xem chi tiết

Chia sẻ

Cách chữa
Thuốc chữa

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top